HYH Việt Nam góp hơn 1 tỷ đồng, cùng Hà Nội chống dịch

Ngày 19/6, tiếp nối các tổ chức, đơn vị, cá nhân và cộng đồng doanh nghiệp chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn HYH Việt Nam đã đóng góp 1.078.600.000 đồng vào Quỹ tiêm vắc xin và phòng chống Covid-19 của TP. Hà Nội.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cả nước đồng lòng chống dịch, nỗ lực kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh trong cộng đồng. Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, chính quyền và người dân Hà Nội quyết tâm thực hiện thành công “nhiệm vụ kép”: vừa phòng, chống dịch Covid-19; vừa duy trì sản xuất, kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội. Trong đó, tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho người dân là một trong những hoạt động trọng yếu.

TP. Hà nội nỗ lực kêu gọi các nguồn lực chung tay ủng hộ, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, để toàn dân sớm được tiêm vắc xin ngừa Covid-19. Trên tinh thần đó, ngày 19/6, tại Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô, UBND TP. Hà Nội đã tổ chức chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19”.

Sự kiện này nhằm ghi nhận sự đóng góp to lớn của các tổ chức, đơn vị, cá nhân và cộng đồng doanh nghiệp trong “trận chiến” chống Covid-19; đồng thời kêu gọi các nguồn lực tiếp tục chung tay hỗ trợ công tác phòng, chống dịch và tiêm vắc xin ngừa Covid-19.

{keywords}
 Chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19”

Tại buổi lễ, hưởng ứng tinh thần “người người chống dịch, nhà nhà chống dịch”, Tập đoàn HYH Việt Nam (với đại diện là ông Nguyễn Công Hân, Chủ tịch HĐQT HYH Việt Nam) đã góp khoản tiền 1.078.600.000 đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19.

Đại diện UBND TP. Hà Nội cho biết, chương trình đã kêu gọi được 1.561 tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đăng ký ủng hộ; 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố đăng ký hưởng ứng chương trình tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid-19.

{keywords}
Tập đoàn HYH Việt Nam ủng hộ số tiền 1.078.600.000 đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19

 

{keywords}
 Ông Nguyễn Công Hân - Chủ tịch HĐQT HYH Việt Nam nhận hoa và biểu trưng

Ông Nguyễn Công Hân - Chủ tịch HĐQT HYH Việt Nam chia sẻ: “Là những công dân Việt Nam, chúng tôi luôn muốn đóng góp công sức trong công cuộc phòng chống dịch bệnh, đặc biệt với những hoạt động cụ thể như đóng góp cho quỹ tiêm vắc xin và phòng chống dịch Covid-19 của TP. Hà Nội. Tôi tin rằng, Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch”.

Đại diện HYH Việt Nam cho biết thêm, bên cạnh hoạt động quyên góp, tập đoàn còn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc phòng dịch, đặc biệt thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế. Cụ thể, đội ngũ nhân viên và khách hàng phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc; phòng và trang thiết bị được khử trùng, vệ sinh sạch sẽ; kiểm tra thân nhiệt, khử khuẩn cho khách hàng và nhân viên; khách hàng đến thực hiện dịch vụ ở đơn vị phải khai báo thông tin y tế.

Ngọc Minh

tin nổi bật

Loạt 8X, 9X ngồi 'ghế nóng' thay cha

Ông Lê Viết Hiếu làm phó chủ tịch tập đoàn HBC, Bamboo Airways có tân chủ tịch, sếp DNP Water đồng loạt rút khỏi HĐQT Ninh Vân Bay là những tin chính tuần qua.

Tiêu 36 tỷ một ngày, thiếu gia nức tiếng Sài thành giàu cỡ nào?

Không chỉ là một doanh nhân trẻ tài giỏi, thiếu gia Phan Thành còn sở hữu cả bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ và đồng hồ hàng hiệu.

Thiếu gia, ái nữ rời ghế nóng, ngồi vị trí ông bà chủ

Nhiều thiếu gia và ái nữ nhà đại gia Việt rút lui khỏi vị trí đứng mũi chịu sào tại các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường chứng khoán và ngồi ở các vị trí ông bà chủ.

Bầu Đức vẫn nặng gánh nợ ngân hàng

Để phát triển mảng kinh doanh chăn nuôi, Hoàng Anh Gia Lai phải tăng vay nợ để có nguồn tiền đầu tư khi chưa thể phát hành thêm cổ phiếu cho nhà đầu tư mới.

Báo cáo MIWE 2021: Doanh nhân nữ Việt Nam kiên cường và mạnh mẽ

Bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào chia sẻ nhân dịp Báo cáo Chỉ số Nữ doanh nhân của Mastercard (MIWE) 2021 vừa được công bố.

Chủ tịch FLC xin rút khỏi Chứng khoán BOS

Ông Lê Bá Nguyên, anh rể và là người thay ông Trịnh Văn Quyết làm Chủ tịch FLC, vừa có đơn xin từ nhiệm thành viên HĐQT Công ty Chứng khoán BOS.

10 người giàu nhất Việt Nam bị “bốc hơi“ bao nhiêu tiền mỗi ngày trong 7 tháng đầu năm?

Với đà giảm của thị trường chứng khoán trong 7 tháng đầu năm, khối tài sản của 10 người giàu nhất Việt Nam đã giảm mạnh lên tới hàng trăm nghìn tỷ đồng.

Độ giàu có của gia tộc tặng cháu 20.000 lượng vàng hồi môn

Ông Huyện Sỹ là một trong tứ đại hào phú đất Sài Gòn xưa, là người giàu có bậc nhất giai đoạn cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX.

Nếu lãi 1 tỷ USD, ban lãnh đạo 'ông lớn' xây dựng xin thưởng 100 triệu đô

Chân dung chủ tịch mới của Golf Việt Nam, Coteccons bổ nhiệm tổng giám đốc sau hơn 2 năm bỏ ngỏ, HBC xin cổ đông thưởng 10% cho ban lãnh đạo nếu đạt 1 tỷ USD là tiêu điểm tuần qua.

Phản ứng trái chiều việc bà Đặng Thị Hoàng Yến chuyển gần 2.000 tỷ đồng ra nước ngoài

Theo các chuyên gia, nếu cổ đông nhận thấy người quản lý, lãnh đạo công ty không minh bạch, không bảo đảm quyền lợi cổ đông thì có thể khởi kiện.

Hiệp Gas - đại gia mê siêu xe, ông chủ dự án nhà máy hóa dầu 1,5 tỷ USD là ai

Đại gia Hiệp Gas là người nắm giữ trực tiếp và gián tiếp 49% cổ phần của doanh nghiệp thực hiện dự án này.

Hé lộ ái nữ kín tiếng của gia tộc giàu có, lâu đời bậc nhất Sài thành

Sinh ra và lớn lên trong gia tộc giàu có nhưng Trương Huệ Vân sống khá kín tiếng trước giới truyền thông. Cô còn điều hành hàng chục công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cuộc chiến tỷ USD giữa hai tỷ phú giàu nhất châu Á

2 tỷ phú giàu nhất châu Á đã xây dựng khối tài sản khổng lồ nhờ thống trị những lĩnh vực riêng biệt. Nhưng giờ, họ bắt đầu dẫm chân lẫn nhau khi muốn mở rộng nhanh chóng.

Bất ngờ với lương Chủ tịch Vietnam Airlines

Nửa đầu năm, Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines Đặng Ngọc Hòa nhận tiền lương, thù lao 414 triệu đồng, tức gần 70 triệu đồng/tháng, chỉ đứng thứ hai sau Tổng giám đốc Lê Hồng Hà.

Sếp lớn hãng hàng không, công ty chứng khoán bất ngờ từ bỏ ghế nóng quyền lực

Biến động ghế lãnh đạo của Bamboo Airways, Louis Capital, Chứng khoán Tiên Phong là tiêu điểm tuần qua.