kinh doanh bất động sản

Cập nhập tin tức kinh doanh bất động sản

Ngày 5/5, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Hưng Vượng miền Bắc đã khai trương chi nhánh tại Hòa Bình, đánh dấu sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Hưng Vượng miền Bắc trên thị trường bất động sản.

Giá đất tăng 'phi mã', giật mình tiết kiệm 5 năm không mua nổi miếng đất quê

Giá đất vùng ven nhiều tỉnh đang diễn ra sôi động và liên tục tăng giá, không ít người dù đi làm tại thành phố sau nhiều năm tiết kiệm vẫn không đủ mua một mảnh đất ở quê.

5 điều tạo nên môi trường làm việc lý tưởng tại Phương Đông Property

Một môi trường làm việc tốt tại doanh nghiệp sẽ tạo ra sự gắn kết, thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Phương Đông Property đang kiến tạo môi trường làm việc với những chính sách phúc lợi, đãi ngộ lý tưởng, và văn hoá riêng biệt.

Cen Land lập kỷ lục doanh thu mới, tăng trưởng 164%

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nặng nề tới nền kinh tế, Cen Land đã nỗ lực vượt qua và thích ứng trong hoàn cảnh mới, công bố nhiều hoạt động kinh doanh tăng trưởng tốt và vượt kế hoạch năm.

Từ hôm nay, thay đổi nhiều quy định về kinh doanh bất động sản

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 02/2022/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh bất động sản (BĐS) và có hiệu lực từ ngày 1/3.

Văn Phú - Invest hoàn thành 105% kế hoạch lợi nhuận năm 2021

Theo Văn Phú - Invesst, việc bàn giao phần cao tầng của dự án The Terra - An Hưng trong quý IV/2021 đã giúp công ty hoàn thành thành 85% chỉ tiêu doanh thu và 105% chỉ tiêu lợi nhuận năm 2021.

Chiêu “thổi giá” kiếm tiền tỷ trong cơn sốt đất, chuyên gia cảnh báo rủi ro

Không ít “cò đất”, nhà đầu tư bất động sản nhanh chóng giàu lên sau các cơn sốt đất.

Nỗ lực xây dựng chữ Tín của Tập đoàn Bcons

Theo đại diện Bcons, chữ Tín xuất hiện xuyên suốt trong các hoạt động và cam kết của Bcons với khách hàng. Cũng nhờ chữ Tín, doanh nghiệp đã có bước phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

Điều kiện mới về kinh doanh bất động sản trong năm 2022

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 02/2022/NĐ-CP (Nghị định 02) quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh bất động sản.

Chủ tịch HĐQT Sun Group: ‘Đại dịch khiến chúng tôi kiên cường, mạnh mẽ hơn’

“Trong thách thức luôn có cơ hội. Đại dịch đã khiến Sun Group kiên cường, mạnh mẽ hơn và làm được nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng”, ông Đặng Minh Trường - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group chia sẻ.

Hành trình kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp của Đại Hưng Thịnh

Luôn coi con người là nền tảng và là tài sản quý giá của doanh nghiệp, những năm qua, Công ty TNHH Tư vấn BĐS Đại Hưng Thịnh đã không ngừng học hỏi, sáng tạo, đổi mới nhằm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, bền vững.

Yourhomes nhận cú đúp giải thưởng về thương hiệu và chất lượng dịch vụ

Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Dịch vụ Yourhomes vừa vào top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam và top 20 Dịch vụ chất lượng Vàng trong khuôn khổ chương trình Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2021.

Tân Á Đại Thành và Vietinbank ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện

Ngày 2/12/2021, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện, nâng tầm mối quan hệ giữa hai bên.

9x từ hai bàn tay trắng thành CEO ngành bất động sản

Trải qua nhiều công việc như bồi bàn, nhân viên cửa hàng thời trang, bán hàng online, nhân viên CSKH… là hành trang giúp anh Phạm Việt Anh có nhiều kinh nghiệm để điều hành doanh nghiệp.

Hưng Thịnh Land vào Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam

Ngày 25/11/2021 Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam trong Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021.

Hưng Vượng Holdings ‘lội ngược dòng’ trong đại dịch

Trước tác động của dịch Covid-19 tới thị trường BĐS, Công ty CP Hưng Vượng Holdings lại “ngược dòng” mạnh mẽ trong “bão” Covid-19, trở thành thương hiệu phân phối dự án BĐS nổi bật khi hợp tác với loạt tên tuổi danh tiếng.

Cơ hội của ngành môi giới bất động sản trong trạng thái ‘bình thường mới’

Đứng trước những xáo trộn của kinh tế - xã hội, nhiều sàn phân phối cùng môi giới BĐS tiên phong với "cái đầu lạnh tỉnh táo" tìm cách thích nghi với sự thay đổi.

Hưng Vượng Group - doanh nghiệp sáng giá tại phân khúc đất nền

Là một doanh nghiệp năng động, có sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản cùng với hướng đi khác biệt, Hưng Vượng Group dần khẳng định vị thế, trở thành cái tên nổi bật về cung cấp các sản phẩm đất nền.

Cen Land, tự hào dấu ấn 20 năm trên thị trường bất động sản Việt Nam

Gần 20 năm phát triển là hành trình Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land - CRE) đồng hành cùng thị trường, liên tục phát triển với tầm nhìn xây dựng hệ sinh thái dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ trong quản lý công việc cho nhà môi giới BĐS

Việc ứng dụng công nghệ sẽ giúp nhà môi giới BĐS dễ dàng quản lý tệp khách hàng và quỹ hàng, tiện lợi trong khớp nhu cầu của người mua và người bán; từ đó giúp đẩy nhanh quá trình bán hàng và tăng tính thanh khoản trên thị trường.