Như GameSao đã thông tin tới độc giả, Riot Games đã cho game thủ ở hầu hết các quốc gia trải nghiệm sớm Đấu Trường Chân Lý Mobile thông qua phiên bản closed beta vào hôm qua (07/02).

Rất tiếc là người chơi ở Trung Quốc và Đông Nam Á lại chưa có cơ hội tiếp cận với ĐTCL Mobile từ sớm. Tuy nhiên, tương tự như nhiều trường hợp trong quá khứ, bạn vẫn có thể “lách luật” để tải về và chơi thử tựa game autobattler lấy cảm hứng từ vũ trụ Runeterra của League of Legends (LMHT).

Lưu ý rằng Riot mới chỉ cho hỗ trợ người chơi sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành Android trong khi gamer dùng iOS vẫn phải chờ đợi.

Bước 1: Tải về file APK (44 MB) của ĐTCL Mobile ở hai địa chỉ https://drive.google.com/uc?id=1oXLPkmRwelFn632WErjB8DVAhmzw-aQc&export=download hoặc https://www.mediafire.com/file/ivoakafz13qoucn/Teamfight_Tactics_Beta_GamingMobile.apk/file

Bước 2: Tiến hành cài đặt file APK (khoảng hơn 900 MB).

Bước 3: Sử dụng các ứng dụng fake VPN để đổi địa chỉ IP sang Australia. Bạn có thể tham khảo một vài ứng dụng uy tín như FlyVPN, PandaVPN,…

Bước 4: Khởi chạy ứng dụng “TFT” vừa cài đặt xong và chọn mục đăng ký tài khoản. Lưu ý rằng khi ĐTCL Mobile được phát hành chính thức tại Việt Nam bạn cũng phải làm bước này vì trò chơi không cho phép đăng nhập bằng tài khoản của Garena Việt Nam.

Bước 5: Hoàn thành 05 yêu cầu lần lượt là điền địa chỉ email, ngày tháng năm sinh, chọn tên đăng nhập, xác thực mật khẩu và chấp nhận Điều khoản Dịch vụ của Riot.

Mật khẩu phải đủ mạnh, chứa ít nhất 08 ký tự và bao hàm cả chữ cái lẫn chữ số

Bước 6: Đăng nhập và trải nghiệm ĐTCL Mobile.

Nếu gặp trường hợp màn hình đăng nhập bị treo bạn có thể xóa cache và mở lại ứng dụng

Hiện server châu Đại Dương của ĐTCL Mobile đang rơi vào tình trạng quá tải nên bạn buộc phải xếp hàng chờ đăng nhập


Hiện ĐTCL Mobile đã hỗ trợ tính năng chơi đa nền tảng (cross-platform) – tức cùng chung một tài khoản, bạn có thể thăng tiến cấp độ, bậc rank, dùng vật phẩm, Linh Thú, các mẫu bàn cờ,…trên cả hai phiên bản PC và mobile.

Riot cũng đã thực hiện một vài thay đổi trên giao diện người dùng (UI) của ĐTCL Mobile để khiến nó thân thiện hơn. Cụ thể hơn, tính năng chat in-game chưa được tích hợp trên phiên bản mobile trong khi hành trang vật phẩm có riêng một bảng điều khiển để người chơi có thể kéo thả xem trước, trang bị cho tướng hoặc kết hợp chúng.

Tương tự, cửa hàng tướng sẽ không được mở vĩnh viễn. Người chơi sẽ cần phải đóng hoặc mở chúng với chỉ một nút bấm.

Trong phiên bản được tung ra hồi đầu năm, nhà phát triển thông báo ĐTCL Mobile sẽ được phát hành trên iOS và Android vào tháng 3 ở hầu hết các quốc gia. Phiên bản mobile ra mắt trùng với thời điểm khởi chạy của Mùa 3 ĐTCL – bao gồm sự xuất hiện/quay lại của nhiều vị tướng tương thích với các dòng trang phục của LMHT.

Gamer