hội chứng ruột kính thích

Cập nhập tin tức hội chứng ruột kính thích

Tránh tái phát viêm đại tràng cách nào hiệu quả nhất?

Nỗi lo viêm đại tràng mãi không dứt khiến người bệnh luôn thấp thỏm, lo âu. Không những thế người bệnh còn phải chịu nỗi khổ rối loạn tiêu hóa hàng ngày.

Cách người Nhật phòng rối loạn tiêu hóa khi uống rượu bia

Đau bụng, trướng bụng, muốn đi ngoài là những triệu chứng mà một số người thường xuyên uống rượu bia gặp phải. Đa số không biết xử lý, khiến các triệu chứng này biến chứng thành những bệnh đường ruột nguy hiểm.  

Biểu hiện đáng lo của viêm đại tràng

Một số biểu hiện, triệu chứng đại tràng: đau bụng, rối loạn đại tiện, phân lúc lỏng, sống, nát, táo, đi ngoài ra máu… nếu tái đi tái lại, có thể biến chứng thành ung thư đại tràng.

Bifina- men vi sinh Nhật Bản đột phá với công nghệ SMC

Bifina trở thành thương hiệu men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 21 năm liền chuyên dành cho người viêm đại tràng nhờ ứng dụng công nghệ bọc viên nang độc đáo SMC đưa một lượng lớn lợi khuẩn sống xuống tận đại tràng.

Triệu chứng bệnh đại tràng, nhận biết sớm để phòng ung thư

Triệu chứng của viêm đại tràng điển hình là đau bụng, thường ăn xong là đau bụng buồn đi vệ sinh. Rối loạn đại tiện, phân lúc lỏng, sống, nát, táo.

Men vi sinh số 1 Nhật Bản cho người hội chứng ruột kích thích

Người Nhật tìm ra“bảo bối” hỗ trợ xử lý những triệu chứng khó chịu của hội chứng ruột kích thích (viêm đại tràng co thắt), như những cơn đau bụng lúc dữ dội, lúc râm ran, có lúc quặn lại, khi thì có cục cứng…;đó là men vi sinh Bifina.