Giải thưởng do báo Vietnamnet kết hợp cùng Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức.

{keywords}
Đại diện Hưng Thịnh Land đón nhận giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021

Trong thời gian qua, dù phải đối mặt với nhiều thách thức chung của thị trường do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, Hưng Thịnh Land vẫn duy trì đà tăng trưởng với những thành quả ấn tượng. Năm 2021, giữa lúc thị trường chung bị chậm lại thì Hưng Thịnh Land vẫn liên tục cho ra mắt nhiều dự án lớn và luôn được khách hàng quan tâm, đón nhận. Công ty không ngừng đổi mới, sáng tạo trong phương thức kinh doanh cũng như đầu tư cho các sản phẩm để mang tới khách hàng những giá trị tốt nhất.

{keywords}
 Chứng nhận và cúp lưu niệm Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021 dành cho Hưng Thịnh Land

 

{keywords}
Chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021 dành cho Hưng Thịnh Land

Chỉ tính riêng trong 3 quý đầu năm 2021, thông qua các buổi mở bán trực tuyến, Hưng Thịnh Land đã giới thiệu thành công ra thị trường 5 dự án lớn không chỉ tại TP.HCM mà còn trên nhiều tỉnh, thành phía Nam và khu vực miền Trung như: Bien Hoa Universe Complex (Đồng Nai), Lavita Thuan An (Bình Dương), Moonlight Centre Point (TP.HCM), New Galaxy Nha Trang (Khánh Hòa), Richmond Quy Nhon (Bình Định). 

{keywords}
Dự án New Galaxy Nha Trang (Khánh Hòa) do Hưng Thịnh Land làm chủ đầu tư. Ảnh phối cảnh

Trải qua quá trình đánh giá khách quan, độc lập dựa trên các tiêu chí như chỉ số phản ánh khả năng sinh lời (ROA, ROE, ROR), lợi nhuận trước thuế, doanh thu, tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp… trong khuôn khổ chương trình năm nay, Hưng Thịnh Land đã vào Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021 và đứng thứ hạng 15/50 các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành kinh doanh Bất động sản.

Cùng đón nhận danh hiệu này còn có các doanh nghiệp lớn thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác. Việc có mặt trong bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, đặc biệt là vào Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021 là một minh chứng sự phát triển mạnh mẽ và bản lĩnh của Hưng Thịnh Land trước khó khăn, thách thức, đồng thời khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu Hưng Thịnh trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây chính là nền tảng vững chắc tạo đòn bẩy cho sự phát triển, bứt phá hơn nữa của Hưng Thịnh Land trong thời gian tới.

Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021 (PROFIT500) tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những trụ cột cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Giải thưởng được đánh giá thông qua cộng đồng doanh nghiệp cùng các chuyên gia trong và ngoài nước dựa trên thành tích kinh doanh vượt trội, triển vọng doanh thu và khả năng sinh lời trong tương lai.

Ngoài Hưng Thịnh Land, trong khuôn khổ chương trình năm nay, Tập đoàn Hưng Thịnh và đơn vị thành viên là Hưng Thịnh Incons cũng góp mặt trong Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021.

Tấn Tài