Như đã biết, vào ngày hôm nay 21/2 thì tựa game online hot MU Legend đã mở cửa đón game thủ vào tham gia đợt closed beta lần 2 với rất nhiều ngôn ngữ mới được đưa vào bên cạnh tiếng Anh là Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ba Lan.

Đợt thử nghiệm thứ 2 này của MU Legend sẽ kéo dài 1 tuần bắt đầu từ hôm nay 21/2 đến 28/2/2017. Game thủ hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản cũ của mình trong đợt closed beta 1 để tham gia chơi tiếp, nhân vật vẫn được giữ lại.

 

Tuy nhiên, với những người mới thì đây là hướng dẫn tham gia chơi trong đợt test này. Việc đầu tiên cần làm là kiếm key test, có thể tham khảo thêm tại địa chỉ này.

Sau đó hãy vào trang chủ http://mulegend.webzen.com/ và ấn vào nút Redeem Beta Key, nếu có tài khoản sẵn rồi thì khá đơn giản, còn chưa thì cũng chỉ cần tạo mà thôi.

 

Tiếp đến hãy tải trò chơi tại trang chủ và click vào nút download phía góc trên cùng bên phải. Một file nhỏ xuất hiện và bạn chỉ cần chạy nó để bắt đầu việc tải bản cài.

 

Sau khi download xong thì bạn có thể cài đặt trò chơi, ngôn ngữ sẽ được lựa chọn theo hệ thống, tất nhiên cũng có thể chỉnh tay lại theo ý thích.

Cuối cùng thì chỉ cần đăng nhập và vào chơi mà thôi!