Đông đúc và tấp nập nhất thế giới, nhà ga Shinjuku tại Tokyo, Nhật Bản luôn chật kín người. Và khung cảnh đã khác hẳn khi có sự xuất hiện của rất rất nhiều lá bài ma thuật Yu-Gi-Oh!

“Triển lãm” bài ma thuật đặc biệt này nằm trong chiến dịch truyền thông trong thời điểm bộ phim hoạt hình Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions ra mắt vào tháng Tư năm nay. Để khuấy động cảm xúc của người hâm mộ khi cho ra mắt bộ phim mới nhất nằm trong serie Yu-Gi-Oh! kể từ năm 2010, nhà sản xuất đã cho “rải” hơn 7500 lá bài xuyên suốt hành lang ở ga tàu điện ngầm Shinjuku nối với khu phố cùng tên…

Mũi tên đánh dấu điểm đầu và cuối của buổi "triễn lãm" đặc biệt có một-không-hai

Được chia thành hai khu vực chính gắn trên tường, những lá bài ma thuật Yu-Gi-Oh! được sản xuất trong hai giai đoạn năm 1999 và 2016 lên tới 7649 lá đều đã được trưng bày đầy đủ.

Là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất thủ đô Tokyo, Shinjuku là một khu phố náo nhiệt và đông đúc trong một thành phố luôn hối hả, nhộn nhịp. Tuy nhiên, nhiều người đã dừng lại để tìm kiếm những lá bài mà họ vốn yêu thích từ lâu, hoặc để đánh vần tên của các con quái vật hoặc phép thuật mà họ chưa từng có cơ hội sở hữu chúng từ trước.

Đều là những lá bài ma thuật hiếm có và đặc biệt giá trị, mặc dù tội phạm tại Nhật Bản là khá ít ỏi, nhưng chúng luôn được canh chừng cẩn thận bởi đội ngũ an ninh.

June_6th (Theo RocketNews24)