học bổng

Cập nhập tin tức học bổng

Phú Mỹ Hưng và quỹ Đinh Thiện Lý trao học bổng 8 tỷ đồng

Ngày 23/9 Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý tổ chức Lễ trao học bổng Đinh Thiện Lý lần 21 và Trao tài trợ năm 2023 với tổng số tiền gần 8 tỷ đồng, bao gồm học bổng trực tiếp và gián tiếp.

Trường Đại học Y Hà Nội tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Trước thông tin những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, đỗ Đại học Y Hà Nội, Ban lãnh đạo của trường đã có những giải pháp tạo điều kiện tốt nhất cho các em.

Máy tính học bài cùng em đến với Hà Giang, Lào Cai và Quảng Trị

Sau ngày khai giảng năm học mới 2023, báo VietNamNet phối hợp với Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm thực hiện trao thành công chương trình Máy tính học bài cùng em tại các tỉnh Hà Giang, Lào Cai và Quảng Trị.

Sacombank trao gần 4000 suất học bổng ‘Ươm mầm cho những ước mơ’

Nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024, Sacombank trao gần 4.000 suất học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” trị giá gần 11 tỷ đồng nhằm tiếp thêm động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn.

8 sắc màu cá tính toả sáng rực rỡ của Sun Bright 2023

Dù mới là những sinh viên năm 2, 3 của các trường đại học ở Việt Nam, nhưng 8 bạn sinh viên trúng tuyển chương trình Sun Bright 2023 đều sớm thể hiện tài năng, sự tự tin, bản lĩnh dám ước mơ và nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ.

CMC tặng máy tính, trao học bổng ở nhiều địa phương

Chào đón năm học mới, Tập đoàn CMC dành 1 tỷ đồng triển khai nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như tặng máy tính, trao học bổng, tặng chi phí phẫu thuật nụ cười ở các địa phương trên cả nước.

Nutifood tiếp sức học sinh, sinh viên nghèo đến trường

Chung tay hỗ trợ học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, thông qua Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu, Nutifood đã tài trợ 100 triệu đồng cho Học bổng Nguyễn Thị Minh Khai năm học 2023 - 2024.

3 đặc quyền của sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Học tập trong môi trường quốc tế năng động, đi thực tế tại nước ngoài; được tạo điều kiện khởi nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và hỗ trợ chi phí học tập... Đó là 3 sức hút của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU) đối với nhiều bạn trẻ.

Học bổng hấp dẫn dành cho thạc sĩ Ngôn ngữ Anh ở SIU

Chương trình học bổng Thạc sĩ tài năng dành cho ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) mở ra cơ hội phát triển và tìm kiếm thành công trong hành trình chinh phục tri thức của người học.

Ký kết hợp tác giữa WESET và Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 22-7, WESET English Center đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo để triển khai các hoạt động và khóa học nhằm phát triển khả năng ngoại ngữ cho thế hệ trẻ.

Nhiều trường cấp học bổng để thủ khoa Quảng Bình không phải xuất khẩu lao động

Hoàn cảnh của nữ sinh đỗ thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT ở Quảng Bình do VietNamNet đăng tải khiến nhiều độc giả xúc động. Một số trường đại học đã liên hệ với mong muốn được tài trợ học bổng cho em.

Học bổng ‘Thịnh trí thành tài cùng Cathay’ lần thứ 16

Ngày 28/07 Cathay Life Việt Nam trao học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” lần thứ 16 cho 26 sinh viên năm 4 có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Cách chọn nguyện vọng khối ngành sức khoẻ để có việc làm tốt, lương cao

Dù thị trường lao động giảm sút do ảnh hưởng của kinh tế, dịch bệnh Covid-19, nhóm ngành Chăm sóc sức khoẻ vẫn tăng nhu cầu về nhân lực chất lượng cao.

Lưu ý quan trọng cho thí sinh trúng tuyển sớm ĐH Mở TP.HCM

Thí sinh cần đăng ký nguyện vọng đã trúng tuyển sớm trên cổng thông tin: thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn để có thể nhập học ĐH Mở TP.HCM.

Trường Đại học CMC - trải nghiệm môi trường doanh nghiệp ngay trên giảng đường

Hạn chế kỹ năng, thiếu kinh nghiệm là nguyên nhân khiến nhiều sinh viên mới tốt nghiệp khó khăn khi tìm kiếm việc làm. Những cơ hội trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp là điều thiết yếu. Và đây cũng chính là định hướng của Trường Đại học CMC.

ĐH CMC ưu đãi 30% học phí cho tân sinh viên

Nhằm san sẻ gánh nặng và tạo động lực cho tân sinh viên, Tập đoàn công nghệ CMC tài trợ 30% học phí giai đoạn chính khóa cho sinh viên nhập học Trường Đại học CMC năm 2023.

Học bổng Tài năng trường Quốc tế - Hành trình rực rỡ của những tài năng

Hàng năm, trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội dành 20 tỷ đồng trong quỹ học bổng cấp cho học sinh THPT đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh đại học và sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt.

Trường ĐH Kinh tế-Tài chính TP.HCM: Nhiều mức học bổng cho thí sinh từ IELTS 6.0

Kỳ tuyển sinh 2023, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) công bố tiêu chí xét học bổng dành cho các thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.0.

Trường Đại học CMC dành 500 suất học bổng cho tân sinh viên

Bằng việc xét tuyển học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT, các thí sinh vào đại học năm 2023 có cơ hội nhận 100% học bổng từ quỹ học bổng 92 tỷ đồng của Trường Đại học CMC.

Cơ hội nhận học bổng toàn phần ngành Khoa học máy tính tại SIU

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, thí sinh có tổ hợp điểm 3 môn thi đạt từ 25 điểm trở lên sẽ nhận ngay học bổng 100% học phí toàn khóa khi xét trúng tuyển vào các chuyên ngành thuộc ngành Khoa học máy tính tại SIU.