Học IELTS theo cách mới ở LangGo

Kết hợp phương pháp NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) trong dạy và học IELTS, LangGo mong muốn tạo nên một không khí học tập thoải mái, vừa giúp học viên chinh phục được IELTS vừa giúp họ thay đổi, có được lối tư duy rèn luyện tích cực.

IELTS - “Tấm chiếu cũ” nhưng cần cách trải mới

IELTS là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng tiếng Anh trải dài qua cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Theo đó, là chứng chỉ được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới nhằm đánh giá độ thông thạo ngoại ngữ của ứng viên.

Thực tế, số lượng người học IELTS những năm trở lại đây không chỉ đông ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM mà còn trải đều ở nhiều tỉnh thành khác. Không chỉ học để thi, số lượng người học để cải thiện trình độ đang ngày càng gia tăng. Theo đó, trên thị trường có không ít các trung tâm đào tạo IELTS cùng với những giảng viên dày dặn kinh nghiệm dẫn dắt. Thế nhưng, hiện nay việc áp dụng các phương thức giảng dạy truyền thống dường như đã không còn là phương pháp học tập hiệu quả.

{keywords}

Nhu cầu học IELTS của người Việt đang ngày càng tăng cao

Ngày nay, nhờ có sự phát triển của khoa học - kỹ thuật, sự thay đổi về năng lực ngoại ngữ cùng với nhu cầu toàn cầu hóa ngày càng tăng cao đã khiến cho những đòi hỏi về IELTS cần phải cải biên; và có một số thay đổi, phát triển. Đã đến lúc cần cải tiến trong việc dạy và học IELTS để xây dựng môi trường tích cực, cập nhật liên tục cho cả người dạy và người học?

LangGo: Học IELTS cùng phương pháp NLP

Hiện nay, giữa một rừng các trung tâm dạy IELTS trên thị trường, việc tìm cho mình được một địa điểm uy tín, chất lượng là điều mà rất nhiều người Việt quan tâm. Thế nhưng, trước các thực trạng như “Tây Balo” trở thành giảng viên có bằng cấp quốc tế, bằng cấp giả mạo; hay nhiều trung tâm chỉ tập trung chi tiền marketing làm chiêu trò để lôi kéo người học,…, vô hình chung đã dẫn đến việc nhiều học viên bỏ dở giữa chừng vì học không hiệu quả, lãng phí thời gian, tiền bạc,...

Với mong muốn có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái, vừa giúp học viên chinh phục được IELTS vừa giúp họ thay đổi, có được lối tư duy rèn luyện tích cực, LangGo kết hợp sử dụng phương pháp NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) trong việc dạy và học IELTS.

{keywords}

LangGo sử dụng phương pháp NLP trong việc dạy và học IELTS

Cô Nguyễn Diệu Hoa - Co - Founder, kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo, chia sẻ: “Có thể nói, NLP là phương pháp chứa đựng 3 thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta gồm: Thần kinh học, Ngôn ngữ học, và Các mô thức được lập trình sẵn. NLP cũng là phương pháp được đúc kết từ việc mô phỏng những người đã thành công trong việc học tiếng Anh”.

Giúp hơn 1 triệu học viên thay đổi tư duy học tiếng Anh

Tại LangGo, các giảng viên tiếng Anh sử dụng kỹ thuật NLP để "nạp" kiến thức trực tiếp vào sâu trong tiềm thức, giúp học viên phản xạ giao tiếp tự nhiên và tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ. Bên cạnh đó, các giảng viên cũng sẽ sử dụng các quy trình trong NLP để giúp từng cá nhân tìm hiểu nguyên nhân của việc học tiếng Anh không hiệu quả, từ đó giúp họ nhận ra phương pháp học hiệu quả nhất.

{keywords}

Nhiều học viên tại LangGo đã có thể giao tiếp phản xạ tiếng Anh như người bản ngữ

Ngoài NLP, LangGo cũng kết hợp các nền tảng, phương pháp trong học tập giúp đem lại hiệu quả tốt nhất cho người học mà không gây nhàm chán như: ELC (Học bằng trải nghiệm); PMS (Hệ thống ý nghĩa cá nhân); và TPR (Phản xạ toàn thân). Nhờ đó, từng học viên sẽ được xây dựng một lộ trình học “nhanh, chắc và không học mẹo”.

Đại diện LangGo cho hay, 93% số học viên đều đạt kết quả mong muốn lúc đầu. Trong đó, 65% thậm chí còn vượt band điểm kỳ vọng. Đây quả là một con số ấn tượng với một trung tâm tiếng Anh còn khá mới trên thị trường.

Khi được hỏi về sự phát triển trong tương lai của LangGo, cô Nguyễn Diệu Hoa cho biết: “Ở thời điểm hiện tại, LangGo vẫn là một cái tên còn rất non trẻ, vì vậy chúng tôi không dám đặt mục tiêu quá lớn lao. Trong năm 2021, mục tiêu của đội ngũ LangGo đang nhắm tới đó là sẽ giúp hơn 1 triệu học viên phát triển tiếng Anh và thay đổi tư duy tích cực”.

{keywords}

LangGo sở hữu những con số thành tích đáng ngưỡng mộ

Để đạt điểm cao trong kì thi IELTS quả thực không phải điều dễ dàng. Hiện LangGo hướng đến trở thành người đồng hành đáng tin cậy với học viên, đem lại cho mỗi người Việt sự tự tin trong tiếng Anh cũng như có được lối tư duy, rèn luyện tích cực mỗi ngày.

Doãn Phong

tin nổi bật

Bí quyết đạt 9,6 điểm tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia của nữ sinh Nghệ An

Khởi đầu với trình độ khoảng 5 - 6 điểm thi thử vào đầu năm lớp 12, Thanh Trà đã lựa chọn phương pháp tự học tại nhà cùng nền tảng học luyện thi Prep.vn và đạt 9,6 điểm tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia.

Ưu điểm trong giảng dạy tiếng Anh tại Freetalk English

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, thiết kế lộ trình học tập cá nhân hóa, phương pháp học tập khoa học… là những ưu điểm nổi bật trong chương trình dạy và học tiếng Anh tại Freetalk English.

Thêm 3 điểm thi IELTS trên máy ở Hà Nội

Mới đây, Hội đồng Anh đã mở thêm 3 điểm thi IELTS trên máy tính tại 3 quận trung tâm TP. Hà Nội gồm Quận Hai Bà Trưng, Quận Ba Đình và Quận Cầu Giấy, cho phép thí sinh thi thử miễn phí.

Mô hình học khác biệt ở Anh ngữ Dream Sky

Với nhiều năm kinh nghiệm, mô hình học của Dream Sky được đổi mới liên tục nhằm phù hợp với thời đại số, mang đến những buổi học sinh động, thú vị và hiệu quả, được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Nữ sinh Quảng Trị đạt 8.5 IELTS sau 3 tháng ôn 'cấp tốc'

Nguyễn Hoàng Tố Uyên (2005, Quảng Trị) là học sinh lớp 11 Anh 1 của trường THPT chuyên Quốc học Huế “tình cờ” đạt 8.5 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên. Mặc dù không có ý định thi nhưng bố đã lỡ đăng kí nên em đã ôn luyện “cấp tốc” trong 3 tháng.

Nữ sinh Hà Nội đạt điểm tuyệt đối 1600 bài thi SAT

Trong lần thi gần nhất, Lê Thuỳ Linh (sinh năm 2004, học sinh lớp 12 chuyên Toán của Trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam) có kết quả ấn tượng khi đạt điểm SAT 1 tuyệt đối 1600/1600.

Trải nghiệm một ngày là thí sinh IELTS cùng Hội đồng Anh

Ngày 30/6, Hội đồng Anh (British Council) tổ chức sự kiện ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ ba tại Đại học Bách khoa Hà Nội với các hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn.

Kinh nghiệm đạt 8.0 IELTS và HSK6 của Nam vương Ngoại thương

Sau nhiều vòng thi, Nguyễn Đức Minh (2002, Hà Nội) đã trở thành Nam vương Ngoại thương 2022. Nam sinh sở hữu thành tích nổi trội khi đạt IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên cùng chứng chỉ HSK 6.

Anh Lê English giúp người trẻ vượt qua nỗi sợ tiếng Anh

Hiểu được tâm lý sợ học tiếng Anh của nhiều bạn trẻ, Anh Lê English phát triển giáo án nhằm cải thiện vấn đề này, giúp người trẻ tự tin hơn, vượt qua giới hạn của chính mình.

500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí từ OLA

Với chương trình trao tặng 500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí, Trung tâm đào tạo Anh ngữ OLA mong muốn tạo thêm động lực cho học viên lên kế hoạch chinh phục chứng chỉ quốc tế từ sớm, xuất sắc tiếng Anh.

OMO - Mô hình giáo dục được thế giới ưa chuộng đã có mặt tại Việt Nam

OMO (Online-Merge-Offline) - mô hình lớp học kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp, sẽ góp phần giải quyết việc thiếu hụt giáo viên chất lượng ở những khu vực xa các đô thị lớn, đặc biệt trong ôn luyện thi chuyển cấp hay học Tiếng Anh.

Phương pháp luyện thi IELTS khác biệt ở LangGo

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo áp dụng các phương pháp tân tiến và độc đáo để tạo nên không khí học tập thoải mái, giúp người học thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh.

9x truyền cảm hứng học tiếng Anh bằng chất giọng đặc biệt

Chàng trai 9x Bùi Ngọc Long với thành tích IELTS 8.0 đã từng đạt Quán quân Voice of The Year (IELTS Face-off) mùa 4 nhờ sở hữu phong cách nói tiếng Anh tự nhiên cùng chất giọng hiếm có.

Ngoại ngữ có thể thành môn tự chọn nếu học sinh có chứng chỉ phù hợp

Sẽ đề xuất giảng dạy các ngoại ngữ mới, và có thể đưa môn ngoại ngữ thành môn tự chọn nếu học sinh đã đạt trình độ ngoại ngữ yêu cầu với chứng chỉ phù hợp…

Bí quyết giúp trẻ học tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Với một số thành phố, địa phương và trường học vẫn triển khai cho trẻ học online tại nhà, việc cải thiện một số hoạt động có thể giúp trẻ học online hiệu quả và chất lượng hơn.