Học tiếng Anh chủ động với bộ sách giáo khoa Global Success

Triển khai rộng khắp 63 tỉnh thành, thu hút hơn 10 triệu học sinh mỗi năm, hệ sinh thái sản phẩm và công cụ hỗ trợ phong phú… phản ánh chất lượng Sách giáo khoa Tiếng Anh do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn.

{keywords}
 Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success

Tiếng Anh là tài nguyên đưa người Việt bước vào kỷ nguyên số hóa toàn cầu, một công cụ giao tiếp mở ra những cánh cửa cơ hội, một ngôn ngữ để thế hệ trẻ đất nước tham gia vào tiếng nói chung toàn cầu, sánh vai cùng các cường quốc kinh tế, công nghệ.

Với sự hợp tác của hai nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới và đội ngũ tác giả, biên tập người Việt Nam am hiểu môi trường giảng dạy thực tế, am hiểu chương trình giáo dục phổ thông, đặc trưng văn hóa và tâm lý người Việt Nam, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) xuất bản Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success dành cho Chương trình Giáo dục phổ thông mới với những đặc điểm vượt trội hỗ trợ học tập và giảng dạy môn Tiếng Anh.

Bộ sách trang bị cho học sinh kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng học tập của thế kỉ 21 thông qua các hoạt động nhóm, hoạt động dự án, giúp cho học sinh làm chủ việc học tập, nghiên cứu, hướng tới trở thành những công dân toàn cầu tự tin chủ động, đáp ứng xu thế hội nhập. Bộ sách cung cấp một lộ trình học tập xuyên suốt, đáp ứng điều kiện giảng dạy và học tập đại trà môn Tiếng Anh trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh của người Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success được biên soạn đồng bộ, thống nhất từ lớp 1 đến lớp 12 do GS.TS Hoàng Văn Vân là Tổng chủ biên cùng đội ngũ tác giả là người Việt Nam xây dựng nội dung, cấu trúc sách, hệ thống kiến thức, thực hành ngôn ngữ phù hợp cho cả người dạy lẫn người học.

Nội dung sách là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những giá trị văn hóa, phong tục quen thuộc của người Việt với những nét văn hóa quốc tế, đặc biệt từ các quốc gia nói Tiếng Anh có nền kinh tế văn hóa phát triển. Điều này không chỉ giúp học sinh khi tiếp thu kiến thức sẽ thấy gần gũi với đời sống thường ngày, tìm được trong bộ sách những hình ảnh của bản thân, của thầy cô, của bạn bè mà còn khám phá thêm được nhiều dạng thức văn hóa đa quốc gia. Các em sẽ ngày càng tự tin khi sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai để dễ dàng hòa nhập, phát triển bản thân khi có cơ hội được đặt vào môi trường hợp tác toàn cầu trong tương lai.

Quá trình biên soạn bộ sách, NXBGDVN hợp tác chặt chẽ về chuyên môn theo quy chuẩn quốc tế của hai nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới là Macmillan Education (ở bậc Tiểu học) và Pearson Education (ở bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông).

Hệ sinh thái tài nguyên Tiếng Anh đồng bộ và luôn cập nhật

{keywords}
 Hệ sinh thái tài nguyên Tiếng Anh đồng bộ và luôn cập nhật

Global Success được đánh giá là bộ sách có hệ thống sinh thái tài nguyên hỗ trợ học tập, giảng dạy (kho dữ liệu, công cụ hỗ trợ, công cụ luyện tập, khảo sát, đánh giá,…) phong phú, đồng bộ.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển giáo dục Hà Nội (HEID), đơn vị thành viên của NXBGDVN đã xây dựng một Kho hợp phần bổ trợ lên tới 12 hạng mục được cung cấp miễn phí tới giáo viên bao gồm: Sách giáo viên, Phân phối chương trình, Giáo án minh họa, Tiết giảng minh họa, Bộ đề kiểm tra, Bài giảng điện tử PPT… Bên cạnh đó, giáo viên Tiếng Anh được cấp miễn phí tài khoản Sách Mềm và Hệ thống quản lý học tập LMS được được đặt tại địa chỉ hoclieu.vn. Hệ thống này vừa hỗ trợ cho giáo viên có thể chủ động tạo, quản lý lớp học, giao bài đồng thời theo dõi tiến trình cá nhân hóa học tập của từng đối tượng học sinh.

Những sản phẩm số hóa được công ty liên tục cập nhật, nâng cấp để tạo ra một hệ thống sản phẩm giáo dục đồng bộ, mang đến những trải nghiệm mới, giúp việc hoạt động giảng dạy và học tập bộ môn Tiếng Anh trở nên hiệu quả, dễ dàng và thú vị.

Cam kết đồng hành cùng giáo viên và học sinh

Trong bối cảnh dịch Covid-19, thực hiện chủ trương “ngừng đến trường nhưng không ngừng học tập”, toàn bộ hoạt động hỗ trợ đào tạo bồi dưỡng giáo viên sử dụng bộ sách đã được nhanh chóng chuyển từ hình thức “trực tiếp” sang “trực tuyến”. Hàng trăm buổi tập huấn, sinh hoạt chuyên môn cho giáo viên Tiếng Anh đã được tổ chức để giáo viên có thể hiểu, triển khai giảng dạy dễ dàng với bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success.

{keywords}
 Tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng thường niên theo hình thức trực tiếp và gián tiếp 

 

Các kênh hỗ trợ đồng bộ được triển khai trên tất cả các nền tảng để có thể hỗ trợ giáo viên, học sinh một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, bao gồm:

Website: https://www.sachmem.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sachmem.vn
Email: lienhe@sachmem.vn
Bộ phận Kinh Doanh: 0243.512.2636
Bộ phận Bán lẻ: 0838.218.899
Hỗ trợ Sách Mềm: 0243.512.2222
Cửa hàng online: https://edubook.com.vn/

Doãn Phong

tin nổi bật

Anh Lê English giúp người trẻ vượt qua nỗi sợ tiếng Anh

Hiểu được tâm lý sợ học tiếng Anh của nhiều bạn trẻ, Anh Lê English phát triển giáo án nhằm cải thiện vấn đề này, giúp người trẻ tự tin hơn, vượt qua giới hạn của chính mình.

500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí từ OLA

Với chương trình trao tặng 500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí, Trung tâm đào tạo Anh ngữ OLA mong muốn tạo thêm động lực cho học viên lên kế hoạch chinh phục chứng chỉ quốc tế từ sớm, xuất sắc tiếng Anh.

OMO - Mô hình giáo dục được thế giới ưa chuộng đã có mặt tại Việt Nam

OMO (Online-Merge-Offline) - mô hình lớp học kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp, sẽ góp phần giải quyết việc thiếu hụt giáo viên chất lượng ở những khu vực xa các đô thị lớn, đặc biệt trong ôn luyện thi chuyển cấp hay học Tiếng Anh.

Phương pháp luyện thi IELTS khác biệt ở LangGo

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo áp dụng các phương pháp tân tiến và độc đáo để tạo nên không khí học tập thoải mái, giúp người học thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh.

9x truyền cảm hứng học tiếng Anh bằng chất giọng đặc biệt

Chàng trai 9x Bùi Ngọc Long với thành tích IELTS 8.0 đã từng đạt Quán quân Voice of The Year (IELTS Face-off) mùa 4 nhờ sở hữu phong cách nói tiếng Anh tự nhiên cùng chất giọng hiếm có.

Ngoại ngữ có thể thành môn tự chọn nếu học sinh có chứng chỉ phù hợp

Sẽ đề xuất giảng dạy các ngoại ngữ mới, và có thể đưa môn ngoại ngữ thành môn tự chọn nếu học sinh đã đạt trình độ ngoại ngữ yêu cầu với chứng chỉ phù hợp…

Bí quyết giúp trẻ học tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Với một số thành phố, địa phương và trường học vẫn triển khai cho trẻ học online tại nhà, việc cải thiện một số hoạt động có thể giúp trẻ học online hiệu quả và chất lượng hơn.

Nữ sinh chuyên Anh giành 8.5 IELTS sau 1 lần thất bại

Nguyễn Quỳnh Chi (sinh năm 2004) học sinh lớp 12 Anh 2 của Trường THPT Chuyên Sư phạm đạt 8.5 IELTS trong kỳ thi tháng 3 vừa qua.

Chiến thuật chinh phục 8.5 IELTS của nữ sinh Hà Nội

Triệu Huệ Anh (Lớp 12D1, Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành Hà Nội) đạt 8.5 IELTS sau lần thi đầu tiên nhờ vào các thói quen rèn luyện tiếng Anh hằng ngày.

Không lớp chuyên, không học thêm, nam sinh lớp 11 đạt 8.0 IELTS

Đó là Nguyễn Mạnh Dũng (2005), đang học lớp 11D1, Trường THPT Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội. Nam sinh chia sẻ bản thân đã tự học tiếng Anh và tham khảo từ chị gái của mình.

Nữ sinh Hải Dương đạt giải Nhất quốc gia môn tiếng Anh

Từng tham gia kỳ thi vượt cấp năm lớp 11 nhưng không đỗ vào đội tuyển chính thức, năm nay, Hương Giang quyết tâm thi lại và đạt giải Nhất môn tiếng Anh kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.

Kỷ luật để thành công trong việc học tiếng Anh

Trong việc học tiếng Anh, kỷ luật được coi là sức mạnh giúp người học tiến gần hơn tới vạch đích. Tại Langmaster, tính kỷ luật được áp dụng trong cả tổ chức cũng như toàn bộ hoạt động của trung tâm và ứng dụng thực hành với học viên.

Nữ sinh đầu tiên của TP.HCM đạt điểm tối đa 3 bài thi lấy chứng chỉ tú tài quốc tế

Phan Ngọc Châu Anh, học sinh Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, đã đạt điểm 9 – mức điểm tối đa – cho cả 3 môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học tự nhiên bằng Tiếng Anh. 

Bà mẹ học tiếng Anh từ con số 0 chỉ cách khiến con không còn sợ ngoại ngữ

Xuất phát từ nỗi sợ “lạc hậu, bị đào thải” do không sử dụng được tiếng Anh, chị Hòa mong muốn con có thể tiếp xúc từ sớm một cách thân thuộc, coi đây là thứ ngôn ngữ dễ gần và hoàn toàn có thể hiểu được nó.

Bà mẹ 8X từng kém tiếng Anh, quyết ‘đập hết xây lại từ đầu’

Từng tốt nghiệp ở ngôi trường đại học hàng đầu, sau đó vào làm cho một công ty nước ngoài, nhưng chị Hòa thừa nhận, có thời điểm, chị cảm thấy rất khổ sở khi không thể truyền đạt ý kiến với cấp trên do vốn tiếng Anh ít ỏi.