- Hai nhóm thanh niên có mâu thuẫn với nhau rồi hẹn đến một địa điểm ở huyện Hoàng Bồ, tỉnh Quảng Ninh để nói chuyện. Nhưng khi đến đây, hai nhóm này đã lao vào đâm chém nhau bằng hung khí nguy hiểm khiến nhiều người bị thương.

Thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho hay, công an huyện Hoành Bồ vừa kịp thời ngăn chặn vụ Gây rối trật tự công cộng và Cố ý gây thương tích xảy ra tại thôn Đồng Ho (xã Sơn Dương, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh) vào khoảng 17h30 ngày 21/2.

{keywords}
Hiện trường xảy ra vụ việc (Ảnh: Dân Việt)

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, Công an huyện Hoành Bộ nhận được tin báo ở thôn Đồng Ho (xã Sơn Dương) xảy ra vụ xô xát, đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên có sử dụng hung khí nguy hiểm làm bị thương 6 người.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hoành Bồ đã báo cáo lãnh đạo Công an tỉnh và kịp thời triển khai lực lượng ngăn chặn, giải tỏa triệt để, nhanh chóng ổn định tình hình, không để diễn diến phức tạp; đưa số người bị thương đến bệnh viện sơ cứu và tiến hành điều tra, xử lý vụ việc.

Kết quả điều tra bước đầu xác định, nguyên nhân phát sinh vụ việc là do mâu thuẫn trong sinh hoạt giữa các thanh niên cư trú tại phường Việt Hưng, TP.Hạ Long với các thanh niên cư trú tại thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ.

Hiện vụ việc đã được Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo Phòng CSHS Công an tỉnh chủ trì phối hợp cùng Công an huyện Hoành Bồ, Công an TP Hạ Long tập trung điều tra làm rõ danh tính các đối tượng, nguyên nhân vụ án để xử lý theo pháp luật.

Nhị Tiến