Trong dịp Tết Nguyên đán đầu xuân năm mới, chúng ta chắc hẳn đều muốn xem vận hạn của mình trong năm tốt xấu ra sao, thuận lợi khó khăn như thế nào. Với điều kiện "thời đại 4.0", chúng ta có không ít các trang web và ứng dụng (app) hỗ trợ xem bói tử vi theo từng tuổi 12 con giáp và can chi.

Bên dưới sẽ là phần hướng dẫn qua cách xem tử vi vận hạn trong năm Kỷ Hợi 2019 cho người tuổi Thân. Tất nhiên chúng ta không thể quá chìm đắm vào việc bói toán và bị ảnh hưởng tiêu cực trong cuộc sống, mà chỉ nên xem đó như một kênh để tham khảo và giải trí đầu năm.

Bói tử vi xuất phát từ văn hóa phương Đông được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi... bằng cách lập lá số tử vi; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Xem tử vi tuổi Thân năm Kỷ Hợi 2019

Một trang web tiêu biểu để xem bói tử vi cho năm 2019 là vansu.net (địa chỉ cụ thể ở đây). Ở trang web này sẽ có danh sách lựa chọn để người dùng xem tử vi năm 2019 theo tuổi mỗi người, và người tuổi Thân có thể chọn năm sinh của mình.

gf1-xem-tu-vi-tuoi-than-xem-boi-tu-vi-tuoi-than-nam-2019-tren-mang.jpg

Một trang web tiêu biểu để xem bói tử vi cho năm 2019 là vansu.net (địa chỉ cụ thể ở đây). Ở trang web này sẽ có danh sách lựa chọn để người dùng xem tử vi năm 2019 theo tuổi mỗi người, và người tuổi Thân có thể chọn năm sinh của mình.

Bên cạnh đó trên điện thoại, ứng dụng "Tử vi 2019" cũng hỗ trợ khá tốt nhu cầu này (tải ở đây). Với ứng dụng này người dùng chỉ cần chọn tuổi theo con giáp và năm sinh cụ thể là có thể được hỗ trợ xem tử vi.

gf2-xem-tu-vi-tuoi-than-xem-boi-tu-vi-tuoi-than-nam-2019-tren-mang.jpg

Trên điện thoại, ứng dụng "Tử vi 2019" cũng hỗ trợ khá tốt nhu cầu này (tải ở đây). Với ứng dụng này người dùng chỉ cần chọn tuổi theo con giáp và năm sinh cụ thể là có thể được hỗ trợ xem tử vi.

Và tất nhiên vẫn còn rất nhiều kênh tra cứu, xem tử vi khác mà chúng ta có thể tham khảo thêm ở đây.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 cho nam (tham khảo)

Nguồn: vansu.net

MẠNG: Kiểm phong Kim (Vàng trong kiếm)

SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân nhẹ

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN: Nhâm gặp Kỷ: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI: Thân gặp Hợi: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp: Vàng, trắng: kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM 2019:

Nam tuổi Nhâm Thân, Thiên Can mang chữ Nhâm, có các sao Thiên Lương, Tử Vi, Tả Phụ, Vũ Khúc và Tứ Hoá. Người ta thường nói “nam nhâm, nữ quý” vì người tuổi Nhâm có các sao Thiên Lương, Hoá Lộc là sao có tính chất hiền lành, lương thiện thích hợp cho vai trò người lớn, kẻ cả, thuận lợi trong các ngành giáo dục, y, dược hay làm chủ nhân.

Lại thêm hái sao Tử Vi, Tả Phụ thiên về trí tuệ và càng lớn tuổi càng có kinh nghiệm, kiến thức càng rộng sâu.

Nếu được sanh vào ban ngày của hai mùa Thu Đông, là người tốt số, công danh sự nghiệp to lớn, ảnh hưởng nhiều hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan, công danh lận đận, duyên nợ trái ngang.

Dù thuận hay nghịch mùa sanh, đa phần đều giữ tâm lành ý thiện, toan tính lợi mình lợi người, tạo phước giải họa. Ngược lại, dù có hoàn cảnh thuận lợi, sự nghiệp tăng cao nhưng tâm không lành, dù có của cũng không hạnh phúc.

Phần số tuy có ảnh hưởng đến cuộc sống, nhưng ăn ở có đức sẽ chuyển đổi số mạng theo chiều hướng tốt.

Năm nay có người còn đi học, cũng có người đi làm, nhưng tất cả đều ở vào giai đoạn tìm hiểu để định hướng cho tương lai, cuộc sống còn nhiều thay đổi. Người xưa có câu: “Đức năng thắng số”, nếu luôn cố gắng sống ngay chính, hiền lành... sẽ gặp may mắn, công danh sự nghiệp hưng vượng.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 cho nữ (tham khảo)

Nguồn: vansu.net

MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

SAO: Kế Đô: Tai tiếng, ốm đau

HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN: Nhâm gặp Kỷ: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI: Thân gặp Hợi: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp: Trắng, vàng; Kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

Nữ tuổi Nhâm Thân, có Thiên Can mang chữ Nhâm, có các sao Thiên lương, Vũ khúc, Tử Vi, Tả phù... là người thông minh, ứng xử nhạy bén việc gì cũng có thể làm được, nhưng thích hợp với các ngành nghề thiên về trí óc hơn tay chân.

Vì Can và Chi khắc nhau, cuộc đời gặp nhiều trắc trở, may ít rủi nhiều, dễ sinh bất mãn, hướng về một lối sống khác người.

Là người đa tài, đa nghệ có thể trở thành diễn viên sân khấu, vận động viên, luật sư, thương gia... vì không gặp thời, ít khi bằng lòng với hiện tại nên cuộc sống thường có nhiều thay đổi từ công việc cho đến chỗ ở. Công danh sự nghiệp cho đến duyên tình có nhiều biến động, lúc ăn không hết lúc làm không ra, lúc hạnh phúc lúc khổ đau...

Đi vào hậu vận, qua những sóng gió của biển dời, tâm trí mới an định, hướng về cuộc sống êm đềm có thể là tôn giáo, hay biết chấp nhận tất cả những vui buồn của thế gian.