Trong suốt thời gian qua, đã xuất hiện nhiều tin đồn liên quan đến Apex Legends, tựa game battle royale mới toanh lấy bối cảnh vũ trụ Titanfall thì hẳn nhiều người chơi đã hy vọng sẽ được trải nghiệm sớm nhất có thể.

Hiện tại, Apex Legends đang cho tải về miễn phí trên PC, Xbox One và PlayStation 4.

Nếu bạn có ý định chơi Apex Legends trên một chiếc máy console, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy game trong store tương ứng của PS4 hoặc Xbox One. Còn với game thủ PC, Apex Legends hiện đang có sẵn trên Origin store.

Trước tiên, bạn cần tải về Origin client để có quyền truy cập vào game. Client này đang cho tải về miễn phí trên trang chủ của Origin. Ngay khi tiến trình tải về hoàn tất, bạn cần tạo một tài khoản Origin.

Như thường lệ, bạn buộc phải nhập quốc gia mình đang sinh sống, ngày tháng năm sinh và địa chỉ e-mail. Sau khi hoàn thành những bước trên, bạn cần lựa chọn một tên người dùng chưa có ai sử dụng để đăng nhập vào Origin.

Từ màn hình điều hướng của Origin, bạn sẽ thấy store ở thanh bên trái client. Ngay khi truy cập được vào store, Apex Legends hiện đang có mặt trong danh sách game tiêu biểu.

Nếu chưa thể ngay lập tức nhìn thấy Apex Legends, bạn có thể tìm kiếm tên trên thanh tìm kiếm ở menu chính.

Rồi khi đã truy cập được vào Apex Legends trong Origin client, bạn có thể thêm tựa game vào thư viện và bắt đầu cài đặt miễn phí. Tựa game đang có dung lượng khởi đầu là 12GB nhưng yêu cầu dung lượng ổ cứng 22GB để cài đặt đầy đủ.

Lưu ý là bạn không cần phải chờ đợi hoàn tất quá trình tải về Apex Legends mới chơi được game. Cụ thể, khi đã tải về được 39% dữ liệu, bạn có thể khởi chạy Apex Legends và tham gia vào phần tập huấn, làm quen game.

Tuy nhiên, để chơi được những trận đấu multiplayer thì chắc chắn tựa game phải hoàn tất cài đặt 100%.

None (Theo Dot Esports)