hươu cao cổ

Cập nhập tin tức hươu cao cổ

Thót tim cảnh bé gái 2 tuổi bị hươu cao cổ nhấc bổng ra khỏi ô tô

MỸ - Video ghi lại khoảnh khắc thót tim khi một con hươu cao cổ đã nhấc bổng một bé gái 2 tuổi ra khỏi ô tô khi cả gia đình đang đi tham quan.

Hươu cao cổ 'tung cước' đánh đuổi sư tử cứu con non

Khoảnh khắc con hươu cao cổ mẹ "tung cước" đá vào đầu sư tử để giải cứu con non. Tuy nhiên, không lâu sau đó cả hai mẹ con hươu cao cổ đã bị những con sư tử hung dữ hạ gục.

Chiêm ngưỡng hươu cao cổ không có đốm cực hiếm trên thế giới

Dù mới chào đời ở Mỹ và chưa được đặt tên, nhưng một con hươu cao cổ đã vô cùng nổi tiếng nhờ đặc điểm không có đốm trên da.

Hươu mẹ một mình đánh đuổi cả bầy sư tử để bảo vệ con

Hươu cao cổ là những con mồi ưa thích của sư tử trong tự nhiên nhưng không phải bất cứ cuộc đi săn nào cũng đạt kết quả như mong đợi.

Hươu cao cổ mẹ bảo vệ xác con trước bầy linh cẩu hung dữ

Đoạn video ghi lại cảnh một con hươu cao cổ mẹ đang nỗ lực bảo vệ xác chú hươu non mới sinh trong công viên quốc gia Greater Kruger, Nam Phi.

'Cụ bà' hươu cao cổ già nhất thế giới có 61 con cháu qua đời ở tuổi 31

Mới đây, con hươu cao cổ già nhất thế giới đã qua đời ở một vườn thú của Australia ở tuổi 31.

Độc nhất thế giới: Trả gần 20 triệu để 'ăn ngủ' siêu sang cùng hươu cao cổ

Trang viên Giraffe ở Tây Nam Nairobi (Kenya) ngay gần xích đạo, là điểm đến thu hút du khách yêu động vật khi tới Kenya bởi những tương tác đặc biệt cùng đàn hươu cao cổ Rothschild tại đây.

Hươu cao cổ tung liên tiếp cú đá 'trời giáng' vào bầy sư tử

Đoạn video được ghi lại ở vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.

Trâu rừng thoát chết không tưởng vì bầy sư tử loạn 'hot' nhất 2016

Khoảnh khắc con trâu rừng thoát chết may mắn sau khi đã bị bầy sư tử quật ngã là clip thế giới hoang dã "hot" nhất năm 2016 theo bình chọn của trang Latestsightings.

Hươu cao cổ ra đòn huỷ diệt vùi dập sư tử giữa sa mạc

Đoạn video mới nhất trong chương trình Planet Earth II của BBC ghi lại màn tập kích của bầy sư tử với những con hươu cao cổ. Sư tử được mệnh danh là chúa tể săn mồi, nhưng lần này mọi chuyện không hề suôn sẻ...

Hươu cao cổ dẫm đạp sư tử nát nhừ xương

Dù nổi tiếng là chúa sơn lâm, không có đối thủ ở trong rừng, nhưng đôi khi sư tử cũng phải nếm trải những trận đòn nhừ xương từ con mồi của mình.