trên mạng

Cập nhập tin tức trên mạng

Kho học liệu điện tử miễn phí tổng hợp cho sinh viên

Hiện nay để hỗ trợ các bạn sinh viên học trực tuyến, nhiều kho học liệu điện tử đang được mở ra miễn phí. Trên website của Đại học Bách khoa Hà Nội (hust.edu.vn) có giới thiệu một số nguồn học liệu cho sinh viên kỹ thuật.

Xem phim “Hạ cánh nơi anh” ở đâu?

ictnews Sau thời gian "Hạ cánh nơi anh" được công chiếu trên kênh truyền hình tvN của Hàn Quốc vừa qua, giờ đây khán giả vẫn có thể xem lại 16 tập phim trên mạng.

Hướng dẫn đổi giấy phép lái xe trên mạng

ictnews Việc đổi giấy phép trực tuyến sẽ rất thuận tiện cho mọi người vì đỡ phải đi xếp hàng ở các cơ quan Nhà nước để tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn xem bóng đá Tây Ban Nha mùa này trên mạng

ictnews Hiện nay các kênh thể thao của VTVcab có thể xem được trên mạng, rất thuận lợi cho những ai muốn xem La Liga và yêu thích những đội bóng như Barcelona, Real Madrid, Atletico Madrid...

Địa chỉ xem Heerenveen của Đoàn Văn Hậu thi đấu trên mạng

ictnews Với hệ thống kênh phát sóng đầy đủ, cộng thêm việc giải VĐQG Hà Lan có những khung giờ sớm thuận lợi cho người hâm mộ Việt Nam, tất cả đã sẵn sàng để đồng hành cùng Đoàn Văn Hậu trong màu áo Heerenveen.

Địa chỉ xem King's Cup 2019 trực tiếp trên mạng

ictnews Người hâm mộ bóng đá trên cả nước có thể xem trực tiếp các trận đấu King's Cup 2019 của Đội tuyển Việt Nam với các địa chỉ trực tuyến của VOV, VTC, hay HTV.

Để không trở thành 'con mồi' trên mạng, đây là 6 tuyệt chiêu cho bạn

Dữ liệu chính là dầu mỏ kiểu mới, bạn nên ý thức rõ bảo vệ dữ liệu trên môi trường Internet để tránh trở thành miếng mồi ngon cho nhiều bên xâu xé.

Lịch thi ViOlympic 2019 cấp quốc gia môn Toán

ictnews Trước khi vòng thi ViOlympic 2019 cấp quốc gia diễn ra ngày Chủ Nhật 7/4/2019, hãy cùng cập nhật lịch thi của môn Toán tiếng Việt.

Hướng dẫn thí sinh thi ViOlympic 2019 cấp quốc gia

ictnews Trước khi tham dự thi ViOlympic 2019 vòng 10 cấp quốc gia, các bạn học sinh hãy cùng điểm qua những hướng dẫn và những điều cần được lưu ý, ví dụ như cách kiểm tra tài khoản dự thi hay về những đồ dùng học tập được mang vào phòng thi.

Lịch thi ViOlympic cấp quốc gia cuối tuần này

ictnews Những bạn học sinh tham gia hãy cùng cập nhật lại lịch thi ViOlympic cấp quốc gia năm 2019 của tất cả các môn thi gồm Toán tiếng Việt, Toán tiếng Anh và Vật lý.

Lịch thi ViOlympic Vật lý 2019 cấp quốc gia

ictnews Những bạn học sinh khối lớp 9 và khối lớp 12 đã qua các vòng trước hãy cùng cập nhật lịch thi ViOlympic 2019 cấp quốc gia của môn giải Vật lý trên mạng.

Lịch thi ViOlympic Toán tiếng Anh 2019 cấp quốc gia

ictnews Những bạn học sinh khối lớp 4 và khối lớp 8 hãy cùng cập nhật lịch thi ViOlympic cấp quốc gia của môn giải Toán bằng tiếng Anh trên mạng.

Lịch thi ViOlympic Toán tiếng Việt 2019 cấp quốc gia

ictnews Những bạn học sinh khối lớp 5, 9, và 12 hãy cập nhật lịch thi ViOlympic cấp quốc gia của môn giải Toán bằng tiếng Việt trên mạng.

Địa chỉ xem trực tiếp các sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên

ictnews Người dân trên cả nước có thể được theo dõi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên ở Hà Nội với các buổi đối thoại khác nhau giữa 2 vị lãnh đạo Donald Trump - Kim Jong-un trên mạng trực tuyến.

Địa chỉ xem V.League 2019 trực tiếp trên mạng

ictnews Hàng tuần V.League năm nay vẫn sẽ có một số trận đấu được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6, như trận đấu ở vòng 1 là giữa Hà Nội và Than Quảng Ninh.

Tổng hợp địa chỉ xem Galaxy S10 ra mắt đêm nay

ictnews Hãy cùng điểm qua các địa chỉ trên website và mạng xã hội để xem trực tiếp sự kiện Galaxy S10 ra mắt đêm nay, sự kiện quan trọng của giới công nghệ đầu năm 2019.

Đăng ký eSIM VinaPhone trực tuyến ở đâu?

ictnews Hiện nay VinaPhone đã mở đăng ký eSIM trực tuyến, nhân viên VinaPhone sẽ hỗ trợ hoà mạng và đăng ký thông tin thuê bao tại nhà mà không cần ra điểm giao dịch. Đặc biệt, các khách hàng đăng ký đặt trước eSIM sẽ được miễn phí phát hành và ưu tiên cung cấp sớm nhất.

Hướng dẫn xem tử vi năm 2019 trên mạng cho tuổi Dậu

ictnews Bài viết sẽ là phần hướng dẫn qua cách xem tử vi vận hạn trong năm Kỷ Hợi 2019 cho những người tuổi Dậu, ví dụ như người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu.

Hướng dẫn xem tử vi năm 2019 trên mạng cho tuổi Thân

ictnews Bài viết sẽ là phần hướng dẫn qua cách xem tử vi vận hạn trong năm Kỷ Hợi 2019 cho những người tuổi Thân, ví dụ như người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân.

Hướng dẫn xem tử vi năm 2019 trên mạng cho tuổi Tuất

ictnews Bài viết sẽ là phần hướng dẫn qua cách xem tử vi vận hạn trong năm Kỷ Hợi 2019 cho những người tuổi Tuất, ví dụ như người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất.