- Sáng 5/11, Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân rạng rỡ tham gia chấm thi vòng chung khảo cuộc thi Miss ĐH Ngoại thương 2017.

Cùng tham gia ngồi ghế giám khảo với Ngọc Vân là chuyên gia trang điểm Kenny Thái - người anh thân thiết đã đồng hành cùng cô tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.

Ngọc Vân từng tham dự cuộc thi Miss ĐH Ngoại thương 2016 và lọt vào top 5 chung cuộc. Ngay sau cuộc thi này, Ngọc Vân đăng ký dự thi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và lọt vào top 10 cùng danh hiệu ‘Người đẹp truyền thông’.
Một năm sau trở lại cuộc thi Miss ĐH Ngoại thương với vai trò giám khảo, Ngọc Vân cho biết cô cảm thấy thời gian quá nhanh và chỉ trong một năm qua, Ngọc Vân đã có sự trưởng thành rất nhiều cũng là nhờ cái nôi nhan sắc tại một trong những trường đại học danh tiếng của cả nước.
Tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân là một trong những người đẹp xuất thân từ trường Đại học Ngoại thương đã mang lại niềm tự hào cho mái trường này, vì không những sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có nền tảng học vấn ấn tượng.
Trong quãng thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân được báo chí ca ngợi là ‘cô gái vàng’, với thành tích học tập ‘khủng’ khi đoạt giải thưởng sáng tạo khoa học quốc tế và được tuyển thẳng vào ĐH Ngoại thương. Chính vẻ đẹp hài hoà giữa trí tuệ và nhan sắc đã khiến Ngọc Vân được yêu mến mời ngồi vào vị trí giám khảo của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương năm nay.

Ngọc Vân chia sẻ, tiêu chí của cô khi chấm thi đó là phải nhìn thấy ở các bạn trẻ vẻ đẹp hài hoà giữa nhan sắc, học vấn và nhân cách. “Vân nhận thấy các bạn trẻ hiện nay đa số đều có lợi thế về vẻ ngoài và chiều cao. Tuy nhiên, các bạn cần thể hiện nhiều hơn nữa để cho mọi người thấy trước hết mình phải là người có tính cách để nổi bật trong đám đông, có kiến thức để tự tin trên sân khấu và có kỹ năng giao tiếp để lấy được thiện cảm của mọi người. Những cô gái nào hội tủ những yếu tố trên chắc chắn sẽ chinh phục được Ngọc Vân” - cô nói.

Tham gia chấm thi trong buổi chung khảo ngày hôm qua, Ngọc Vân cùng các giám khảo đã chấm các thí sinh trong các phần thi trình diễn áo dài, thi tài năng và trả lời ứng xử.

Ngọc Vân tiết lộ, thí sinh của Duyên dáng Ngoại thương luôn khiến các giám khảo bất ngờ với sự duyên dáng, tài năng và tự tin của mình. 

Xuất hiện trong buổi chấm thi, khác với phong cách dịu dàng và sang trọng thường thấy, Ngọc Vân gây bất ngờ khi thay đổi phong cách thanh lịch, cá tính với bộ vest cách điệu màu ghi. Cô kết hợp với kiểu tóc buộc đuôi ngựa và trang điểm ấn tượng, làm nổi bật lên vẻ đẹp kiêu sa.

Với con đường học vấn rộng mở cùng nhan sắc ngày càng hoàn thiện, Ngọc Vân là một trong những người đẹp để lại ấn tượng trong lòng khán giả bằng hình ảnh đẹp không scandal của mình.

MC giật mình khi cô gái miền Tây muốn 'dạy' chồng bớt hiền

MC giật mình khi cô gái miền Tây muốn 'dạy' chồng bớt hiền

Khi Văn Thạo hỏi, cô có ngại nếu anh là người quá hiền? Hà My cho biết, cô không ngại nếu anh hiền vì nếu hiền thì dần dần cô sẽ chỉ cách để anh không còn hiền nữa.

Chú rể nhảy theo ca khúc của Sơn Tùng trong đám cưới khiến cô dâu xúc động

Chú rể nhảy theo ca khúc của Sơn Tùng trong đám cưới khiến cô dâu xúc động

Dù không phải vũ công chuyên nghiệp, chú rể Song Ninh vẫn cố gắng thể hiện điệu nhảy “Nơi này có anh” (Sơn Tùng M-TP) để chiều lòng vợ.

Nhật Linh