học bổng

Cập nhập tin tức học bổng

Ngày 24/6/2022, Tập đoàn Vingroup vừa tổ chức Lễ trao học bổng KHCN Vingroup cho 30 du học sinh bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ -  niên khóa 2022, đồng thời công bố ra mắt Mạng lưới Học giả trẻ Vingroup Toàn cầu.

120 suất học bổng IGS Global Talent Search có chủ nhân

Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School (IGS) vừa tổ chức lễ công bố học bổng IGS Global Talent Search, trao tặng gần 120 suất học bổng thông qua thi tuyển dành cho học sinh từ lớp 1 - lớp 9.

FPT Arena Multimedia chính thức có mặt tại Đà Nẵng

Ngày 21/5, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia đã khai trương cơ sở tại 130 Đống Đa, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

9X Hà Tĩnh giành hàng loạt học bổng tiến sĩ tại Mỹ

Một năm trước, Thế từng từ chối hai ngôi trường top đầu của Mỹ, quyết định ở lại Việt Nam “để được trải nghiệm nhiều hơn”. Một năm sau, 9X tiếp tục giành hàng loạt học bổng toàn phần tiến sĩ tại Mỹ.

4 gương mặt xuất sắc nhận Học bổng đại sứ Vương Quốc Anh

Học bổng Đại sứ Vương Quốc Anh với giá trị 800 triệu đồng/ suất đã được trao cho 4 sinh viên xuất sắc, mang đến cơ hội học tập trong môi trường chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Cơ hội nhận học bổng kép từ Ivy Global School

Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School (IGS) vừa công bố chương trình học bổng năm học 2022 - 2023: trao học bổng kép từ cấp phổ thông Mỹ, cam kết học bổng du học đại học tại Mỹ. Tổng trị giá chương trình lên tới 7 tỷ đồng.

Tuần cuối cùng để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử 1 tỷ đồng

Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với giá trị 1 tỷ đồng, nhằm giúp các sinh viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa giấc mơ học tập. Ngày 25/5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Nữ sinh ‘không chuyên’ giành học bổng gần 6 tỉ đồng

Nguyễn Thị Quỳnh Như, học sinh Trường THPT Châu Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu), đã được 5 trường đại học đồng ý trao học bổng, trong đó có một trường ở Mỹ đã chấp nhận hỗ trợ gần 6 tỷ đồng.

Kiến Guru trao học bổng ‘Nâng cao năng lực học tập trực tuyến’ cho HS xuất sắc lớp 12

Là start-up công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam, Kiến Guru liên tục trao học bổng và nỗ lực mang đến các giải pháp công nghệ hỗ trợ sĩ tử học trực tuyến hiệu quả ngang bằng, thậm chí hơn cả học offline.

Cơ hội vào thẳng năm hai đại học Úc và học bổng lên đến 50%

Ngày 22/4 trường Phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School) -  SACE College Vietnam và Trường Eynesbury College ký kết hợp tác triển khai chương trình cao đẳng tương đương năm nhất các ngành CNTT, Kỹ sư và Kinh doanh dành cho học sinh Việt Nam.

Đại học RMIT công bố chương trình học bổng năm 2022

81 suất học bổng dành cho sinh viên đại học và sau đại học vào học tại RMIT Việt Nam năm 2022 đang nhận hồ sơ ứng tuyển.

Nữ sinh gốc Việt nhận học bổng danh giá cho người nhập cư Mỹ

Trang Luu là 1 trong 3 sinh viên từ Viện Công nghệ MIT (Mỹ) đã nhận hỗ trợ tài chính từ quỹ Paul và Daisy Soros năm 2022 vì những đóng góp học thuật của mình.

Panasonic trao tặng 15 suất học bổng cho sinh viên tài năng

Ngày 14/4, Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng Panasonic 2021 tại Văn phòng Sale Panasonic TP.HCM.

Trường Đại học Văn Lang dành 100 suất học bổng cho sinh viên chương trình cử nhân quốc tế

Năm 2022, Đại học Văn Lang dành 100 suất học bổng trị giá 2 tỷ đồng cho các thí sinh Chương trình Cử nhân quốc tế liên kết với Đại học Liverpool John Moores (Vương Quốc Anh) và Đại học Newcastle (Úc).

Bộ hồ sơ giúp nữ sinh giành học bổng ngành Kinh tế ở 5 quốc gia

Tiêu chí khi tuyển sinh của từng trường ở từng quốc gia đều rất khác nhau và yêu cầu cho từng bộ hồ sơ cũng khác nhau. Nhưng nói như thế không có nghĩa là không hề có điểm chung gì.

Mở quỹ học bổng 3 tỷ đồng, ĐH FPT chiêu mộ học sinh THPT tài năng toàn quốc

Từ ngày 15/3, Đại học FPT mở đăng ký cho cuộc thi “Học bổng Tài năng Đại học FPT”, chiêu mộ học sinh THPT có tài năng nghệ thuật, thể thao trên toàn quốc với quỹ học bổng lên tới 3 tỷ đồng.

Điều đặc biệt giúp nữ sinh Hải Dương giành học bổng 5 tỷ đến Mỹ

Đến từ khối chuyên Tin của Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi (Hải Dương), Nguyễn Trần Anh Thư đã đỗ Texas Christian University - TCU ngay trong kỳ nộp hồ sơ sớm vừa qua.

Trao 150 suất học bổng Thịnh trí thành tài cùng Cathay 2021

Năm 2021 là năm thứ 14 liên tiếp, Cathay Life Việt Nam thực hiện chương trình học bổng Thịnh trí thành tài cùng Cathay cho đối tượng là các em sinh viên năm 4, có thành tích học tập tốt, vượt khó vươn lên.

Thêm 400 học sinh Đồng Nai nhận học bổng Cho em đến trường

Ngày 15/1/2022, 400 học sinh bậc THCS và THPT tại Đồng Nai có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập nhận học bổng “Cho em đến trường” năm học 2021 - 2022.

Toyota Việt Nam tặng hàng trăm suất học bổng cho SV kỹ thuật, âm nhạc

Năm 2021, Toyota Việt Nam đã trao 200 suất học bổng (trị giá 1,2 tỷ đồng) cho các sinh viên xuất sắc ngành kỹ thuật và âm nhạc tại Việt Nam, theo chương trình thường niên của Toyota trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo.