hoàn thiện

Cập nhập tin tức hoàn thiện

Ấn tượng với thành tích giải đấu của 3Q Củ Hành trong năm 2015

(GameSao) - Với hơn 20.000 game thủ tham gia, hệ thống giải đấu được tổ chức xuyên suốt 63 tỉnh thành, tổng giải thưởng đã trao lên tới hàng tỷ đồng, giải đấu 3Q Củ Hành năm 2015 vẫn đang được coi là một trong những giải đấu esports chuyên nghiệp có quy mô lớn tại Việt Nam.

Wild Terra - Tựa game không có nhân vật sắp sửa mở server tiếng Việt

Game online thế giới mở độc đáo Wild Terra đã bước vào thử nghiệm từ đầu tháng 10 và mới đây NSX của trò chơi này đã thông báo ra mắt server tiếng Việt dành riêng cho game thủ nước ta.

Mãng Hoang Kỷ ra mắt teaser 03/11 với tên Tam Giới Truyền Kỳ

(GameSao) - Lấy cảm hứng từ hành trình chinh phục Tam Giới trong tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng cùng tên, webgame Mãng Hoang Kỷ sắp sửa ra mắt game thủ Việt dưới tên Tam Giới Truyền Kỳ. Theo như thông tin từ NPH GOSU và AIVO tiết lộ, tựa game này đã hoàn tất khâu Việt hóa, sẽ ra mắt teaser vào 10h00 ngày 03/11.

VNG và Nexon ấn định thời điểm ra mắt BF Online

(GameSao) - Vừa qua, đại diện nhà sản xuất game Nexon Hàn Quốc đã có cuộc gặp gỡ với NPH VNG và ấn định ngày ra mắt của tựa game bắn súng nước BF Online vào tháng 10/2015

Microsoft hoàn thiện Windows 10 vào cuối tuần này

 Hãng phần mềm sẽ hoàn thiện Windows 10 trong tuần này và chuyển hệ điều hành tới tay nhà sản xuất (RTM) vào cuối tuần. Tất cả nhằm kịp chuẩn bị cho ngày Windows 10 ra mắt chính thức vào 29/7.

Batman: Arkham Knight bị game thủ Việt ném đá nhiệt tình

Batman: Arkham Knight từ ứng cử viên cho giải "game của năm 2015" đang có nguy cơ trở thành "bản port tệ nhất năm".

Hướng dẫn các bước stream trên Twitch

(GameSao) - Open Broadcaster Software (OBS) là phần mềm miễn phí, dễ sử dụng có khả năng truyền tải hình ảnh chất lượng cao và chuyên nghiệp trên Twitch. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bước stream trên Twitch và bao gồm một vài lưu ý để giúp bạn cải thiện chất lượng tổng thể.

Lời cảm ơn của Bộ trưởng Thăng

“Tôi bày tỏ lòng biết ơn về sự giám sát thường xuyên của nhân dân với mọi hoạt động của ngành GTVT. Điều đó giúp chúng tôi từng ngày, từng giờ phải không ngừng phấn đấu để làm việc tốt hơn, hoàn thiện hơn”.  

Đánh giá AVADirect Z97 - Máy tính chơi game khủng mới ra mắt

Bên cạnh cấu hình cực mạnh dành cho game thủ, cỗ máy tính AVADirect Z97 còn sở hữu khả năng hoạt động mà không có bất kỳ tiếng ồn nào.

Phiên bản Thời Đại Anh Hùng đã hoàn thiện hơn trong ngày mở cửa

(GameSao) - Vào 10h sáng ngày 10/6/2014, game MOBA thế hệ mới Thời Đại Anh Hùng của nhà phát hành FPT Online đã chính thức mở cửa tự do và không reset nhân vật (Closed Beta). So với bản thử nghiệm giới hạn vào ngày 06/6 trước đây, Thời Đại Anh Hùng tái ngộ cộng đồng yêu MOBA Việt với một diện mạo mới, hoàn thiện hơn và hấp dẫn hơn.