Bạn đang mệt mỏi vì phải chơi quá nhiều game mobile hardcore? Luôn tìm cho mình những mini game giải trí nhưng chưa có được sản phẩm ưng ý? Đây chính lúc mà Inner Circle do nhóm Enormace Games phát triển và được Zplay phát hành để đáp ứng nhu cầu của người chơi.

 

Inner Circle được hình thành trên nền đồ họa đơn giản, đồ họa tươi sáng nhưng bắt mắt và phù hợp với đại đa số nhu cầu của game thủ dù già hay trẻ. Lối chơi trong game rất dễ làm quen, việc làm chính của gamer là xoay những vòng tròn có màu sắc về chung 1 hướng nhất định. Game chia làm nhiều màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần và trải dài tới 250 cấp độ.

Inner Circle trailer

Ngoài ra, game thủ có thể đến với chế độ chơi arcade không giới hạn về điểm số. Đây chính là nơi để bạn thể hiện đẳng cấp với số điểm mà mình đạt được cũng như ghi nhận thành tích để khoe và so tài với bạn bè. Số lượng vòng tròn xuất hiện với tần số nhiều sẽ dễ khiến người chơi loạn nhịp, hoa mắt và thao tác nhầm. Đây cũng chính là lý do khiến chúng ta ức chế, muốn chơi lại và chinh phục kỷ lục cũ của chính mình.

 

Do sử dụng một số màu sắc với gam màu nóng nên Inner Circle phù hợp hơn khi chơi trong không gian tối, ban đêm. Nhờ vậy, bạn có thể tránh được nhiều tác hại đáng kể ảnh hưởng tới đôi mắt của mình. Một phần vì đây là mini game gây nghiện nên cũng không có quá nhiều tính năng độc đáo, điểm cộng thú vị để chúng tôi khai thác và giới thiệu.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS