Phiên bản iOS 15.4 mới ra có thêm một chức năng mà chưa nhiều người biết đến, đó là hỗ trợ cài đặt lại Apple Watch. Người dùng cần đặt Apple Watch cạnh chiếc iPhone hỗ trợ, với điều kiện iPhone đã kết nối Wi-FFi, bật Bluetooth và có khóa mở.

Lưu ý rằng WiFi mà iPhone kết nối nên là mạng 2,4GHz thay vì là mạng 5GHz, và cũng không nên là mạng khóa xét duyệt (Captive).

Cách restore Apple Watch iPhone iOS 15.4

Khi Apple Watch gặp vấn đề cần "restore", màn hình đồng hồ sẽ hiển thị hình động yêu cầu đặt thiết bị gần một chiếc iPhone để thực hiện. Đồng thời lúc đó Apple Watch cũng nên được kết nối sạc.

{keywords}
Khi Apple Watch gặp vấn đề cần "restore", màn hình đồng hồ sẽ hiển thị hình động yêu cầu đặt thiết bị gần một chiếc iPhone để thực hiện.

Sau đó, hãy nhấn đúp vào nút cạnh bên Apple Watch, bên dưới núm xoay Digital Crown, và bắt đầu làm theo hướng dẫn trên màn hình iPhone.

Trong một số trường hợp, Apple Watch sẽ hiển thị dấu chấm than đỏ. Khi đó, hãy nhấn đúp vào nút cạnh bên Apple Watch trước khi thực hiện các bước trên.

Anh Hào

Tổng hợp tính năng iOS 15.4 bản chính thức mới ra lò

Tổng hợp tính năng iOS 15.4 bản chính thức mới ra lò

Hãy cùng điểm lại những tính năng mới nhất của iOS 15/4 bản chính thức mà Apple mới phát hành, cùng những lỗi đã được khắc phục sau khoảng thời gian chờ đợi.