Show diễn Hừng đông của NTK Vũ Ngọc & Son tại Bảo tàng TP HCM nằm trong khuôn khổ của dự án A better day - Vàng son. Trước đó, phần một với tên gọi Vàng son đã được diễn ra tại Đại nội Huế. Theo nhà thiết kế, bộ sưu tập lần này như một bản tình ca hùng tráng về tình yêu quê hương, đất nước hướng đến một tinh thần lạc quan với các thông điệp tích cực của cuộc sống.

{keywords}
Hoa hậu Giáng My, Tiểu Vy và siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiếp tục đảm nhận vai trò chủ chốt của show diễn.

Với hơn 100 mẫu trang phục được lựa chọn trình làng, show diễn quy tụ 50 người mẫu với vị trí mở màn, vedette tiếp tục do 3 gương mặt: Hoa hậu Giáng My, Tiểu Vy và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhận.

"Chúng tôi chọn thời điểm những ngày đầu năm 2021 để ra mắt bộ sưu tập xuân hè 'Hừng đông' như gửi gắm những thông điệp, niềm tin về một năm may mắn, hạnh phúc và tràn đầy niềm tin vào cuộc sống như những tia nắng rực rỡ bắt đầu một ngày mới và hứa hẹn một năm mới an yên hạnh phúc", bộ đôi nhà thiết kế chia sẻ. 

{keywords}
Bộ đôi nhà thiết kế tâm huyết với dự án Xuân Hè 2021. 

Họa tiết xuyên suốt cho bộ sưu tập mới nhất là hoa lay ơn, tượng trưng cho cuộc sống tươi đẹp, sự may mắn, cảm thông, chia và sự bền bỉ trong khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, họa tiết trầu cau và linh vật cho năm mới 2021 là con trâu cũng được nhà mốt cách điệu đưa vào trang phục ứng dụng.

Buổi trình diễn Hừng đông dự kiến diễn ra ngày 10/1/2021 tại Bảo tàng TP.HCM với sự tham gia của 120 khách mời gồm người nổi tiếng, lãnh sự quán các nước, và các doanh nhân, các ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Danh ca Cẩm Vân, Diva Thanh Lam góp mặt với vai trò khách mời ca sĩ biểu diễn tạo điểm nhấn cho chương trình. 

Thúy Ngọc

Tiểu Vy biến hóa trong bộ ảnh kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu

Tiểu Vy biến hóa trong bộ ảnh kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu

Tiểu Vy cùng ê-kíp thực hiện bộ ảnh thời trang tại Huế sau khi kết thúc chặng đường 2 năm với vai trò Hoa hậu Việt Nam.