Hưng Vượng miền Bắc khai trương chi nhánh ở Hòa Bình

Ngày 5/5, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Hưng Vượng miền Bắc đã khai trương chi nhánh tại Hòa Bình, đánh dấu sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Hưng Vượng miền Bắc trên thị trường bất động sản.

Không ngừng phát triển lớn mạnh

Hưng Vượng miền Bắc là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản song đang không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường với nhiều dấu ấn nổi bật.

Từ những năm đầu thành lập tới nay, Hưng Vượng miền Bắc đã liên tiếp triển khai hàng loạt dự án bất động sản tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nổi bật trong đó phải kể tới Hòa Bình, Khánh Hòa, Bình Thuận, Vũng Tàu, Bình Phước, Lâm Đồng, Yên Bái, TP.HCM,… Đây đều là những thị trường đầy tiềm năng, hứa hẹn mang tới nhà đầu tư những cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Được biết tới là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, bài bản trong lĩnh vực bất động sản, với thời gian dài hoạt động, Hưng Vượng miền Bắc chuyên phân phối và cung cấp tới khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng. Cùng với đó là ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín đối với khách hàng, nhà đầu tư. 

 Ban Lãnh đạo Hưng Vượng miền Bắc cắt băng khai trương chi nhánh Hòa Bình

Uy tín nâng tầm thương hiệu và tạo ra đòn bẩy cho Hưng Vượng miền Bắc phát triển mạnh mẽ về cả quy mô nhân sự lẫn chất lượng sản phẩm. Từ đó, công ty đặc biệt chú trọng tới phát triển đội ngũ nhân sự và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đặt uy tín là yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp, với nền tảng cốt lõi là coi trọng giá trị con người, Hưng Vượng miền Bắc đang không ngừng tiến xa hơn trên hành trình phát triển toàn diện và gặt hái được nhiều thành công.

Hiện tại, trụ sở Hà Nội của Hưng Vượng miền Bắc đang là nơi làm việc cho hơn 200 nhân sự, triển khai dự án tại nhiều thị trường tiềm năng. Với quy mô nhân sự đang ngày càng mở rộng, cùng số lượng dự án triển khai ngày càng nhiều, Hưng Vượng miền Bắc đang ở trong giai đoạn phát triển “thần tốc” cả về số lượng và chất lượng, kéo theo đó là nhu cầu mở rộng hệ thống doanh nghiệp.

Chính thức “đổ bộ” thị trường Hòa Bình

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đối tác, đội ngũ nhân sự và tốc độ phát triển lớn mạnh của công ty, Hưng Vượng miền Bắc trong thời gian tới sẽ triển khai mở rộng mạng lưới chi nhánh tại các địa phương giàu tiềm năng phát triển thị trường bất động sản. Trong đó, Hòa Bình là điểm đến đầu tiên mà Hưng Vượng miền Bắc triển khai mở chi nhánh hoạt động. 

Chi nhánh Hưng Vượng miền Bắc tại Hòa Bình tọa lạc tại tòa TNL Plaza Hòa Bình - một trong những tổ hợp văn phòng cao cấp nằm trong trung tâm TP Hòa Bình. Văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, trẻ trung nhằm mục đích tạo ra môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để đội ngũ nhân sự phát huy năng lực và tạo hiệu quả công việc tốt nhất.

Hưng Vượng miền Bắc khai trương chi nhánh Hòa Bình

Sự kiện Khai trương chi nhánh tại tỉnh Hòa Bình là phần chiến lược của Hưng Vượng miền Bắc trong mục tiêu chinh phục nhiều thị trường mới. Đồng thời, đây cũng là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu cho sự lớn mạnh và là một bước tạo đà để Hưng Vượng miền Bắc không ngừng bứt tốc, phát triển trong thời gian tới.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Hòa Bình là điểm đến phát triển tiếp theo, ông Đào Anh Đức - Tổng Giám đốc của Hưng Vượng miền Bắc cho biết: “Thị trường Hòa Bình đang sở hữu rất nhiều tiềm năng về phát triển bất động sản. Nhận ra tiềm năng và dư địa tăng trưởng rất lớn đó của thị trường Hòa Bình, Hưng Vượng miền Bắc cũng đã và đang triển khai dự án tại địa phương này. Với những thế mạnh vốn có của tỉnh Hòa Bình cùng tiềm lực tài chính và khả năng triển khai hoạt động của Hưng Vượng miền Bắc, chúng tôi kỳ vọng Hòa Bình sẽ là điểm đến giúp Hưng Vượng bứt tốc và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới”.

 Tập thể nhân viên Hưng Vượng miền Bắc chi nhánh Hòa Bình

Tại sự kiện, đại diện của Hưng Vượng miền Bắc cũng chia sẻ thêm, việc mở chi nhánh ở Hòa Bình nằm trong chiến lược phát triển tổng thể của công ty. Trong thời gian tới, Hưng Vượng miền Bắc sẽ tiếp tục kế hoạch phủ sóng thương hiệu tại nhiều địa phương khác trên cả nước. Điều này không chỉ thúc đẩy sự phát triển của công ty mà còn hỗ trợ hoạt động bán hàng, triển khai sản phẩm tới khách hàng tốt hơn.

Lệ Thanh

tin nổi bật

Hà Nội: Mua đất dịch vụ và những hệ luỵ tiềm ẩn tại huyện Hoài Đức

Đất dịch vụ tại Hà Nội nói chung và ở huyện Hoài Đức nói riêng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, săn đón. Tuy nhiên, có nhiều nhà đầu tư mua đất dịch vụ đã gặp phải chủ đất “chí phèo” khi hoàn thiện thủ tục hồ sơ, giấy tờ để cấp sổ đỏ.

Quy trình thủ tục đầu tư NƠXH tại TP.HCM được rút ngắn còn 133 ngày

Thay vì phải mất 500 ngày theo quy trình bình thường, UBND TP.HCM thống nhất rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục đầu tư dự án nhà ở xã hội xuống còn 133 ngày.

TP.HCM sẽ rút kinh nghiệm sau vụ đấu giá 'hụt' 4 lô đất ở Thủ Thiêm

Sau khi hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm bỏ tiền cọc thì hai doanh nghiệp còn lại cũng không nộp tiền theo thời hạn. UBND TP.HCM sẽ đánh giá lại và rút kinh nghiệm trong các đợt đấu giá sau.

Thót tim khoảnh khắc tấm kính lớn bất ngờ rơi từ tầng 12 vỡ tan tành

Tấm kính đột ngột rơi từ tầng 12 xuống rồi vỡ nát, tan tành trên đoạn đường bên dưới.

TP.HCM sẽ chấm dứt hợp đồng với hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm

Ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở TN-MT cho biết như trên khi trao đổi với báo chí bên lề kỳ họp HĐND TP.HCM lần thứ sáu, chiều 6/7.

Bộ Xây dựng chỉ loạt vấn đề trong dự án căn hộ ‘view biển triệu đô’

Theo Bộ Xây dựng, việc tính toán, dự báo dân số tại một số quy hoạch chi tiết dự án chưa phù hợp với chỉ tiêu dân số được phân bổ hoặc xác định dân số theo số căn hộ thiếu cơ sở.

Đến hạn vẫn chưa nộp tiền, hai DN trúng đấu giá đất Thủ Thiêm bị xử lý ra sao?

Đã đến hạn cuối nộp tiền thế nhưng hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm vẫn chưa thanh toán. Quá thời hạn, ngoài mất tiền đặt cọc, hai doanh nghiệp này sẽ bị xử lý ra sao?

Chờ sửa quy định, Lâm Đồng đưa hướng giải quyết hồ sơ tách thửa đất

Trong thời gian chờ sửa đổi, bổ sung quy định về diện tích tối thiểu được tách thửa, UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có hướng dẫn các địa phương tiếp nhận và giải quyết hồ sơ cho người dân.

Xôn xao công ty bất động sản cho khách trả tiền mua nhà bằng dưa hấu

Trước là lúa mì, tỏi và nay dưa hấu cũng được công ty bất động sản cho phép khách mang đến để thanh toán khi mua nhà.

Bộ Xây dựng khuyến cáo nhà riêng lẻ chỉ nên xây tối đa 2 tầng hầm

Bộ Xây dựng vừa đưa ra khuyến cáo nhà ở riêng lẻ chỉ nên xây dựng tối đa 2 tầng hầm.

Sau cơn sốt đất, nhà dầu tư BĐS bất ngờ quay về Hà Nội gom đất

Thay vì đổ dồn đầu tư “đánh bắt xa bờ” vào các khu vực sốt nóng cục bộ để săn đất nền như thời điểm cách đây 1 năm, hiện tại nhiều nhà đầu tư có xu hướng quay về vùng lân cận Hà Nội.

Hết thời bán nhà bát nháo, chủ đầu tư phải công khai loạt giấy tờ pháp lý dự án

Chủ đầu tư dự án bất động sản phải cung cấp các văn bản pháp lý của dự án quyết định chủ trương đầu tư, quy hoạch chi tiết, giấy phép xây dựng, văn bản của Sở Xây dựng về việc nhà ở đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai (nếu có)…

Hà Nội làm căn hộ 40m2, xây mới 10 chung cư cũ trên ‘đất vàng’ trung tâm

Hà Nội đặt mục tiêu đến năm 2025, sẽ phát triển mới khoảng 19,69 triệu mét vuông sàn nhà ở thương mại, căn hộ có diện tích tối thiểu 40m2.

Giá nhà đất tăng phi mã vượt vàng, chứng khoán, đất nền hạ nhiệt vẫn neo đỉnh

Trong khoảng thời gian từ 1/2020 - 6/2022, đất và nhà ở có chỉ số tăng giá cao nhất, xếp sau đó là vàng, chứng khoán và tiền gửi tiết kiệm.

The Eritz Group muốn ‘lấn sân’ sang lĩnh vực đầu tư bất động sản

Được biết đến là doanh nghiệp chuyên kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế, The Eritz Group đang từng tham gia vào lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.