Apple Watch

Cập nhập tin tức Apple Watch

Apple ‘cắn răng’ bỏ tính năng hot để thoát lệnh cấm bán Apple Watch

Apple cho biết sẽ bỏ tính năng đo oxy trong máu trên Apple Watch để có thể tiếp tục nhập khẩu và bán mẫu đồng hồ thông minh tại Mỹ.

Những khoảnh khắc đáng chú ý nhất của Apple năm 2023

2023 là năm tương đối yên ắng đối với Apple, dù vậy vẫn có nhiều bất ngờ cho người hâm mộ xuyên suốt 12 tháng.

Tạm dừng lệnh cấm bán Apple Watch tại Mỹ

Một ngày sau khi lệnh cấm bán Apple Watch tại Mỹ có hiệu lực, Tòa phúc thẩm đã ra lệnh tạm dừng trong thời gian chờ Hải quan xem xét.

Diễn biến xung quanh lệnh cấm bán Apple Watch tại Mỹ

Vào tháng 10/2023, Ủy ban Thương mại Quốc tế Mỹ (ICT) ra phán quyết Apple phải ngừng nhập khẩu và bán các thiết bị đồng hồ thông minh tại thị trường này, dựa trên khiếu nại từ công ty công nghệ giám sát y tế Masimo.

Không được giải cứu, Apple chính thức ngừng bán Apple Watch tại Mỹ

Trên website của Apple, hai mẫu Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 đã không còn xuất hiện.

Apple xác nhận dừng bán Apple Watch tại Mỹ

Trả lời CNN, Apple xác nhận sẽ ngừng bán Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2, bắt đầu từ ngày 21/12 trên website Apple.com và sau ngày 24/12 tại các điểm bán lẻ.

Apple tìm cách ‘giải cứu’ mảng kinh doanh 17 tỷ USD

Chỉ còn vài ngày nữa, lệnh cấm Apple Watch của Mỹ sẽ có hiệu lực. Apple đang chạy đua với thời gian để giải cứu mảng kinh doanh 17 tỷ USD của mình.

Dấu ấn AI đằng sau các mẫu iPhone 15 và Apple Watch mới

AI vẫn âm thầm xuất hiện trên các mẫu điện thoại iPhone 15 và Apple Watch mới của "Nhà Táo" dù công ty này không lao vào cuộc đua tích hợp công nghệ mới nổi lên sản phẩm rầm rộ như các doanh nghiệp công nghệ khác.

Xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 15

Người dùng có thể xem trực tiếp sự kiện Apple giới thiệu iPhone 15 trên trang chủ 'Nhà Táo', YouTube cũng như Apple TV.

Apple Watch gặp lỗi ‘màn hình xanh’ sau cập nhật watchOS 9.5

Một số người dùng Apple Watch cho hay, họ gặp tình trạng màn hình bị đổi sang màu xanh sau khi cài đặt bản cập nhật watchOS 9.5 vừa được “Nhà táo” phát hành tuần trước.

Tài xế say xỉn gây tai nạn, Apple Watch tự động gọi báo cảnh sát

Hàn Quốc - Một tài xế đã bị bắt giữ vì hành vi lái xe trong tình trạng say xỉn sau khi chiếc Apple Watch của anh ta tự động gọi điện báo tới số 119.

Apple đạt ‘cột mốc quan trọng’ trong dự án tối mật từ thời Steve Jobs

Một dự án bí mật của Apple từ thời Steve Jobs vừa được tiết lộ. Apple được cho là đã đạt “cột mốc quan trọng” trong công nghệ này.

Apple Watch trước nguy cơ bị cấm bán tại Mỹ

Do vi phạm bản quyền của công ty thiết bị y tế AliveCor, Apple Watch có thể bị cấm bán tại Mỹ, tùy theo kết quả kháng cáo của Apple.

Biến động trên thị phần đồng hồ thông minh tại Việt Nam

Huawei bất ngờ vào nhóm các hãng dẫn đầu thị trường smartwatch tại Việt Nam, nhờ chiến lược sản phẩm nhắm vào phân khúc giá dễ mua.

Bạn gái Harry Styles bị phát hiện ngoại tình vì Apple Watch

Chồng cũ Jason Sudeikis phát hiện ra toàn bộ chi tiết về vụ ngoại tình giữa Olivia Wilde và Harry Styles bằng cách đọc tin nhắn trên chiếc đồng hồ Apple Watch mà cô để lại.

Tính năng cực "hot" trên iPhone 14 và Apple Watch mới có thật sự hoạt động?

Tính năng phát hiện va chạm trên iPhone 14 và Apple Watch mới, có độ "hot" không kém Dynamic Island. Tuy nhiên, tính năng này có thật sự hoạt động hay không? Dưới đây là video thử nghiệm mới nhất.

Người phụ nữ phát hiện mang thai sớm nhờ Apple Watch

Phát hiện nhịp tim trên Apple Watch tăng cao bất thường, người phụ nữ đã đi xét nghiệm thai kỳ và phát hiện mình mang thai mà không cần siêu âm.

Apple Watch Series 7 phát nổ

Một người dùng Apple Watch Series 7 đã vào viện kiểm tra sau khi thiết bị nóng hơn bình thường, bốc khói và phát nổ.

"Tra tấn" Apple Watch Ultra, màn hình sapphire cường lực đọ sức với búa

Apple Watch Ultra chịu được nhiều cú đập bằng búa trước khi nứt vỡ. Thử nghiệm cho thấy độ bền màn hình kính sapphire của chiếc smartwatch này là khá tốt.

May mắn nhận AirPods Pro 2, Apple Watch Ultra trước cả thế giới

Ngày 23/9, AirPods 2 và Apple Watch Ultra mới chính thức mở bán trên toàn cầu, tuy nhiên, một số khách hàng may mắn đã được giao hàng sớm hơn.