Ở cuối tập 94, Nam (Phương Oanh) tới nhà ông Sinh và vô tình phát hiện ra những kỷ vật liên quan đến người bố ruột cô đi tìm bấy lâu nay. Tuy nhiên ông Sinh (Võ Hoài Nam) lại tìm cách trốn tránh, nhất quyết không thừa nhận mình là bố của Nam.

Do vậy, trong Hương vị tình thân tập 95 lên sóng tối mai, 30/8, Nam nhờ Long (Mạnh Trường) đi làm xét nghiệm ADN để xác minh điều mình đã nghi ngờ. Cầm kết quả trên tay, cô xúc động không nói lên lời. 

{keywords}

Trong khi đó, Chiến 'chó' (Anh Tuấn) biết được bí mật về Tấn (Hồ Phong) nên bị người của Tấn truy tìm. Biết không thể trốn chạy, Chiến 'chó' yêu cầu ông Sinh hợp tác để chống lại Tấn. Dù biết Chiến 'chó' dùng mình để loại bỏ Tấn nhưng ông Sinh đành phải bắt tay với kẻ thù bởi như lời Chiến 'chó' thì: "Thằng Tấn nó sẽ không để yên cho tôi và ông đâu".

{keywords}

Nam sẽ đi tìm ông Sinh sau khi biết kết quả? Ông Sinh có chịu nhận là bố Nam? Chi tiết Hương vị tình thân tập 95 lên sóng VTV1 lúc 21h tối 30/8.  

Vy Uyên 

Bà Bích 'Hương vị tình thân' sốc vì bình luận của khán giả

Bà Bích 'Hương vị tình thân' sốc vì bình luận của khán giả

Diễn viên Tú Oanh cho biết chị từng không dám xem phim 'Hương vị tình thân' thời gian đầu và choáng váng vì những comment trực tiếp của khán giả.