Đế chế MU Online đã ngủ yên hơn một thập kỷ một lần nữa lại dậy sóng khi Lục Địa MU chính thức mở cửa vào ngày 14.10.2017. Nhắc đến MU chắc hẳn hầu như các thế hệ 8X, 9X không thể không biết đến. Khoảng năm 2004 – 2005 đi đến đâu người ta cùng bàn tán, trò chuyện xung quanh về cái tên MU Online từ quán net, ngõ hẻm cho đến góc sân trường. Có thể nói thời hoàng kim của MU chính là khoảng thời gian ấy.

Lục Địa MU lần này khai mở, tạo tiền đề cho một kỷ nguyên mới của MU Online với phiên bản web. Tuy với phiên bản web nhưng MU Online sẽ vô cùng sống động cùng hình ảnh chân thật như xưa, mang lại cho người chơi một cảm giác tìm lại ký ức khi ngày ấy cùng bạn bè, đồng đội tham gia trong thế giới MU.

Lần khai mở này MU Online Web có hàng loạt các hoạt động diễn ra lại landingpage. Sự kiện “hot” đang diễn ra trong thời gian này là: “Xứng Danh Nhận Code” càng nhiều anh hùng Xứng Danh thì các gói phần thưởng lớn càng được mở ra, lợi ích sẽ càng lúc được tăng lên chứ không hề giảm. Bên cạnh đó khi Lục Địa MU mở cửa, các Mutizen còn có cơ hội nhận quà thả ga thông qua chuỗi chương trình Đua Top Nhận Thưởng và Hoàn Trả.

Đua Top Nhận Thưởng: Các Mutizen tham gia đua top lực chiến ngay khi giai đoạn Lục Địa MU mở cửa. Với mỗi chủng tộc bao gồm Dark Knight, Dark Wizzard, Fairy Elf, Summoner sẽ chọn top 5 Mutizen có lực chiến cao nhất để trao phần thưởng. Các phần thưởng sẽ vô cùng giá trị và đặc biệt hiếm có sẽ được phát tại phiên bản chính thức sau khi thời gian Lục Địa MU thử nghiệm hoàn thành. Ngoài ra với sự kiện Hoàn Trả cũng góp phần hấp dẫn không kém trong lần mở cửa này. Các Mutizen tham gia nạp Gem vào cho nhân vật của mình không những giúp quá trình nâng cấp cho nhân vật trở nên mạnh hơn. Bên cạnh đó còn được tích lũy và được hoàn trả đến 150% giá trị khi phiên bản chính thức khai mở.

Thời điểm Lục Địa MU sắp mở cửa gần kề, các Mutizen không nên bỏ qua các sự kiện đang và sắp diễn ra tại trang chủ MU Online Web. Với các phần thưởng vô cùng hấp dẫn, và đặc biệt giúp người chơi có thể tìm lại những kỷ niệm một thời đã qua khi gắn bó với thế hệ MU Online. Những điều tuyệt vời nhất sẽ được lộ diện ngày 14.10.2017 tới đây, bất ngờ đang chờ đón các Mutizen sau cánh cổng huyền bí của Lục Địa MU.

Tham gia cộng đồng MU Online Web tại đây:

Trang chủ: https://goo.gl/QbDKoi

Fanpage: https://www.facebook.com/muonline.360game.vn/