hội đồng

Cập nhập tin tức hội đồng

Thành lập Hội đồng hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng Hà Nội

Hội đồng gồm 1 chủ tịch, 4 phó chủ tịch và 17 ủy viên thường trực. Chủ tịch hội đồng được chỉ định là hiệu trưởng Trường ĐH Xây dựng.

Trump bổ nhiệm người 'ghét' TQ

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump vừa chỉ định nhà kinh tế Peter Navarro - một tiếng nói công khai chỉ trích Trung Quốc - làm giám đốc một cơ quan thương mại quốc gia.

Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã treo cổ tự tử

Ông Nguyễn Văn Hùng, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Tiên Thọ (huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) vừa được phát hiện treo cổ tự tử phía sau nhà thờ gia tộc.

Chuyện gì đang xảy ra trong đời sống giới trẻ Việt?

Đám đông chen lấn, túm tụm lại “đánh hội đồng” một nạn nhân không quen biết, a dua hò reo khi “ném đá” một ai đó vì lỡ “phát ngôn nóng”, thậm chí nhiều người còn hô hào, xúi giục đánh nhau bởi những lý do vô cùng lãng xẹt.

Sản phụ tử vong bất ngờ: Chuyên gia vào cuộc

Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng cho biết, đã chỉ đạo lập hội đồng chuyên môn và yêu cầu họp ngay trong tối nay để làm rõ vụ sản phụ tử vong bất ngờ tại bệnh viện Đa khoa huyện An Dương.

Người khuyết tật được trợ cấp thế nào?

Người khuyết tật có được hưởng trợ cấp hàng tháng không? Nếu có, em phải làm những giấy tờ, thủ tục gì, gửi cơ quan nào để được giải quyết? Em chân thành cám ơn.

Tục "yêu" hội đồng của thỏ biển

Dù có tên là thỏ biển, nhưng loài sinh vật này không phải là động vật có vú như thỏ trên cạn. Chúng là động vật nhuyễn thể sống ở vùng biển nông. Điều đặc biệt về chúng là màn giao phối hội đồng, đầy "thác loạn". 

Bổ nhiệm Hội đồng thành viên cho VNPost

Chiều nay, 27/2/2015, Bộ TT&TT đã trao quyết định bổ nhiệm 2 lãnh đạo cấp Vụ và 4 lãnh đạo Hội đồng thành viên cho Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost).

Việt Nam đồng tổ chức hội thảo biến đổi khí hậu ở LHQ

 Các đại biểu tham dự Hội thảo thống nhất đánh giá biến đổi khí hậu là một trong những thách thức lớn nhất đối với phát triển bền vững.