Hiện nay Petrolimex đang áp dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt ở các cửa hàng xăng dầu, ngoài ra còn có nhiều chương trình chăm sóc khách hàng thông qua tài khoản khách hàng thân thiết Petrolimex ID. Mã QR của Petrolimex ID sẽ được dùng để xác thực khi mua xăng dầu tại hệ thống cửa hàng Petrolimex.

Khách hàng mua xăng dầu sử dụng Petrolimex ID sẽ được tích điểm thưởng, từ đó được nhận thêm xăng dầu lần sau (xem hướng dẫn đăng ký Petrolimex ID ở đây). Vậy làm thế nào để tìm kiếm các cửa hàng Petrolimex? Ứng dụng Petrolimex ID trên điện thoại sẽ là nơi hỗ trợ tốt nhất.

Ứng dụng Petrolimex ID sẽ còn là nơi để người dùng tìm kiếm cửa hàng xăng dầu, cập nhật giá xăng dầu, tra cứu lịch sử giao dịch, hoặc tham gia các chương trình khuyến mại của Petrolimex.

Cách tìm cây xăng tích điểm trên Petrolimex ID

Trên ứng dụng Petrolimex ID, để tra cứu bản đồ cửa hàng xăng dầu, người dùng chọn vào mục "Cửa hàng". Đó chắc hẳn là bản đồ được cập nhật sớm nhất và đầy đủ nhất.

{keywords}
Trên ứng dụng Petrolimex ID, để tra cứu bản đồ cửa hàng xăng dầu, người dùng chọn vào mục "Cửa hàng".

Ngoài ra, người dùng có thể bấm bộ lọc trên góc phải để tìm cửa hàng theo sản phẩm xăng dầu cụ thể, nhất là những loại không phổ thông.

{keywords}
Người dùng có thể bấm bộ lọc trên góc phải để tìm cửa hàng theo sản phẩm xăng dầu cụ thể, nhất là những loại không phổ thông.

Anh Hào

Hướng dẫn đăng ký Petrolimex ID tích điểm xăng dầu

Hướng dẫn đăng ký Petrolimex ID tích điểm xăng dầu

Khách hàng mua xăng dầu sử dụng Petrolimex ID sẽ được tích điểm thưởng, từ đó được nhận thêm xăng dầu lần sau. Ứng dụng Petrolimex ID cũng sẽ rất hữu ích.