Như chúng tôi đã đưa tin, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang rơi vào tình trạng quá tải khủng khiếp. Hàng chục nghìn người chơi đang không tài nào có thể đăng nhập vào cilent, tham dự Đấu Trường Công Lý. Đầu tiên, ai cũng cho nguyên nhân chính là do chế độ Ultra Rapid Fire.

 

Cũng giống như trên toàn thế giới, U.R.F nhận được rất nhiều tình cảm từ phía fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Bởi lẽ ới vchế độ này, không còn cái gọi là phân biệt trình độ game thủ mà trong đó chỉ còn tiếng cười của những người chơi đối với nhau, thậm chí bị đối thủ giết cũng chẳng ức chế gì. Ở trong chế độ URF, người chơi có thể thoái mái xả skill chẳng lo đến Mana lẫn thời gian hồi chiêu.

Tuy nhiên, gamer Việt đã cực kỳ thất vọng khi vào trưa nay, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt đã bị tê liệt hoàn toàn. Tình trạng lag, giật rồi mất kết nối diễn ra liên tục khắp nơi trên Đấu Trường Công Lý. Đặc biệt hơn nữa, xuất hiện rất nhiều trường hợp người chơi xếp hạng bị "đen đủi", thua oan và bị trừ những điểm elo quý giá của mình.

 
 

Và đương nhiên, khi game thủ không thể chơi trò chơi được như bình thường. Đích ngắm chỉ trích hoàn toàn bị hướng về phía của Garena. Tuy nhiên, theo thông báo mới đây trên fanpage Liên Minh Huyền Thoại chính thức của mình, VED đưa ra 1 thông tin khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Đó chính là việc, việc tình trạng lag, giật của máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trong ngày hôm nay là do Hacker tấn công. Và không ngoại trừ, những kẻ xấu đã lựa chọn đúng thời điểm cho ra mắt Ultra Rapid Fire để thực hiện ý đồ của mình

 

 

"Xin chào các bạn, hiện tại máy chủ đã mở lại sau khi bảo trì ngắn vừa qua.

Trước khi mở chế độ URF vào cuối tuần này, máy chủ của chúng tôi đã bị tấn công khiến rất nhiều người chơi gặp sự cố. Chúng tôi rất lấy làm tiếc và mong các bạn thông cảm."

 
 

Chúng tôi đã ngay lập tức liên lạc với đại diện của Garena để được giải thích thêm về chuyện này. Thủ phạm đằng sau vụ hack máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam ngày hôm nay là ai. Nguyên nhân tại sao lại làm vậy. Tất cả những thông tin liên quan sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật trong những bài viết tiếp theo!

 

Theo Trí Thức Trẻ