.

Trước đó, vào tháng 2 vừa qua, khi tung bản trailer giới thiệu, clip này lập tức tạo ra sự bàn luận đa chiều trong cộng đồng mạng. Đa số ý kiến xoay xung quanh vấn đề về sự đầu tư mạnh tay của game Bách Chiến Vô Song, về những cảnh quay mạo hiểm và cả về catse khủng của hot girl làng game Như Hexi.

Hình ảnh Như Hexi đẹp ma mị trong clip Bách Chiến Vô Song

Như Hexi đẹp ma mị, tung chiêu vũ bão

Trong clip, Như Hexi tái hiện các chiêu thức của 03 môn phái game Bách Chiến Vô Song, gồm Ảo Vũ, Kiếm Cuồng và Thiên Sư.  

Ảo Vũ: Nổi danh nhờ thân pháp nhanh nhẹn, uyển chuyển. Sử dụng cung nỏ, những đòn đánh của Ảo Vũ đầy dứt khoát và uy lực. Các chiêu thức như Loạn Tiễn Trận, Đoạt Phách Tiễn,… trở thành nỗi kinh hoàng với mọi đối thủ.

Kiếm Cuồng: Với trường kiếm trong tay, Kiếm Cuồng xuất chiêu như vũ bão, tạo ra kiếm khí hùng hậu, sát thương tứ phía. Kiếm Quy Tông, Kiếm Loạn Vũ,… là những tuyệt chiêu khiến đối phương phải e sợ.

Thiên Sư: Là nhân vật có nội công mạnh nhất trong Bách Chiến Vô Song. Sử dụng pháp trượng đầy quyền năng, Thiên Sư có thể điều khiển Phong Lôi ma pháp, huy động sức mạnh từ gió và sấm sét để gây ra sát thương lớn, khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Như Hexi với sức mạnh vô đối của Ảo Vũ

Bách Chiến Vô Song chi mạnh tay với clip tiền tỷ

Khai thác thể loại game online chủ đề huyền huyễn, Bách Chiến Vô Song đã nhanh chóng chinh phục gần 2 triệu người chơi sau hơn 2 tháng ra mắt. Chính bối cảnh mới lạ, đồ họa đẹp, tạo hình nhân vật chibi dễ thương, PK đã tay,… là những yếu tố làm nên thành công của Bách Chiến Vô Song.

Thành công trong việc chinh phục người chơi, Bách Chiến Vô Song là game chịu chi khi đầu tư tiền tỷ để dựng clip. Chính những ngôn ngữ bằng hình ảnh sẽ giúp tựa game huyền huyễn này đến gần hơn với các bạn trẻ.    

Cùng chơi game Bách Chiến Vô Song tại http://bc.360game.vn.

ML