hội thảo trực tuyến

Cập nhập tin tức hội thảo trực tuyến

Sáng 25/05/2022, CMC Telecom sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến miễn phí “Triển khai kiến trúc Microservice cùng CMC Cloud với các dịch vụ K8s và Auto Scaling”, nhằm cung cấp kiến thức cụ thể về công nghệ container và nền tảng Kubernetes.

Quỹ VinFuture khởi động 6 hội thảo trực tuyến cho đối tác đề cử mùa giải 2022

Đây là chuỗi sự kiện nhằm đưa thông tin nhanh chóng và trực tiếp tới các nhà khoa học toàn cầu, thu hút các đề cử tốt nhất để thúc đẩy quá trình tái thiết sau đại dịch Covid-19 và phát triển bền vững

Taiwan Excellence giới thiệu 5 công nghệ thông minh ngành nước

Ngày 10/11 tới đây, Taiwan Excellence sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến “Hướng tới Ngành nước 4.0” trong khuôn khổ triển lãm Vietwater 2021, với sự góp mặt của 5 thương hiệu Đài Loan đạt giải thưởng cho giải pháp đột phá trong ngành nước.

Hội thảo trực tuyến về Giải pháp làm việc từ xa cho doanh nghiệp SME

CMC Telecom, CMC Technology & Solution phối hợp với Getfly Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “Giải pháp làm việc từ xa giúp doanh nghiệp SMEs vượt qua mùa dịch” thông qua nền tảng Zoom, vào 8h30 ngày 28/8/2021.

4 diễn giả - chuyên gia hàng đầu thế giới dự AI Day 2021

Những giáo sư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo sẽ có mặt tại sự kiện trực tuyến “AI Day 2021 - Tiếp lửa Đổi mới Sáng tạo" do Công ty Nghiên cứu và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (VinAI) tổ chức vào ngày 27-28/8.

Sắp diễn ra hội thảo trực tuyến ‘Thực hành chuyển đổi số cho Sales - Marketing’

Vào 8h00 ngày 7/8/2021, CMC Telecom, Cục Xúc Tiến Thương Mại và OnlineCRM cùng các đối tác là Stringee và Bot Bán Hàng sẽ tổ chức Webinar với chủ đề “Thực hành chuyển đổi số cho Sales và Marketing” giúp DN hiểu đúng đầy đủ nhất về chuyển đối số.