IFA 2015

Cập nhập tin tức IFA 2015

10 smartphone "đỉnh" nhất triển lãm công nghệ IFA 2015

 Dù smartphone Samsung, LG, HTC vắng bóng tại IFA nhưng Berlin năm nay không hề thiếu những con dế thú vị, khi Sony, Huawei, Lenovo, ZTE, Acer...  đồng loạt tung ra những sản phẩm đầu bảng của mình.

9 sản phẩm đỉnh nhất IFA 2015 ngày 2

 Từ TV OLED 4K của LG cho đến tủ lạnh trong suốt thông minh của Haier, IFA 2015 không hề thiếu những khoảnh khắc khiến bạn sửng sốt. 

Top 9 thiết bị bắt mắt nhất tại IFA 2015

 Từ máy hút bụi tự động điều khiển bằng smartphone cho đến đồng hồ thông minh, triển lãm IFA năm nay đã "chiêu đãi" khách tham quan rất nhiều công nghệ đã mắt bắt tai.

Loạt tablet nổi bật tại IFA 2015

IFA 2015 vẫn là sàn diễn sôi động của máy tính bảng, với đủ các thiết kế lai độc đáo và các công nghệ tối tân nhất.

Những smartphone xuất sắc nhất IFA 2015

Từ smartphone 4K đầu tiên trên thế giới cho tới smartphone đầu tiên có tới 2 camera trước để chụp selife...Dưới đây là những smartphone gây ấn tượng mạnh nhất tại IFA tính đến thời điểm này.

Những smartwatch nổi bật tại IFA 2015

 Bên cạnh smartphone thì đồng hồ thông minh cũng là một chủ đề nóng của IFA năm nay, khi hàng loạt thương hiệu trình diễn những sản phẩm mới nhất của mình, với hy vọng lật lại tình thế trước Apple Watch.

Không thiếu đặc sản tại đại tiệc IFA 2015

 Ngành công nghệ toàn cầu đang đổ dồn về Berlin để chiêm ngưỡng và trải nghiệm những thiết bị mới nhất do các đại gia Samsung, Sony, Lenovo, LG... trình làng.

Những siêu phẩm cập bến IFA 2015

 Berlin đã sẵn sàng cho IFA 2015, nơi những thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới đua nhau trình diễn các sản phẩm mới nhất của mình, từ smartphone, tablet cho đến wearables.