hữu ích

Cập nhập tin tức hữu ích

Giải phóng bộ nhớ Android với các mẹo đơn giản

Những tập tin tạm thời trong các thư mục như Tải về, Bản đồ ngoại tuyến hay Dữ liệu lưu trữ có thể chiếm đến vài GB trong bộ nhớ. Dưới đây là các mẹo nhỏ để xóa chúng dễ dàng.

Contra Online chính thức "đổ bộ" lên iOS

(GameSao) - Sau phiên bản Closed Beta không reset dành cho Android, Contra Online đã chính thức đến tay các game thủ iOS với tên gọi CT Online.

Những ứng dụng hữu ích cho người lái xe hơi

Để di chuyển thuận tiện bằng xe hơi, bạn có thể tham khảo các ứng dụng hỗ trợ hữu ích cho việc di chuyển và chăm sóc xế cưng dưới đây.

15 website giúp bạn thông minh và hữu ích hơn

 Nếu bạn cảm thấy luôn thiếu thời gian để tự học và tăng cường trí não vì phải bận rộn cả ngày bên bàn làm việc, 15 website dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian để trở nên thông minh và hiểu biết hơn.

Nhóm chủ đề đáng chú ý trong Mobile Game Asia 2015 HCMC

(GameSao) - Trước khi Mobile Game Asia 2015 HCMC chính thức diễn ra, mời các bạn cùng chúng tôi điểm qua một số chủ đề đáng chú ý tại hội thảo này.

Các diễn đàn game Việt đang chết dần chết mòn

(GameSao) - Nếu như trước đây, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp cảnh tượng trao đổi sôi nổi, hàng trăm topic được lập ra mỗi ngày để trao đổi về những vấn đề trong game online. Thế nhưng, hiện nay, các diễn đàn game online Việt không còn nhận được sự quan tâm nữa.