Nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội tại Thái Lan, những hình ảnh của cô nàng Happy Polla dường như ngay lập tức đã lan truyền sang Việt Nam với tốc độ chóng mặt và được cộng đồng mạng thích thú đón nhận, trở thành một trong những từ khóa hot nhất năm 2013. Dù sở hữu ngoại hình không thật sự xinh đẹp nhưng nhờ cái duyên "lạ" của mình, Happy Polla đã trở thành thần tượng của rất nhiều bạn trẻ và sở hữu cho mình trang fanpage cá nhân thu hút gần một triệu lượt like.

Ít ngày trước, trên trang fanpage cá nhân của mình, Happy Polla đã bất ngờ đăng tải một tấm ảnh selfie trên ô tô và gửi lời chào đến đất nước Việt Nam. Ngay sau khi tấm ảnh này được đăng tải không lâu, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và hào hứng, đồng thời đoán già đoán non xem địa điểm dừng chân và kế hoạch mà Happy Polla sẽ thực hiện khi sang Việt Nam là gì?

Bất ngờ hơn, mới đây trên BEATVN - một trong những trang fanpage thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Việt Nam đã bất ngờ đăng tải tấm ảnh Happy Polla đang vui vẻ đi ăn tại phố Mai Hắc Đế, Hà Nội. Trong khi nhiều fan hâm mộ của cô nàng tại Việt Nam vẫn còn đang lên kế hoạch để gặp mặt thần tượng, mới đây trên fanpage của Happy Polla đã bất ngờ hé lộ thông tin về một sự kiện có sự góp mặt của cô nàng từ ngày 18 - 19/4.

Được biết, đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện này là một nhà hàng đồ ăn Thái Lan chuyên về xoài rất có tiếng với giới trẻ Hà Nội. Rất nhiều bạn trẻ sau khi biết được thông tin này đã ngay lập tức có mặt tại cửa hàng để giao lưu với cô nàng Happy Polla và chụp lại ảnh kỷ niệm.

Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên Happy Polla bén duyên với đất nước Việt Nam, trước đó cô nàng đã từng có chuyến thăm Hà Nội vào cuối năm 2014, thậm chí còn tổ chức tiệc sinh nhật tại thành phố Nha Trang vào đầu năm ngoái. Nắm bắt được sức hút đến từ Happy Polla, rất nhiều đơn vị tại Việt Nam đã có lời mời cô nàng để quảng bá cho sản phẩm của mình như sự kiện giao lưu với khán giả CCTalk hay "biến hình" thành gà mẹ để quay clip quảng cáo cho Gunny.