So về độ chịu chơi, “Hội nhà giàu” ở Mexico không hề tỏ ra kém cạnh so với các hội khác trên toàn thế giới.

Con nhà giàu Trung Quốc 'đốt tiền' trên đất Mỹ

Con nhà giàu Hà Nội học trường quốc tế: Học phí 6 tỷ đồng

Cách đây không lâu, một thanh niên được coi là thành viên của hội con nhà giàu Nga, bị dư luận chỉ trích dữ dội vì hành động ném tiền qua cửa xe ô tô. Trò đùa của thanh niên này được đăng tải trên một tài khoản Instagram với ghi chú “Chúng tôi nhiều tiền tới mức bạn phải thất vọng vì bản thân”. Kèm theo đó là hành động ném tiền qua cửa sổ của chiếc limousine.

Hành động của thanh niên này vấp phải sự chỉ trích nặng nề trên mạng xã hội Nga, cũng như toàn thế giới. Sự việc chưa kịp lắng xuống, thì mới đây, tầng lớp thượng lưu trẻ tuổi giàu có ở Mexico, đã chia sẻ với toàn cầu trang Instagram cá nhân của họ, mang tên “Hội con nhà giàu Mexico”, để đo độ chịu chơi chẳng hề kém cạnh.

{keywords}
Hội con nhà giàu Mexico mới xuất hiện tài khoản trên mạng xã hội, nhưng độ chịu chơi chẳng hề kém cạnh với những hội đình đám trước đó

Trên trang chính thức về hội con nhà giàu đình đám khác trên thế giới có lượng theo dõi lên tới con số hàng triệu người, thì “Hội con nhà giàu Mexico” có phần mới hơn, chỉ khoảng vài nghìn người theo dõi. Tuy nhiên, các cậu ấm cô chiêu ở quốc gia Bắc Mỹ này chẳng hề kém cạnh khi đọ độ giàu có.

Một bức hình chụp Sofia Castro, con gái Tổng thống Mexico Enrique Pena Nieto đang đi dạo quanh New York, khoác trên mình bộ thiết kế hàng hiệu của hãng thời trang danh tiếng thế giới, hay những thành viên khác cũng đua nhau thể hiện đẳng cấp và sự sang chảnh.

Có thể nói, mạng xã hội hiện đang trở thành trợ thủ đắc lực để hội nhà giàu đủ mọi quốc tịch chia sẻ những bức hình đo độ chịu chơi của mình.

Mexico hiện đang là một trong những quốc gia có sự phân cấp giàu nghèo rõ nhất trên thế giới.

{keywords}
Những kỳ nghỉ dưỡng xa hoa bất tận ở khắp nơi trên thế giới

 

{keywords}
Một cậu ấm con nhà giàu ở Mexico bên chiếc xe hạng sang

 

{keywords}
Nhiều thành viên của hội khoe cuộc sống nghỉ dưỡng ở khắp nơi

 

{keywords}
Họ du lịch khắp thế giới trên du thuyền hoặc chuyên cơ riêng

 

{keywords}
Số khác lại đo "độ chơi" bằng dàn siêu xe

 

{keywords}
Hoặc thanh niên này không biết khoe gì hơn bằng cuộc sống đầy tiền

(Theo Dailystar/ Instagram/ Dân trí)

Hội con nhà giàu Triều Tiên tiêu tiền thế nào?

Hội con nhà giàu Triều Tiên tiêu tiền thế nào?

Hội con nhà giàu Triều Tiên chuộng thời trang Zara và H&M, thích cà phê cappuccinos lúc rảnh rỗi, một số phẫu thuật mí mắt để trông “tây” hơn.