Mong muốn góp phần nâng cao kỹ năng cho người trẻ

Trung tâm ngoại ngữ ILP thành lập bởi ông La Thành Triết, giảng viên ngôn ngữ Anh, trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM. Ông La Thành Triết sở hữu 2 bằng Thạc sĩ Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh và Phát triển Giáo dục (Australia).

Theo ông La Thành Triết, tiếng Anh là hành trang quan trọng để các bạn sinh viên đón nhận nhiều cơ hội và gặt hái thành công trong quá trình học tập, làm việc. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy và nghiên cứu tại nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới. Để tiếp cận kiến thức và cơ hội học tập cao cấp, việc sử dụng tiếng Anh thành thạo là điều cần thiết. 

Không chỉ vậy, tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực quốc tế như kinh doanh, công nghệ thông tin, du lịch, dịch vụ tài chính và những ngành nghề khác. Có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt mở ra cơ hội việc làm rộng lớn và cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế.

Bên cạnh đó, hiện nay, một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết được sử dụng phổ biến nhất chính là IELTS.

Đa số các trường đại học và tổ chức giáo dục trên thế giới yêu cầu sinh viên có chứng chỉ IELTS để chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập. Và đây là minh chứng đánh giá khách quan về kỹ năng ngôn ngữ của sinh viên và làm cơ sở cho việc xét duyệt hồ sơ du học.

Công ty và những nhà tuyển dụng trên toàn cầu cũng dựa trên kết quả thi IELTS để đánh giá việc sử dụng tiếng Anh thành thạo của các bạn sinh viên.

Đây cũng là lý do ông La Thành Triết quyết định thành lập trung tâm ILP, với mong muốn đồng hành cùng các bạn HSSV Việt Nam trên hành trình nâng cao các kỹ năng tiếng Anh học thuật, chạm đến band điểm IELTS mục tiêu.

Học bổng tiếp bước sinh viên hoàn cảnh khó khăn

Trong dịp hè 2023, ILP đã trao tặng học bổng IELTS, trong đó có 500 suất học bổng dành cho các bạn sinh viên TP.HCM, có hoàn cảnh khó khăn và điểm trung bình tích luỹ từ 8,5. Mỗi suất học bổng trị giá 100% học phí khoá học (trị giá tối đa 48,5 triệu đồng).

Ông La Thành Triết trao tặng học bổng cho sinh viên. Ảnh: ILP

Ông La Thành Triết chia sẻ: “Chương trình học bổng IELTS của ILP không chỉ là một phần quà tặng vật chất. Đó là một niềm tin, một sự khích lệ và một lời động viên mà tập thể ILP muốn gửi đến các bạn sinh viên. Chúng tôi tin rằng các bạn đều có những ước mơ lớn, và ILP muốn giúp các bạn tiến xa hơn trong việc thực hiện ước mơ đó.

Tôi tin rằng việc nắm vững tiếng Anh mang lại cho các bạn những cơ hội mới, mở ra cánh cửa đến một thế giới rộng lớn để thỏa sức khám phá, phát triển. Cùng với kiến thức chuyên môn và tinh thần làm việc chăm chỉ, tiếng Anh sẽ là công cụ giúp các bạn nổi bật và thành công trong sự nghiệp”.

Ông La Thành Triết chia sẻ thêm, “Học tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ IELTS không phải là một con đường dễ dàng. Đó là một cuộc hành trình đầy thách thức và nỗ lực. Tôi luôn động viên các bạn sinh viên kiên nhẫn, kiên trì trong việc học tập và rèn luyện mỗi ngày. Hãy tận dụng những nguồn lực và cơ hội mà ILP cung cấp để phát triển khả năng ngôn ngữ của mình”.

Lớp học tại ILP

ILP cam kết đồng hành cùng học viên trên chặng đường học tập và phối hợp chặt chẽ cùng phụ huynh trong hành trình rèn luyện kỹ năng, giáo dục đạo đức, kỷ luật và tác phong của từng học viên.

Liên hệ hotline 0838 880 990 đặt lịch tư vấn miễn phí lộ trình học tập chi tiết.

Lệ Thanh