Hủy chuyến

Cập nhập tin tức Hủy chuyến

Cô gái Mỹ bị hủy chuyến, đuổi khỏi sân bay sau 14 tiếng chờ đợi

Lenay Demetrious (25 tuổi) cùng mẹ đặt vé tới New York. Ngày đầu của kỳ nghỉ, cả hai vạ vật ở sân bay vì chuyến bay bị hoãn tới lần thứ 9, trước khi hãng hàng không hủy chuyến.

Hàng không delay nhiều, sân bay đông nghịt khách mùa cao điểm

Câu chuyện delay hiện nóng hơn sức nóng mùa hè năm nay. Một hãng hàng không đã được dân mạng đổi tên thành "Delay Airlines".

Những lý do 'lãng xẹt' khiến hàng không phải hủy chuyến, gây thất thu

Hành khách mất tích, gió mạnh và nắng nóng... từng là những lý do "không đâu" khiến hàng trăm chuyến bay hàng phải hủy bỏ.

Thêm hàng chục chuyến bay từ Tân Sơn Nhất bị hủy vì tiếp viên Eva Air

Tiếp viên của hãng hàng không Eva Air tiếp tục đình công khiến nhiều chuyến bay khứ hồi của hãng giữa TP.HCM và Đài Loan bị hủy đến ngày 19/7.

Hãng hàng không nào hủy chuyến ít nhất?

Theo báo cáo thống kê mới nhất của Cục Hàng không, tỷ lệ hủy chuyến của các hãng hàng không Việt trong tháng 5/2019 vẫn duy trì mức thấp với tỷ lệ hủy của VASCO là 1,1%, của Vietjet và Bamboo Airways là 0,1%,

Cục Hàng không chỉ ra lý do chậm, hủy chuyến của Vietjet

Nhiều trường hợp phi công của Vietjet Air không tuân thủ đúng chế độ làm việc, nghỉ ngơi theo quy định, vượt quá quy định về thời gian tối đa phi công được phép bay...

Chuyến bay bất ngờ bị hủy vì tiếp viên phi hành đoàn… thấy mệt mỏi

Một chuyến bay của hãng hàng không EasyJet bất ngờ bị hủy vì lý do tiếp viên phi hành đoàn thấy mệt mỏi. Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp tới kỳ nghỉ của gần 150 hành khách.

Hủy chuyến bay vì khách ném tiền xu vào động cơ

Một chuyến bay của hãng Lucky Air (Trung Quốc) từ An Huy đi Vân Nam hôm 18/10 đã phải hủy bỏ do bị một hành khách ném tiền xu vào động cơ để… cầu may mắn.

Nửa tháng gần 700 chuyến bay chậm chuyến

Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài cho hay, trong nửa tháng 6 này có gần 700 chuyến bay bị chậm chuyến.

Mỹ: Nhiều chuyến bay quốc tế bị hủy, nghi bị hack

Một lỗi máy tính nghiêm trọng đã khiến hơn 60 chuyến bay quốc tế của hãng hàng không United Airlines, Mỹ phải hủy bỏ.

Sợ tắc đường, sân bay Tân Sơn Nhất giảm chuyến bay chiều

Lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải vừa chỉ đạo sân bay Tân Sơn Nhất giảm số chuyến bay đến và đi trong khung giờ cao điểm từ 16h đến 18h để góp phần giảm ùn tắc tại đây.

Sét đánh mất điện, sân bay Nội Bài dừng 2 phút

Sân bay quốc tế Nội Bài hôm nay có sự cố mất điện do mưa dông sét đánh.

'Siêu máy bay' hỏng cánh, Vietnam Airlines liên tục hủy chuyến

201 hành khách đi 'siêu máy bay' Airbus A350 phải ngủ lại Paris 2 ngày. Dự kiến đêm nay hành khách sẽ về Hà Nội trên 1 máy bay khác.

Hàng không 'nai lưng' bồi thường cả tỷ đồng

Hơn 5 tháng kể từ khi Thông tư 14 của Bộ Giao thông Vận tải về bồi thường cho hành khách bị chậm, hủy chuyến có hiệu lực, Vietnam Airlines đã trả cho hành khách 6,2 tỉ đồng, Vietjet trả 3,8 tỉ đồng.

Hủy hàng chục chuyến bay đến miền Trung do bão số 3

Hàng loạt chuyến bay của các hãng hàng không dân dụng trong nước đã phải chuyển hướng bay và hủy chuyến do ảnh hưởng của cơn bão số 3 đang đổ bộ vào khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Xe đâm vào bụng máy bay, 300 hành khách bị hủy chuyển

 Nhân viên điều khiển xe vận chuyển hành lý băng chuyền lên máy bay đã thao tác sai quy trình, đụng vào bụng chiếc máy bay China Airlines (Đài Loan).

Cục Hàng không phản hồi vụ xô xát trên máy bay của Vietjet Air

 Tối 4/8, Cục Hàng không Việt Nam có thông cáo báo chí về vụ việc mất an ninh trật tự trên chuyến bay VJ197 của Hãng hàng không Vietjet (Vietjet Air) đường bay Hà Nội-TP. HCM.

Đột ngột nhiễu sóng không lưu, Tân Sơn Nhất gián đoạn bay

Sáu chuyến bay chờ và 1 chuyến bay đã phải chuyển hướng tới sân bay dự bị do sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sáng 16/6 đã xảy ra hiện tượng can nhiễu trên tần số điều hành bay.