iCloud là dịch vụ đám mây hỗ trợ người dùng đưa các tệp tin từ thiết bị của mình lên môi trường lưu trữ trực tuyến. Thông thường bạn sẽ tải ảnh lên iCloud, và khi cần có thể từ iCloud về lại iPhone.

Cách tải ảnh từ iCloud về iPhone tự động

Cách dễ dàng nhất để tải ảnh từ iCloud về iPhone là bật chế độ đồng bộ ảnh kích thước đầy đủ. Hạn chế của cách này là iPhone sẽ tự động lấy tất cả ảnh và video từ iCloud về, người dùng không có sự chọn lọc. Ngoài ra iPhone cần được đảm bảo đủ dung lượng.

Để thực hiện, trên iPhone bạn hãy đi tới mục "Cài đặt", vào phần quản lý tài khoản (tên của bạn). Sau đó, hãy bấm tiếp vào iCloud, chọn Ảnh (Photos), bật kích hoạt Ảnh iCloud (iCloud Photos), và chọn "Tải xuống và giữ bản gốc" (Download and Keep Originals).

{keywords}
Trên iPhone bạn hãy đi tới mục "Cài đặt", vào phần quản lý tài khoản (tên của bạn). Sau đó, hãy bấm tiếp vào iCloud, chọn Photos, bật kích hoạt iCloud Photos, và chọn Download and Keep Originals.

Cách tải ảnh từ iCloud về iPhone thủ công

Tải ảnh iCloud về iPhone thông qua iCloud.com có thể được thực hiện một cách có chọn lọc, không như cách đồng bộ tự động ở trên.

Để thực hiện, bạn hãy mở Safari trên iPhone, truy cập iCloud.com, và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn. Sau đó, bạn vào mục Ảnh (Photos), chọn ảnh và video muốn tải xuống, nhấn vào nút Thêm (More), rồi chọn Tải xuống (Download).

{keywords}
Tải ảnh iCloud về iPhone thông qua iCloud.com có thể được thực hiện một cách có chọn lọc và chủ động.

H.A.H

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone

Việc chuyển toàn bộ dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới có thể được thực hiện một cách nhanh chóng bằng mã hình ảnh đặc biệt, hoặc bằng iTunes như thông thường.