Tham dự chương trình “đào tạo 5S tại GTECO” có sự góp mặt đại diện của Trung tâm IDC, bà Đỗ Phương Chi- Phụ trách phòng tư vấn, cải tiến kết nối Doanh nghiệp; ông Kibong Choi – Quản lý cấp cao, chuyên gia đào tạo, Tập đoàn Samsung; ông Lê Quý Dũng- Chủ tịch Hội Đồng quản trị Công ty GTECO, các chuyên gia trong nước cùng ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

 

GTECO là Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp và hệ thống xử lý môi trường. Để đảm bảo chất lượng các sản phẩm cung cấp đến tay khách hàng, GTECO luôn coi trọng vấn đề nâng cao chất lượng sản xuất ngay từ chính những khâu sắp xếp, quản lý môi trường làm việc.

Thời gian gần đây nhà máy chuyển địa điểm sản xuất, phải di chuyển trang thiết bị máy móc. Do đó, để ổn định sản xuất, giữ môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, nâng cao ý thức của cán bộ, công nhân viên tại nhà máy, Ban lãnh đạo công ty đã phối hợp tổ chức buổi đào tạo 5S và triển khai các chủ đề cải tiến khác trong nhà máy nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Các hoạt động cải  tiến vẫn đang được GTECO tiếp tục thực hiện và duy trì tốt, hiệu quả.

 

Thông qua buổi đào tạo này, những chia sẻ, hướng dẫn quý giá của đại diện Trung tâm IDC, chuyên gia đến từ Samsung Hàn Quốc với hơn 32 năm kinh nghiệm của tập đoàn đã giúp cho GTECO có được những kiến thức bổ ích, thiết thực nhất, áp dụng trước hết cho việc sắp xếp, ổn định tại nhà máy hiện nay cũng như quá trình phát triển sau này.

 

Phát biểu tại chương trình đào tạo, ông Lê Quý Dũng nhận định: “Có thể nói 5S là một phương pháp giúp cải tiến môi trường làm việc đơn giản, dễ dàng thực hiện, hiệu quả và đặc biệt là đỡ tốn kém chi phí nhằm nâng cao năng suất, chất lượng làm việc của toàn thể các cấp nhân viên trong doanh nghiệp. đánh giá cao sự phối hợp tổ chức của Trung tâm IDC và chuyên gia đến từ Tập đoàn Samsung. Công ty chúng tôi cam kết và tin tưởng rằng việc thực hiện 5S tốt sẽ giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển, khẳng định được chất lượng sản phẩm và chỗ đứng vững chắc trên thị trường”./.

Thu Uyên