Hồng Phúc

Cập nhập tin tức Hồng Phúc

MC 'Hãy chọn giá đúng' ngọt ngào hôn vợ kỷ niệm 20 năm yêu

 - MC Hồng Phúc lịch lãm trong bộ ảnh mừng sinh nhật bất ngờ dành cho bà xã Quỳnh Phượng, đồng thời kỷ niệm 20 năm bên nhau.

Gạt nước mắt, sao Việt và con kiên cường chống lại bệnh tật

-Trên sân khấu họ là những diễn viên, MC luôn cháy hết mình cho đam mê nghệ thuật. Trong cuộc sống, họ lại là những chiến binh dũng cảm dùng tình yêu tìm lại hạnh phúc cho con.

Người đẹp Hồng Phúc tái xuất viên mãn sau khi sinh con

Hoa hậu Thân thiện Đậu Thị Hồng Phúc bất ngờ tái xuất sau nhiều năm ở ẩn Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2008 viên mãn khi làm mẹ.

Yêu Hà Nội, thích Sài Gòn

Nhớ nhung, yêu thương Hà Nội dồn vào những trang sách... nhưng cuộc sống và con người Sài Gòn cũng nhanh chóng thuyết phục và chiếm được tình cảm của Hồng Phúc - một nữ nhà báo.

Hồng Phúc - con phố "thiên đường" của tín đồ ẩm thực Hà Nội

Là một trong số những con phố ngắn nhất Hà Nội, Hồng Phúc là đoạn đường nối giữa Hòe Nhai với Hàng Đậu. 

Ngành thuế sẽ kiểm tra thông tin người Việt trong "Hồ sơ Panama"

Dữ liệu "Hồ sơ Panama" vừa được công bố tối 9/5 đã chỉ rõ từng cá nhân, doanh nghiệp có liên quan tới vụ việc này trong đó riêng tại Việt Nam có khoảng gần 200 người.

Trở thành MC nổi tiếng VTV vì... thi trượt đại học khối D

Sau khi thi trượt khối D vì thiếu 2 điểm MC Hồng Phúc đã quyết tâm thi vào trường Sân Khấu Điện Ảnh để thử sức bởi Phúc hy vọng vào năng khiếu và cái tính hay làm mọi người vui vẻ của mình.

Những bóng hồng ít biết đằng sau các MC nổi tiếng

Quang Minh, Phan Anh, Anh Tuấn, Long Vũ, Hoa Thanh Tùng... là những MC quen thuộc trên truyền hình, được nhiều người yêu mến nhưng hiếm khi chia sẻ về “một nửa” của mình.