Quảng Ninh

Cập nhập tin tức Quảng Ninh

Thủ đoạn tẩm ướp ma túy vào đồ uống, thực phẩm cho học sinh ngày càng phức tạp

ĐB Vũ Đình Nhân thông tin, các thủ đoạn tẩm ướp, pha trộn ma túy vào đồ uống, thực phẩm, nhất là thuốc lá điếu, thuốc lá điện tử có xu hướng diễn biến phức tạp đang len lỏi vào trường học.

Bé gái sơ sinh 1 ngày tuổi bị mẹ bỏ rơi tại bệnh viện

Ngay sau khi đẻ được 1 ngày, người mẹ đã trốn khỏi bệnh viện và bỏ rơi bé gái sơ sinh cùng một số vật dụng tại Trung tâm Y tế TP Móng Cái, Quảng Ninh.

Huấn luyện viên yoga Ấn Độ lái xe phân khối lớn tông 1 người tử vong

Sau khi gây ra vụ tai nạn chết người, huấn luyện viên yoga người Ấn Độ đã lái xe rời khỏi hiện trường.

Ba bộ vào cuộc làm rõ dự án 'quây núi' lấp vùng đệm vịnh Hạ Long xây biệt thự

Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để làm rõ nhiều vấn đề liên quan đến dự án khu đô thị tại khu 10B, phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Bí thư và Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh đạt 100% phiếu tín nhiệm cao

Theo kết quả lấy phiếu tín nhiệm của HĐND tỉnh Quảng Ninh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Xuân Ký và Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tường Huy đạt 100% phiếu tín nhiệm cao.

Ông Cao Tường Huy được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

Ông Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021-2026.

Một phóng viên ở Quảng Ninh nghi bị hành hung khi đang tác nghiệp

Phóng viên H.V nghi bị đối tượng nam giới hành hung, giật điện thoại, rút thẻ nhớ trong máy ảnh rồi ném xuống biển.

Người đàn ông tẩm xăng lên toàn thân, tự thiêu ở Quảng Ninh

Người đàn ông đi ra bãi đất trống rồi tẩm xăng lên người, tiếp đó châm lửa tự thiêu dẫn đến tử vong.

Quảng Ninh 2023: Giải quyết thủ tục hành chính thần tốc, hút mạnh vốn FDI

3,11 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) chỉ trong 10 tháng năm 2023. Đây là thành quả một thập kỷ cải cách hành chính với '6 dám, 5 bước’, khẳng định văn hóa “Đồng hành, Cam kết, Thực thi” của Quảng Ninh đối với doanh nghiệp.

Con trai bị đuổi đánh, người bố lái ô tô chèn 3 thiếu niên thương vong

Thấy con trai gọi điện nói bị đuổi đánh, ông Bùi Huy Mạnh đã lái ô tô truy đuổi, húc và chèn xe nhóm thanh niên khiến 1 người tử vong, 2 trường hợp bị thương.

Quảng Ninh: Một thập kỷ đột phá cải cách hành chính vì sự hài lòng của người dân

Từ năm 2013, Quảng Ninh ưu tiên dồn nguồn lực để xây dựng một nền hành chính hiệu quả, thống nhất, tập trung, hiện đại, tương xứng với tiềm năng cũng như tốc độ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đầm Hà có nhiều chuyển biến tích cực từ chuyển đổi số

Với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị và sự sáng tạo trong cách triển khai, đến nay huyện Đầm Hà đã có nhiều chuyển biến tích cực từ chuyển đổi số.

Đông Triều đẩy mạnh chuyển đổi số nông nghiệp nông thôn

Thời gian gần đây, Thị xã Đông Triều đang tập trung chuyển đổi số, xây dựng những mô hình thôn thông minh, xã thông minh, đẩy nhanh việc thanh toán không dùng tiền mặt, lắp đặt hệ thống camera giám sát đến từng thôn xóm.

Quảng Ninh khơi nguồn đam mê sáng tạo cho học sinh, sinh viên

Phong trào nghiên cứu khoa học đang ngày càng sôi nổi và lan tỏa mạnh mẽ trong các trường học tại Quảng Ninh. Qua đó góp phần thực hiện định hướng phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đến năm 2030; yêu cầu đổi mới ngành giáo dục tỉnh.

Quảng Ninh phát huy tối đa sức mạnh của tổ công nghệ số cộng đồng

Thời gian qua, tỉnh Quảng Ninh đã phát huy tốt vai trò của các tổ công nghệ số cộng đồng, giúp phổ cập kiến thức, kỹ năng số tới từng người dân, hướng tới xây dựng cộng đồng công dân số, làm động lực đẩy mạnh phát triển kinh tế và xã hội số.

Đã thấy thi thể thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử sau nhiều ngày tìm kiếm

Thi thể nam thanh niên được tìm thấy dưới vịnh Cửa Lục cách gầm cầu Bãi Cháy khoảng 100m. Chính quyền địa phương đã hỗ trợ gia đình đưa thi thể về quê lo hậu sự.

Chuyển đổi số Quảng Ninh 2023 - Những thành tựu ấn tượng

Quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự vào cuộc quyết liệt của các ban ngành, nhân dân toàn tỉnh và những sáng kiến đổi mới khiến Quảng Ninh giữ vững danh hiệu “điểm sáng” trên toàn quốc về chuyển đổi số mọi lĩnh vực trong năm 2023.

Quảng Ninh chuyển đổi số toàn diện: Cơ quan ‘không giấy tờ’ phục vụ dân sinh

Quảng Ninh nỗ lực giải quyết thủ tục hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, hướng tới xây dựng chính quyền số với cơ quan nhà nước "không giấy tờ" trên mọi lĩnh vực phục vụ đời sống con người: y tế, giáo dục, du lịch, kinh doanh, giao thông…

Quảng Ninh số hoá hồ sơ, giải quyết thủ tục hành chính thuận lợi nhất cho dân

Với phương châm “sự thành công của doanh nghiệp chính là thành công của tỉnh”, Quảng Ninh triển khai đồng bộ nhiều giải pháp cải cách thủ tục hành chính để xây dựng nền hành chính trong sạch vì sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp.

Công dân số Quảng Ninh: Nhà nông, bà nội trợ sành công nghệ

Hàng vạn người dân Quảng Ninh bắt nhịp nhanh, chủ động áp dụng công nghệ số vào sản xuất, tiêu thụ nông sản, để rồi trở thành các công dân số thụ hưởng thành quả công cuộc chuyển đổi số.