Thiên Địa 3D – tựa game từng thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ vừa chính thức ra mắt Phiên bản Big Update 3.0 “Đấu Trường Sinh Tử” vào ngày 03/02/2016. Được biết đây là phiên bản được đội ngũ sản xuất người Việt của Thiên Địa 3D ấp ủ nghiên cứu, tập trung các ý kiến đóng góp của game thủ để gây dựng nên. Bên cạnh việc bổ sung loạt map mới, skill Nữ Thần, Siêu Boss hay bộ trang bị 7x-8x-9x tinh xảo… phiên bản lần này còn gây ấn tượng mạnh khi xây dựng thành công tính năng đấu trường khốc liệt chưa từng có – nơi kẻ mạnh có thể đứng lên thách đấu toàn server và giành ngôi bá chủ về tay!

Nhân sự kiện đặc biệt này, nữ Admin nổi tiếng cộng đồng mạng của Thiên Địa 3D là Ngân Lee vừa cho ra lò bộ ảnh lấy cảm hứng từ cô ca sĩ quái tính Lady Gaga. Sử dụng hình tượng vừa sexy vừa mạnh mẽ như chiến binh này để giới thiệu Phiên bản Big Update 3.0 theo cách cực ấn tượng chỉ Thiên Địa 3D mới có:

Hình ảnh “lên đồng” theo Lady Gaga cực chất của Ngân Lee

Ra đời đúng dịp Tết Nguyên đán, nhà sản xuất Thiên Địa 3D cũng không quên mang đến cơn mưa quà tặng là các items đặc trưng của ngày lễ cổ truyền lớn nhất dân tộc vào game như: Trang phục áo dài – khăn xếp, bánh chưng, bánh dầy, Phúc – Lộc – Thọ hay Khỉ Vàng với giá trị quy đổi lên tới 5 triệu đồng.

Làm giàu không khó, không khí Tết ngập tràn từ bên ngoài vào trong game, Thiên Địa 3D hứa hẹn mang đến một Phiên bản Big Update trên nền tảng mobile thú vị nhất từ trước tới giờ đến với cộng đồng game thủ Việt:

 
Khám phá Big Update 3.0 cực đã cùng Admin Ngân Lee

Theo tiết lộ từ NPH, đi cùng với sự ra đời của Phiên bản Big Update “khủng”, Thiên Địa 3D cũng chính thức ra mắt chuỗi sự kiện - ưu đãi - sale off hấp dẫn và chùm quà tặng Tết lớn nhất trong năm, nhằm tri ân cộng đồng game thủ đã gắn bó với tựa game suốt thời gian qua. Đây là cơ hội có 1-0-2 để sở hữu những món đồ quý “dễ như ăn áo”, nâng tầm phong cách, gia tăng sức mạnh và thỏa sức tung hoành suốt 9 ngày nghỉ lễ sắp tới. Cùng tiếp tục theo dõi các thông tin nóng hổi của Thiên Địa 3D tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ThienDia3D.vn

Tải game tại: http://thiendia3d.vtcgame.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/ThienDia3D.vn

 

Kun