Trong vai Gà Mẹ của 4 cô gà con chân dài, Happy Polla gần như thay đổi hoàn toàn phong cách của bản thân nhưng vẫn giữ được sự tự tin, thân thiện vốn có. Sau hàng loạt tạo hình “nóng bỏng” gây bão dư luận từ trước đến nay, Happy Polla đã hợp tác cùng sản phẩm game bắn súng Gunny để hóa thân trong hình ảnh mới, lấy lòng không ít game thủ Việt.

Gà mẹ Happy Polla cùng đàn gà con xinh đẹp

Video clip vui nhộn kể về cuộc chiến không cân sức nhằm giải cứu những nàng gà con xinh đẹp giữa Gà Mẹ và thế lực Gà Đen u ám. Bằng vũ khí tối tân “Hút Hầm Cầu” cực ngầu, liệu Gà Đen có uy hiếp được Happy Polla? Và mẹ gà sẽ làm thế nào để bảo vệ 4 cô gà con của mình?

Gà Đen tung chiêu với vũ khí Hút Hầm Cầu

Bên cạnh đó, clip còn có sự góp mặt của những cô nàng nhóm YounQ xinh đẹp và tài năng, đây sẽ là sự kết hợp đầy thú vị chỉ có ở Gunny. Được cư dân mạng biết đến trong vai trò Idol CC Talk, với khả năng ca hát và vũ đạo chuyên nghiệp, cùng sự tự tin có thừa, YounQ đã tạo được hình ảnh đẹp trong mắt game thủ.

Với kịch bản vui nhộn, cùng sự hợp tác ăn ý với Happy Polla, Gunny xứng đáng với tên gọi: Game bắn súng độc lạ nhất Việt Nam. Hãy cùng xem Happy Polla và YounQ sẽ kết hợp thế nào trong clip Giải Cứu Gà Con Cùng Happy Polla.

Tham gia những hoạt động hấp dẫn của Gunny tại: http://gunny.360game.vn/

ML (GameSao.vn)