Hot girl được tặng xe 10 tỷ bị mẹ chồng ghét suốt 7 năm

Trước khi có đám cưới xa hoa với đại gia, được rước dâu bằng dàn siêu xe 50 tỷ đồng, nàng dâu hot girl Vòng Phối Phối từng bị mẹ chồng ghét suốt 7 năm.

Nàng dâu “khó ưa”

Xuất hiện tại Mẹ chồng nàng dâu tập 256, nàng dâu Vòng Phối Phối (28 tuổi) cùng mẹ chồng là Đặng Thị Thanh (56 tuổi) đem đến cho người xem những câu chuyện bất ngờ. Trước đó, nữ mẫu ảnh kiêm huấn luyện viên Yoga Vòng Phối Phối được nhiều người biết đến bởi sở hữu ngoại hình xinh đẹp.

Trước khi trở thành nàng dâu mới của bà Thanh, Phối Phối cũng từng khiến mạng xã hội choáng ngợp khi công khai lễ cưới xa hoa của mình. Kết hôn với một vị doanh nhân có tiếng, nàng mẫu ảnh được rước về nhà chồng bằng dàn siêu xe đẳng cấp trị giá hơn 50 tỷ đồng.

{keywords}
Phối Phối được rước về nhà chồng bằng dàn siêu xe trị giá 50 tỷ đồng.

Thậm chí, trong ngày cưới, Phối Phối còn được chồng tặng hẳn một chiếc siêu xe của Audi trị giá 10 tỷ đồng. Tuy vậy, trước khi về nhà chồng, Phối Phối đã phải trải qua 7 năm liền bị mẹ chồng tương  ghét bỏ.

Bà Đặng Thanh chia sẻ: “Ngày đầu tiên con trai dẫn bạn gái về ra mắt tôi đã không ưng và ghét lắm. Lúc đó, con dâu tương lai ra vào chào hỏi, tôi cũng không trả lời. Tôi ghét cách ăn mặc của con dâu, ghét cách rửa chén bát và cảm thấy cháu không làm được gì cả”.

“Hai đứa yêu nhau tới 7 năm, cả nhà chịu rồi còn tôi khó quá mãi không ưng. Thậm chí, các con của tôi ai cũng thích Phối Phối, khuyên can tôi chấp nhận cháu nhưng tôi vẫn không đồng ý”, bà chia sẻ thêm.

Vốn khác biệt văn hóa vùng miền, khi thấy thái độ “ghét ra mặt” của mẹ chồng tương lai, Phối Phối càng thêm sợ hãi. Tuy nhiên, sau đó, cô gái cũng cố gắng hòa hợp và nhận về rất nhiều tình cảm của nhà chồng.

{keywords}
Phối Phối và mẹ chồng (bìa phải) tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu.

Cuối cùng, sau 7 năm bị “ghét bỏ”, Phối Phối cũng được bà Thanh đồng ý cho làm dâu chính thức. Ngày về nhà chồng, Phối Phối vẫn chưa chiếm được cảm tình của bà Thanh.

Mỗi khi con dâu chào hỏi, bà Thanh vẫn chẳng muốn ra lời. Sau 2 năm gắn bó, nhận thấy giữa mình và mẹ chồng ít nhiều có sự thân thuộc, tình cảm, Phối Phối mới dám hỏi bà Thanh nguyên nhân không thích mình.

Tuy vậy, cô chỉ nhận về câu trả lời nước đôi “không thích thì ghét thôi” từ bà mẹ chồng khó tính. Dẫu vậy, sau ít thời gian sống chung nhà, bà Thanh đã ngầm chấp nhận nàng dâu mới.

Đặc biệt, sau khi Phối Phối mang thai, bà Thanh bất ngờ thay đổi thái độ. Từ ghét con dâu, khó khăn ra mặt, bà trở nên yêu thương, chiều chuộng Phối Phối hết mực.

Bà cưng chiều dâu đến nỗi, khi Phối Phối sinh con đầu lòng, bà mời bà sui của mình về nhà để con dâu, cháu nội được gần gũi nhà ngoại, chăm sóc tốt nhất.

{keywords}
Tại chương trình, mẹ chồng Đặng Thanh và con dâu Phối Phối đã chia sẻ những câu chuyện đầy bất ngờ, thú vị.

Thay đổi bất ngờ

Phối Phối chia sẻ: “Lúc tôi sinh con, mẹ chồng thương yêu, chăm sóc tôi hết mực. Tôi nhớ lần sinh xong, xuất viện về nhà, mẹ chồng bế tôi lên nhà luôn”.

“Ngày đó, tôi sinh thường. Lúc xuất viện về nhà thì nhà đang sửa chữa. Muốn lên tầng 3, tôi phải đi lên 4 cái cầu thang. Thấy vậy, mẹ bế tôi từ tầng hầm lên đến tầng 3. Tôi nghĩ, đến cả chồng tôi cũng không làm được việc như vậy”, nữ mẫu ảnh nói thêm.

Sinh xong, Phối Phối ở cữ trên tầng 3. Mọi sinh hoạt, cơm nước của mẹ con cô đều được bà Thanh lo toan chu tất. Mỗi ngày, bà Thanh đều cơm bưng, nước rót cho con dâu đến tận phòng. Đợi con ăn xong, bà lại bưng xuống rửa, vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo con dâu không phải động tay bất cứ việc gì.

Không còn ghét con dâu như trước, bà Thanh càng nghĩ đến việc vun đắp tình cảm vợ chồng Phối Phối. Bà bắt con dâu đi theo chồng để “không mất chồng”. Thậm chí, con trai đi công tác, bà Thanh cũng muốn con dâu đi theo giữ chồng dù lúc đó cháu nội của bà mới 3 tháng tuổi.

{keywords}
Sau 7 năm, Phối Phối mới chiếm được cảm tình của mẹ chồng.

Sự cưng chiều hết mực mẹ của chồng Đặng Thanh dành cho con dâu Phối Phối khiến người xem chương trình không khỏi bất ngờ, thán phục. Tuy vậy, do những khác biệt thế hệ, Phối Phối và mẹ chồng vẫn chưa dung hòa được trong phương pháp nuôi dạy con nhỏ.

Cô mẫu ảnh chọn cách nuôi con theo phương pháp hiện đại trong khi mẹ chồng lại mang tâm lý, tính cẩn trọng của người xưa. Để mẹ chồng vui, nhiều lúc trước mặt, cô gái giả vờ nghe lời bà. Tuy nhiên sau đó, cô lại quay về với cách nuôi con của riêng mình.

Những việc làm của Phối Phối đều không qua được sự tinh ý của bà Thanh. Tuy vậy, vì thương con, thương cháu, bà Thanh không ra lời mà chỉ lặng lẽ đứng xa quan sát, hỗ trợ khi con dâu cần giúp đỡ.

{keywords}
Hiện, cô đang có một cuộc sống rất hạnh phúc. 

Mỗi khi cần nhắc nhở, bà luôn chọn cách nhẹ nhàng, tinh tế để con dâu không bao giờ buồn. Bà chia sẻ: “Mẹ chồng phải sống làm gương cho con dâu, cầu trước bắc đâu, cầu sau bắc đấy. Mình chỉ con dâu dần dần chứ không bắt con làm ngay một lúc được”.

Cuối chương trình, bà Thanh mong mỏi con dâu bớt đi tính nóng nảy của mình để gia đình nhỏ yên ấm. Trong khi đó, sau Phối Phối lại rất muốn mẹ chồng biết thương yêu, lo lắng cho bản thân hơn. 

Nguyễn Sơn

Con dâu khóc nức nở kể chuyện 7 năm sống với mẹ chồng

Con dâu khóc nức nở kể chuyện 7 năm sống với mẹ chồng

Xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 253, cặp mẹ con đến từ TP.HCM gây ấn tượng với nhiều người.

tin nổi bật

Ồ ạt đi du lịch sau đại dịch vì tâm lý ‘cuồng chân’

Bắt đầu từ tháng 3 năm nay, rất nhiều gia đình đã đặt vé đi chơi xa mặc dù chưa đến kỳ nghỉ hè hay vào mùa du lịch. Có lẽ nguyên nhân xuất phát từ tâm lý “cuồng chân” sau một thời gian dài phải ở một chỗ.

’Roi vọt’ cho con

Với quan niệm thương cho roi cho vọt, nhiều phụ huynh đánh mắng, trút giận lên con cái một cách thiếu kiểm soát. Điều này gây nên tổn thương sâu sắc ở trẻ, khiến mối quan hệ giữa phụ huynh và con cái thiếu sự thấu hiểu, sẻ chia.

Cha mẹ cũng rất áp lực, kết nối với con thế nào

Cha mẹ chưa hiểu mục đích của những hành vi ứng xử sai ở trẻ, thường nghĩ rằng con cố tình làm trái ý mình. Tuy nhiên, xung quanh hành vi ứng xử sai đó còn rất nhiều nguyên nhân.

Nỗi oan khó giải của người phụ nữ trúng số độc đắc ở Long An

Trúng số độc đắc, chị Lành chưa kịp vui đã hứng chịu nhiều nỗi oan trên trời rơi xuống. Người ta đồn chị có tình ý với người khách mua nợ vé số; phụ bạc chồng nghèo, dắt con bỏ nhà đi tìm hạnh phúc mới.

Mẹ chồng cưới ‘gái 3 con, 1 đời chồng’ cho con trai

Chấp nhận cho con trai quen biết, cưới người con gái đã 1 đời chồng, có 3 con, bà Hạnh chịu nhiều áp lực. Tuy nhiên, cùng với lòng bao dung, quan điểm hiện đại, bà yêu thương, cưng chiều con dâu hết mực.

Gia đình 3 con được ưu tiên mua nhà ở Trung Quốc

Nhiều thành phố ở Trung Quốc đã công bố một số chính sách ưu đãi nhà ở đối với những gia đình đông con. Đây là nỗ lực nhằm thúc đẩy tỷ lệ sinh vốn đang giảm mạnh ở nước này.

Tài xế công nghệ rơi thảm cảnh, phải bán tháo xe,"chạy làng" thời bão giá

Sau 8 năm chạy xe công nghệ, anh Tuấn phải bán xe trả nợ và níu kéo cuộc hôn nhân đang đứng trước bờ vực thẳm...

Ông bà Trung Quốc từ chối chăm cháu

Ở xứ tỷ dân, việc các bậc ông bà giúp con cái họ nuôi dạy cháu là nét văn hóa. Tuy nhiên, nghĩa vụ xã hội đó dần thay đổi khi nhiều người về hưu chỉ muốn tận hưởng cuộc sống riêng.

Gia đình ở Thanh Hóa giành 10 HCV Taekwondo SEA Games

Vận động viên Nguyễn Thị Hương (26 tuổi) vừa giành HCV SEA Games 31 môn Taekwondo hạng 73 kg, đây cũng là HCV thứ 10 của gia đình Hương qua các kỳ SEA Games.

Chuyện tình xúc động của chàng lơ xe và hoa khôi Long An

MC Ngọc Lan không khỏi xúc động chứng kiến màn “cầu hôn cho kiếp sau” tại Tình trăm năm sau khi lắng nghe chuyện tình đẹp như cổ tích của chàng lơ xe và hoa khôi Long An.

Món đồ nhỏ trong túi chồng khi vào ca đêm - bằng chứng ngoại tình cay đắng

Đã là vợ chồng phải sống đúng với lời thề trong đám cưới - sống hạnh phúc, có trách nhiệm và biết chịu trách nhiệm. Nếu lúc nào cũng phải nơm nớp lo giữ chồng, thì làm sao mà sống thọ.

Chữa lành tâm hồn bằng thái độ sống tích cực

Để có được năng lượng tích cực, trước tiên phải tìm đến môi trường, con người có năng lượng tích cực để họ đánh thức năng lượng này bên trong chúng ta.

Trót cho con gái 20 ngày tuổi, mẹ cạn nước mắt tìm suốt 25 năm

25 năm trước, trong hoàn cảnh không thể khác hơn, bà Bảy cắn răng, nuốt nước mắt ký giấy, cho đi đứa con gái mới 20 ngày tuổi.

Người phụ nữ U60 đam mê tập gym, thành quả khiến nhiều người kinh ngạc

Dù sắp bước sang tuổi 60 nhưng nếu nhìn từ xa, ai cũng nghĩ người phụ nữ này là thiếu nữ 18 tuổi.

Người phụ nữ bật khóc tìm được ân nhân cho vay tiền 20 năm trước

Khi đã trở thành bà chủ, cuộc sống trở nên sung túc, Xuân Mai làm mọi cách để tìm lại người đã cứu mạng và cho mình vay tiền 20 năm trước. Hôm gặp được, cô ôm lấy vị ân nhân khóc không ngừng.