hoạt động xã hội

Cập nhập tin tức hoạt động xã hội

Honda VN triển khai loạt hoạt động xã hội ý nghĩa trong năm tài chính 2020

Năm tài chính 2020 Công ty Honda Việt Nam (HVN) không ngững nỗ lực triển khai mạnh mẽ các hoạt động xã hội: tuyên truyền về kiến thức ATGT, đào tạo LXAT, tặng học bổng cho trẻ em vượt khó, bảo vệ môi trường…

Nhựa Long Thành trao gần 1.000 phần quà Tết ở Đắk Lắk

Với triết lý dùng chữ tâm để tạo ra hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng, mang đến ngày Xuân ấm áp, Nhựa Long Thành đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho học sinh, người dân tại Đắk Lắk.

Tiger Beer truyền cảm hứng vì cộng đồng đến giới trẻ

Tiger Beer - nhãn hiệu bia cao cấp của Heineken Việt Nam vừa khánh thành cây cầu vì cộng đồng Kênh Năng Ấp 7 tại Ấp 7, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vào sáng ngày 23/1/2019.

Chàng trai 24 tuổi lan toả "tình yêu kiến thức"

23 tuổi, Nguyễn Hoàng Phong đang là sinh viên năm cuối ngành Kỹ thuật hóa, ĐH Cornell danh giá.

Người trẻ hạn chế hoạt động xã hội, tập trung múa hát?

Nhiều bạn trẻ chia sẻ về sự chán khi học đại học. Vấn đề là, các bạn vẫn không biết lý do tại sao học ngành này trong khi bố mẹ thì biết rất rõ. Một số bố mẹ hồn nhiên trở thành lãnh đạo cuộc đời của con cái.

Mẹ chồng đi học nhảy, con dâu lườm "cháy mặt"

Sau khi nghỉ hưu, bà P. đăng ký tham gia các hoạt động xã hội. Buổi tối bà cùng bạn bè đi tập văn nghệ nhưng con dâu bà lại lườm nguýt: "Già rồi không lo trông cháu suốt ngày đi múa may để hàng xóm lời ra tiếng vào".