av.jpg
Lễ ký kết hợp tác - Ảnh: Lê Mỹ

Ngày 7/9/2011, tập đoàn CNTT với tên gọi Tập đoàn MJ đã chính thức được ra mắt tại TP.HCM. Đến dự lễ ra mắt có ông Lê Thái Hỷ, Giám đốc Sở TT&TT TPHCM. MJ là tập đoàn được thành lập với sự sáp nhập của 4 công ty: Địa Điểm, với website www.diadiem.com , là nhà cung cấp bản đồ và địa điểm trực tuyến; Nhóm Mua, với website www.nhommua.com, là công ty thương mại trực tuyến; Two.vn, công ty ứng dụng di động hàng đầu và Two Media, công ty dịch vụ kỹ thuật số.

Trong buổi lễ sáp nhập và ra mắt Tập đoàn MJ, một công bố quan trọng cũng được đưa ra, đó là việc các tập đoàn đầu tư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh CNTT và thương mại điện tử là IDG Ventures Việt Nam, Rebate Networks và ru-Net, đã quyết định đầu tư 60 triệu USD vào Tập đoàn MJ.

Sau 7 năm thành lập, Diadiem.com hiện là một địa chỉ website được ưa thích về tìm kiếm địa điểm tại Việt Nam hiện nay. Nhommua.vn mặc dù mới chỉ ra mắt tháng 10 năm ngoái, nhưng đã tiết kiệm được cho người tiêu dùng Việt Nam hơn 12 triệu USD, đem về hơn 6 triệu USD doanh thu và gần 4,5 triệu truy cập mỗi tháng. Two.vn là công ty phát triển ứng dụng di động với 700.000 lượt tải về ứng dụng phần mềm Vietnam 3.0. Với việc hợp nhất các công ty này, MJ sẽ có 500 nhân viên chuyên nghiệp tại TP.HCM và Hà Nội.