IKEA

Cập nhập tin tức IKEA

Công ty nội thất Thụy Điển "nhảy vọt" nhờ dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Một công ty có tuổi đời 80 năm của Thụy Điển đã chủ động 'go digital' từ năm 2018, mang đến cho khách hàng những giải pháp mới để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Thiếu nữ TQ bị lên án vì “tự thoả mãn” khắp siêu thị nội thất

Tập đoàn bán lẻ đồ nội thất lớn nhất thế giới IKEA cam kết sẽ áp dụng các biện pháp an ninh chặt chẽ hơn tại các cửa hàng của mình ở Trung Quốc, sau khi một thiếu nữ tự quay phim đang thủ dâm tại đây.

Hãng nội thất số 1 thế giới đang chơi "canh bạc lớn" với nhà thông minh

Với tham vọng biến ngôi nhà bình thường trở thành thông minh, hãng nội thất số 1 thế giới - Ikea đang chơi một canh bạc lớn vô cùng mạo hiểm.

Packet Free: Mua sắm không bao bì, lựa chọn thông minh cho thời đại mới

Không chỉ là xu hướng kinh doanh, mua sắm không bao bì (packet-free) đã trở thành một phong trào nổi lên từ các nước phát triển, nhằm giảm thiểu lượng rác thải từ bao bì.

IKEA hướng dẫn mọi người cách biến thảm trải sàn thành áo choàng của đội Gác Đêm - Night's Watch trong Game of Thrones

Như các bạn đã biết, một số áo choàng nằm trên vai Jon Snow và anh em trong Game of Thrones chính là những tấm thảm trải sàn của IKEA đã được cắt tỉa và nhuộm lại.

Xấu hổ với cách chống nóng mới của người Bắc Kinh

Chúng ta đã đọc những tin tức liên quan đến việc đối phó với thời nóng bức ở nhiều nơi nhưng có lẽ không đâu người dân lại "sáng ý" như ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Tỷ phú USD tiếc tiền, sang Việt Nam cắt tóc đỡ tốn

Tham vọng kinh doanh từ khi mới 5 tuổi, trải qua cuộc đời cơ cực, nay ông đã trở thành một trong những tỷ phú giàu có nhất thế giới với khối tài sản lên tới 39,3 tỷ đô la Mỹ

Tỷ phú đô la mua quần áo chợ trời, cắt tóc ở Việt Nam

Tỷ phú siêu tiết kiệm Ingvar Kamprad – người sáng lập hãng nội thất Ikea cho biết ông thường cắt tóc khi đang ở các quốc gia đang phát triển.

Khách TQ "hồn nhiên" ngủ trong cửa hàng nội thất

 Gian hàng của công ty nội thất Thụy Điển tại Trung Quốc cuối cùng đã quyết định không thể chấp nhận cảnh khách tranh thủ nghỉ trưa tại cửa hàng.