Một hòn đảo bí ẩn mới vừa hình thành ở giữa tam giác Bermuda song mọi người được khuyến cáo nên tránh xa nó.

Theo Express, một bãi cát dài 1,6km bắt đầu lộ diện vào mùa xuân và kể từ đó đã phát triển thành một đảo nhỏ.

Được người dân địa phương gọi là đảo Shelly, do số lượng vỏ của các loài động vật trên bãi cát của nó, hòn đảo mới hình thành này nằm ở ngoài khơi mũi Cape Point, North Carolina (Mỹ).

{keywords}

Những du khách bị thu hút bởi những cái chết bí ẩn liên quan tới tam giác Bermuda được khuyến cáo không nên cố tới thăm đảo mới này. Thủy triều xoáy tại đây được thông báo là cực mạnh và bất cứ ai tới đều có thể bị chôn dưới nấm mồ nước.

Ngoài ra, cá mập và cá đuối gai độc thường xuyên "đi tuần" ở vùng biển này.

Bill Smith, Chủ tịch hiệp hội bãi biển North Carolina cho hay, "Chúng tôi rất lo ngại về những cú táp của cá mập song việc chết chìm còn đáng lo hơn nhiều".

Tam giác quỷ Bermuda là một khu vực rộng lớn hơn 500.000m vuông ở Đại tây dương. Tam giác Bermuda cũng là nguồn gốc của một trong những bí ẩn lớn nhất trên thế giới. Trong suốt nhiều năm, hàng trăm con thuyền, máy bay đã bất ngờ mất tích trong những trường hợp không thể lý giải khi đi qua hoặc bay qua nó và đó cũng là lý do tại sao nó được gọi là tam giác quỷ.

Hoài Linh

Bí ẩn "chết người" tại Tam giác quỷ Bermuda

Bí ẩn "chết người" tại Tam giác quỷ Bermuda

Phát hiện bí ẩn chết người tại Tam giác quỷ Bermuda là thông tin công nghệ được quan tâm nhất tuần qua trên VietNamNet, theo Google.

Phát hiện bí ẩn 'chết người' tại Tam giác quỷ Bermuda

Phát hiện bí ẩn 'chết người' tại Tam giác quỷ Bermuda

Một tuyên bố mới đây của các nhà khoa học đã hé lộ bí ẩn chết người tại Tam giác quỷ Bermuda, điều được cho là nguyên nhân gây ra các vụ mất tích lạ lùng của tàu, thuyền và máy bay tại đây suốt nhiều thế kỷ qua.

Bí ẩn Tam giác quỷ Bermuda đã được khám phá

Bí ẩn Tam giác quỷ Bermuda đã được khám phá

Tam giác "quỷ" Bermuda đã trở thành một huyền thoại, khơi dậy cả sự tò mò và sợ hãi do vô số những điều dị thường xảy ra ở nơi này. Mới đây, các nhà khoa học tuyên bố đã khám phá ra bí mật của khu vực này.

Máy bay mất tích ở Tam giác quỷ Bermuda

Máy bay mất tích ở Tam giác quỷ Bermuda

Một máy bay tư nhân chở hai người lớn và hai trẻ em vừa mất tích ở gần Bahamas, tại vùng Tam giác Bermuda khét tiếng.