học bổng

Cập nhập tin tức học bổng

2 học sinh trường THPT Hà Đông nhận học bổng toàn phần du học Canada

Sáng 15/4, trường THPT Hà Đông (Hà Nội) tổ chức lễ trao học bổng toàn phần du học Canada và tuyên dương học sinh giỏi đạt giải thi Olympic cho học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2023-2024.

Nam sinh mồ côi bố giành học bổng 7 tỷ: Làm nghề bưng bê lấy tiền thi IELTS, SAT

Biến cố mất bố vào năm lớp 2 khiến Quang dần thu mình, không muốn giao tiếp với ai. Cho đến tận đầu năm lớp 8, em mới bắt đầu có khát khao xóa bỏ con người nhút nhát để bước ra khỏi vùng an toàn.

Đam mê về game đưa nữ sinh trúng tuyển ĐH Mỹ, học bổng 6,6 tỷ

Tự tin chọn lối đi riêng với niềm đam mê về game, Trịnh Bảo Hân (học sinh lớp 12 Anh 2 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa giành học bổng trị giá 6,6 tỷ đồng vào ĐH Drexel, Mỹ.

Bài luận về viên kẹo giúp nữ sinh giành học bổng hơn 8 tỷ đồng của ĐH Mỹ

Nguyễn Lâm Hà (học sinh lớp 12 chuyên Văn, trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa giành học bổng 8,1 tỷ đồng vào Washington and Lee University (Mỹ).

Chương trình Sun Bright - cơ hội khai phóng tiềm năng cho sinh viên xuất sắc

Những sinh viên trúng tuyển Sun Bright mùa đầu tiên tại Sun Life Việt Nam đã có một hành trình đáng giá qua những trải nghiệm thực tiễn trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiều nền văn hóa khác nhau.

Nữ sinh xứ Nghệ trúng tuyển 9 đại học Mỹ

Từ Nghệ An ra Hà Nội học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, Quỳnh Anh phải chật vật để bắt kịp với các bạn. Nhưng cũng chính cú sốc ấy đã tạo đà giúp nữ sinh chinh phục hàng loạt đại học hàng đầu nước Mỹ.

Trường ĐH Đại Nam công bố quỹ học bổng 55 tỷ đồng cho tân sinh viên

Năm học 2024 - 2025, trường Đại học Đại Nam (mã trường DDN) dành quỹ học bổng 55 tỷ đồng cho tân sinh viên khoá 2024.

Sẽ cử sinh viên Angola sang Việt Nam theo chương trình học bổng hiệp định

Việt Nam và Angola thống nhất sẽ nối lại việc cử sinh viên sang học tập tại Việt Nam theo chương trình học bổng hiệp định; tăng số lượng chuyên gia giáo dục Việt Nam sang làm việc tại Angola.

Nữ sinh Việt ‘ẵm’ học bổng tiến sĩ trường top đầu tại Mỹ

Nguyễn Anh Tâm vừa nhận được học bổng toàn phần chương trình Tiến sĩ của ĐH Virginia (Hoa Kỳ) chuyên ngành Kỹ thuật Hóa học.

Học bổng Trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội mở rộng nhiều lĩnh vực trong năm học tới

Trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội công bố chương trình học bổng năm học 2024-2025 với 6 nhóm lĩnh vực dành cho học sinh trong độ tuổi 9-16.

Khởi động quỹ học bổng hàng tỷ đồng hỗ trợ du học dành cho học sinh xuất sắc

Công ty giáo dục quốc tế Spark Prep Việt Nam công bố khởi động chương trình trao học bổng giá trị cao cho các em học sinh có thành tích xuất sắc tại các trường phổ thông trên toàn quốc.

Thí sinh tài năng có cơ hội nhận học bổng khi xét tuyển học bạ tại UEF

Tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), bên cạnh các chính sách học bổng tuyển sinh, thí sinh có cơ hội nhận học bổng tài năng có giá trị 25%, 50%, 75% và 100% học phí.

Sinh viên công nghệ bán dẫn BTEC FPT thêm cơ hội du học, làm việc ở Hàn Quốc

Ngày 29/2, BTEC FPT tổ chức lễ ký kết hợp tác chương trình thực tập sinh với công ty IB Tech (Hàn Quốc) nhằm tạo ra nhiều cơ hội việc làm, du học chuyển tiếp dành cho sinh viên trong lĩnh vực công nghệ bán dẫn.

Nữ sinh mồ côi cha xúc động nhận học bổng cho sinh viên nghèo

Trường ĐH Ngoại thương vừa tổ chức trao học bổng khuyến khích học tập cho 151 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả tốt nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Hành trình theo đuổi ước mơ của cô gái nhận học bổng khủng từ UNIS Hanoi

Với sự hy sinh thầm lặng của mẹ cùng sự đồng hành của học bổng từ UNIS Hanoi, Nguyễn Vũ Linh - cựu học sinh của trường - đã nỗ lực không ngừng để hoàn thành ước mơ làm việc cho UNDP.

Những bài luận đặc biệt giúp học sinh Việt giành học bổng ‘khủng’ tại Mỹ

Chủ nhân các suất học bổng lớn của Mỹ năm nay đều cho rằng phần khó nhất trong bộ hồ sơ chính là bài luận. Ứng viên phải thể hiện được con người, đam mê, dấu ấn cá nhân để thuyết phục nhà tuyển sinh lựa chọn mình.

Lý do nhiều học sinh Việt chọn du học Úc

Úc với nền giáo dục chất lượng và mức chi phí hợp lý luôn là một trong những điểm đến du học hàng đầu thế giới. Năm 2024, Úc được dự đoán vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam bởi những ưu thế riêng.

Nữ sinh trúng tuyển trường top thế giới chia sẻ bí quyết vào đại học danh giá

"Nhiều bạn nghe đến Harvard, Yale, Stanford, MIT... có thể nghĩ là điều gì đó rất khó, xa vời. Nhưng thực tế không phải như vậy”, Khánh Ly chia sẻ.

Quỹ tài trợ Khát vọng tương lai 2023 trao 4 tỷ đồng học bổng tới tay sinh viên

Trong năm 2023 vừa qua, Quỹ tài trợ Khát vọng tương lai trực thuộc tập đoàn Mirae Asset đã tài trợ học bổng cho sinh viên các trường đại học tại Việt Nam tới tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng, giá trị cao nhất 115 triệu đồng/suất.

Bài luận về cốc nước cam giúp nữ sinh giành suất học bổng hơn 6 tỷ

Bài luận kể về cốc nước cam không đường được mẹ pha cho đã giúp Lan Nhi giành được học bổng hơn 6 tỷ đồng từ đại học Mỹ.