Hỏi - đáp Covid-19

Cập nhập tin tức Hỏi - đáp Covid-19

Nhiều người dân là lao động tự do ở ngoại tỉnh có nguyện vọng muốn về quê khi TP.HCM giãn cách kéo dài, vậy họ phải làm cách nào?

Tổ trưởng không đến hỏi, người dân ở TP.HCM đăng ký nhận hỗ trợ cách nào?

Nhiều người dân khó khăn do dịch Covid-19 ở TP.HCM đến nay chưa nhận được gói hỗ trợ và hỏi làm cách nào để có thể được nhận?

TP.HCM siết giãn cách cao nhất, cha mẹ mất ở quê về cách nào?

Một số độc giả băn khoăn, TP.HCM đang siết giãn cách nhưng có người thân mất ở quê thì về cách nào, cần giấy tờ gì để di chuyển qua các chốt? 

TP.HCM: Ai khó khăn cũng được hỗ trợ, chính sách mới tính cả trẻ sơ sinh

Chính quyền TP.HCM nhấn mạnh, ai khó khăn vì đại dịch Covid-19 đều được nhận hỗ trợ. Chính sách mới sẽ quy định không phân biệt đối tượng, kể cả trẻ sơ sinh.

Dân nói ‘mãi chưa nhận được hỗ trợ’, PCT TP.HCM hứa ngày 6/9 phải trả xong

Còn nhiều người dân chưa được nhận gói hỗ trợ 1,5 triệu, Phó Chủ tịch TP.HCM Võ Văn Hoan cho biết, hạn cuối là 6/9 phải hoàn tất.

Dân hỏi thành phố trả lời: Phó Chủ tịch TP.HCM giải đáp về an sinh xã hội

Chương trình Dân hỏi - Thành phố trả lời giải đáp trực tiếp những thắc mắc của người dân đến với đại diện các cấp, ngành TP.HCM. Tối 1/9, ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP giải đáp về chủ đề an sinh xã hội.

 

Có được đón cha mẹ đi tiêm, tái khám khi TP.HCM giãn cách cao nhất?

Một số độc giả có cha mẹ già muốn đưa đi tiêm, đi tái khám thì làm cách nào để di chuyển qua các chốt trong thời gian TP.HCM siết giãn cách ở mức cao nhất, 'ai ở đâu ở yên đó'? 

TP.HCM siết giãn cách cao nhất, có được đi ngân hàng hay ATM rút tiền?

Nhiều độc giả băn khoăn, trong thời gian TP.HCM siết giãn cách ở mức cao nhất, "ai ở đâu ở yên đó", muốn ra ngân hàng giao dịch hoặc ra cây ATM rút tiền có được không?

TP.HCM giãn cách cao nhất, F0 khỏi bệnh có được về nhà ở tỉnh ngoài?

Nhiều bạn đọc thắc mắc, là người từng nhiễm Covid-19 và nay đã khỏi bệnh thì có được di chuyển từ TP.HCM về tỉnh ngoài?