Hoài Linh lên tiếng về những sở thích bị cho là 'quái đản'

Danh hài Hoài Linh chia sẻ lý do bị cho là 'quái đản' khi xây dựng nhà thờ tổ và những hình ảnh ăn uống kham khổ của mình được lan truyền trên mạng xã hội.

Danh hài Hoài Linh chia sẻ lý do bị cho là 'quái đản' khi xây dựng nhà thờ tổ và những hình ảnh ăn uống kham khổ của mình được lan truyền trên mạng xã hội.

{keywords}
Hoài Linh chia sẻ về sở thích bị cho là 'quái đản'

Liveshow "Chỉ tại … Định mệnh" của danh hài Hoài Linh vừa diễn ra tại HN. Ngoài những tiết mục ca nhạc đặc sắc của ca sĩ Cẩm Ly, Minh Tuyết và Quang Lê mang đến, danh hài Chí Tài và Trường Giang cũng đóng góp những ca khúc "cây nhà lá vườn" vô cùng sôi động.

Không những vậy, 2 tiết mục hài "Ô sin là ông nội" với sự góp mặt của bộ 3 Hoài Linh – Chí Tài – Trường Giang và tiểu phẩm hài "Bác học điên" đã mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

{keywords}

{keywords}
Hoài Linh - Chí Tài, cặp diễn ăn ý trên sân khấu

Trong tiểu phẩm "Ô sin là ông nội", khán giả Hà Nội đã được hưởng bữa tiệc giải trí đặc sắc với màn tung hứng của 3 nghệ sĩ hài Trường Giang – Chí Tài - Trường Giang. Tiểu phẩm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nói về cuộc sống của những người già không được tôn trọng. Với kịch bản kỹ lưỡng, lời thoại dí dỏm cùng với sự hỗ trợ của nữ diễn viên xinh đẹp Thu Hương (vai bạn gái của Chí Tài), tiểu phẩm "Ô sin là ông nội" khiến khán giả xem đi xem lại nhiều lần mà không biết chán.

{keywords}

Trong Livehsow "Chỉ tại … Định mệnh", nam danh hài Hoài Linh cũng chia sẻ lý do xây dựng nhà thờ tổ và những hình ảnh ăn uống kham khổ của mình được lan truyền trên mạng xã hội.

Nam danh hài cho biết thời gian vừa rồi anh cũng tiết kiệm, ăn uống kham khổ để thực hiện ước mơ xây nhà thờ tổ và ước mơ này của anh cũng đã sắp thực hiện được. Anh cũng cho biết thêm , do gia đình không có ai làm nghệ thuật nên việc bén duyên với nghệ thuật và thành danh như hiện nay của anh chính là nhờ ông trời, ơn trên ban cho mình. Bởi vậy anh muốn dành quãng đời còn lại của mình để phục sự nghiệp tổ.

Theo như nam danh hài chia sẻ, việc xây nhà thờ tổ được anh nung nấu từ 16 năm về trước khi chứng kiến những nghệ sĩ trẻ vất vả và khó khăn đi tìm nơi thắp hương trước khi diễn.

{keywords}
Hoài Linh tự trang điểm trước khi lên sân khấu

{keywords}

{keywords}
Và nhí nhố ở hậu trường đêm diễn

Bích Ngọc

tin nổi bật

Để văn hoá kinh doanh tạo sức mạnh mềm cho văn hoá dân tộc

"Mỗi doanh nghiệp cần trở thành những đại sứ quảng bá giá trị văn hóa, con người Việt Nam ra thế giới, lan toả sức mạnh mềm của văn hoá Việt Nam…", Bộ trưởng Bộ Văn hoá Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh.

'Hồ Xuân Hương - Tài năng và bí ẩn'

Ngày 2/12, Sở VH&TT Nghệ An phối hợp với Sở VH&TT Hà Nội tổ chức khai mạc triển lãm hội hoạ “Hồ Xuân Hương - Tài năng và bí ẩn”.

Mãn nhãn với màn trình diễn của các nghệ sĩ Xiếc

Nhiều tiết mục hấp dẫn như nhào lộn trên cầu, dây lụa đôi, tung bóng, đu quăng, đế trụ, dây căng cao, đu vòng, hình tượng… khiến khán giả mãn nhãn.

Họa sĩ Trần Quốc Giang hoài niệm với 'Ngày hôm qua'

Vẽ về thiên nhiên với sắc trời, dáng mây, hình đất, thế nước, họa sĩ Trần Quốc Giang tìm về với những ký ức xưa cũ qua triển lãm của mình.

Tôn vinh nghệ thuật dân tộc trong sự kiện lễ hội lớn của TP.HCM

TP.HCM chủ trương giới thiệu và quảng bá những nét đặc trưng về văn hóa dân tộc đến đông đảo người dân qua các hoạt động trong lễ hội 'TP.HCM - Ngôi nhà của chúng ta'.

Nhạc sĩ Hồng Đăng được vinh danh Giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học nghệ thuật

Nhạc sĩ Hồng Đăng cùng nhiều tác giả sẽ được trao Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về VHNT năm 2022.

Nhiều đoàn xiếc quốc tế diễu hành tại phố đi bộ Hồ Gươm

Trong khuôn khổ của Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 tại Việt Nam, các nghệ sĩ trong và ngoài nước sẽ tham gia diễn hành và biểu diễn tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Giải pháp chấm dứt quan niệm 'tiền trong túi thì vầng hào quang tỏa trên đầu'

Giải pháp chấm dứt quan niệm coi trọng đồng tiền khiến nhiều giá trị bị đảo lộn, theo PGS.TS. Bùi Hoài Sơn, là nêu cao vai trò đầu tàu gương mẫu của các nhà lãnh đạo, quản lý, đội ngũ văn nghệ sĩ...

Mang đặc sản 'tiến vua' lên sân khấu, Võ Minh Lâm đoạt Huy chương Vàng

Lần đầu tiên tham gia Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm 2022 - lần V với vở cải lương thử nghiệm 'Truyền tích Nàng Thơm', đoàn nghệ thuật Cải lương Long An đã được công chúng Thủ đô đón nhận nồng nhiệt.

Hệ giá trị văn hóa con người phải trở thành hệ giá trị công dân Việt Nam

Hội thảo quốc gia "Hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hoá, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới" diễn ra hôm nay tại Hà Nội nhằm nhìn lại một năm thực hiện chỉ đạo của Tổng bí thư tại hội nghị Văn hoá toàn quốc.

Chiêm ngưỡng những tác phẩm độc đáo chỉ vẽ bằng điện thoại

Triển lãm "Phù Thế" trưng bày các phẩm mà hoạ sĩ Nguyễn Mạnh Đức đã sáng tác bằng điện thoại sau 30 năm ông rời xa cây cọ và bảng màu.

Cuộc dạo chơi với ánh sáng của họa sĩ Trần Quang Dũng

Họa sĩ Trần Quang Dũng chọn màu sắc là phương tiện chủ đạo, cùng ánh sáng để tạo nên sự khác biệt trong triển lãm "Nghiêng sáng'.

Sơn mài truyền thống Việt Nam biến hoá dưới bàn tay nghệ nhân chế tác đồ xa xỉ

Gilles Jonemann, nghệ sĩ nổi tiếng người Thuỵ Sỹ từng hợp tác với nhiều thương hiệu cao cấp, trong đó có Hermes, vừa tổ chức triển lãm đầu tiên tại Việt Nam.

Chấn Hưng văn hoá trong doanh nghiệp

Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công thương, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch,...sẽ tổ phối hợp tổ chức diễn đàn Chấn hưng văn hóa - nền tảng phục hồi và phát triển kinh tế bền vững ngày 3/12 tới.

NSƯT Trịnh Kim Chi tiết lộ việc tu sửa Chùa Nghệ sĩ

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ với VietNamNet về việc cho tu sửa Chùa Nghệ sĩ đón năm mới.