hợp đồng mua bán căn hộ

Cập nhập tin tức hợp đồng mua bán căn hộ

Trầy trật đòi tiền mua nhà tại dự án Lancaster Lincoln

Bỏ gần 3 tỷ đồng để mua căn hộ tại dự án Lancaster Lincoln, sau 5 năm mòn mỏi chờ đợi không xong, khách hàng chấp nhận thanh lý hợp đồng với mức lãi suất thấp hơn cam kết của chủ đầu tư nhưng vẫn không được hoàn tiền.

Toà án thụ lý vụ cư dân The EverRich Infinity kiện Công ty BĐS Phát Đạt

Cho rằng Công ty BĐS Phát Đạt bán chỗ đậu xe ô tô tại tầng hầm chung cư The EverRich Infinity không đúng, một cư dân đã khởi kiện chủ đầu tư này ra toà. 

'Ngồi trên đống lửa' sau khi bỏ tiền tỷ mua chung cư

 - Nhiều cặp vợ chồng bỏ hàng tỷ đồng để mua chung cư nhưng sau nhiều năm vẫn phải sống trong cảnh nhà thuê, nợ nần chồng chất.

Chủ đầu tư ngoắc ngoải, người mua nhà khổ sở

Thiếu năng lực tài chính nhưng hàng loạt công ty vẫn đầu tư dàn trải khiến người mua nhà đứng trước nguy cơ mất trắng.
Thiếu năng lực tài chính nhưng hàng loạt công ty vẫn đầu tư dàn trải khiến người mua nhà đứng trước nguy cơ mất trắng.

Làm gì để tránh sai sót khi bàn giao nhà cho khách? (P1)

Tiếp nhận và bàn giao căn hộ tại các dự án là công việc quan trọng trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán giữa khách hàng và chủ đầu tư. Thực tế, nhiều tranh chấp đã nảy sinh do thiếu quy trình chuyên nghiệp ở công đoạn này.

Tại sao dự án chưa xong móng vẫn bán chạy “ào ào”?

Có không ít dự án bất động sản chưa xây dựng phần móng nhưng đã được chủ đầu tư mở bán rình rang, thậm chí các sản phẩm được bán gần hết chỉ trong buổi mở bán đầu tiên.

Dân mua chung cư Nam Xa La (Hà Nội): Ra phường mới biết không phải là… căn hộ!

Bỏ ra hàng trăm triệu để mua nhà ở với mong muốn được “an cư”, nhưng nhiều người dân ở Tổ hợp chung cư cao tầng Nam Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, TP Hà Nội đang có nguy cơ mất trắng.

Người mua căn hộ ở 8B Lê Trực nguy cơ mất trắng tiền tỉ

Người mua căn hộ theo diện "mua đi bán lại" tại phần phải phá dỡ của dự án 8B Lê Trực có nguy cơ mất toàn bộ khoản tiền chi trả ngoài hợp đồng.