Học viện Múa Việt Nam

Cập nhập tin tức Học viện Múa Việt Nam

Vụ học sinh trường Múa 'kêu cứu': Trường thông báo cấp bằng THCS

Học viện Múa Việt Nam vừa có thông báo về việc cấp bằng tốt nghiệp THCS cho học sinh các khóa nhập học từ năm 2012 đến nay (đã ra trường).

Sẽ cấp bằng tốt nghiệp THCS vụ học viên trường Múa 'kêu cứu'

Chiều 6/4, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã làm việc với các Bộ VHTTDL, Bộ LĐTBXH, Bộ GD&ĐT, Bộ Tư pháp… về vấn đề giảng dạy chương trình văn hoá giáo dục phổ thông trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (trường nghề), trường nghệ thuật. 

Chưa hết vướng trong vụ hàng trăm học viên trường Múa 'kêu cứu'

Các phụ huynh nói, kể cả có bằng trung cấp chuyên nghiệp thì bằng THCS vẫn quan trọng nhất. 'Chúng tôi không tham vọng con sẽ thi lên ĐH Bách khoa hay Kinh tế mà chỉ cần vào trường theo đúng ngành nhưng cánh cửa gần như đã đóng lại'.

Vụ học viên trường Múa kêu cứu: Bộ GD-ĐT cho phép in bằng tốt nghiệp

Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tháo gỡ vướng mắc trong công tác đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp cho học viên Học viện Múa Việt Nam.

 

Vụ 'kêu cứu' vì trắng tay sau 6 năm học: Trường Múa nói do 'lỗi kĩ thuật'

Ngày 1/4, Ban lãnh đạo Học viện Múa Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo liên quan đến sự việc hàng trăm phụ huynh kêu cứu chuyện con không có bằng tốt nghiệp THCS, THPT sau 6 năm học văn hóa tại đây.

Đề nghị Bộ GD-ĐT xem xét vụ học viên trường múa 'kêu cứu'

Liên quan việc 272 học sinh không được cấp bằng THCS, THPT tại Học viện Múa Việt Nam, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông có công văn gửi Bộ GD-ĐT.

Học viên múa kêu cứu vì 'trắng tay' sau 6 năm học: Cơ quan chức năng nói gì?

Hơn 300 phụ huynh của Học viện Múa Việt Nam kêu cứu về việc con mình không được nhận bằng tốt nghiệp văn hóa dù suốt 6 năm vẫn học văn hóa tại đây.

 

Hơn 300 phụ huynh 'chết lặng' vì con trắng tay sau 6 năm học

325 phụ huynh của Học viện Múa Việt Nam bày tỏ bức xúc khi biết tin con mình không được nhận bằng tốt nghiệp THCS và THPT dù suốt 6 năm vẫn học văn hóa tại đây.

Phải dừng hệ trung cấp, Nhạc viện và trường Múa kêu cứu

Không được phép đào tạo trình độ trung cấp, cả Học viện Múa Việt Nam và Học viện Âm nhạc Quốc gia đang kêu cứu vì những xáo trộn rất lớn trong công tác đào tạo.